Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Gặp gỡ 7 Đại diện trường THPT Mỹ - Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn

Ngày 28/10, TMS Education Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi hội thảo Du học Mỹ để giúp quý phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với 7 đại diện trường THPT.

 
Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình du học Mỹ bậc THPT hãy đăng ký tham gia buổi Hội thảo cùng với TMS Education để được chia sẻ có cơ hội nhận ngay những suất học bổng Mỹ THPT hấp dẫn nhất 
 
 

Thời gian và Địa điểm tổ chức Hội thảo

Thời gian: 9h:00 – 11h:00, Thứ Bảy, ngày 28/10/2017
Địa điểm: Lầu 5, phòng 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 
Đến với Hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về các trường phổ thông với tổng chi phí khoảng 40.000USD một năm. Chương trình phù hợp với các em học sinh có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên, có khả năng sống, học tập độc lập và chuẩn bị tốt các kỹ năng cần để du học. Học sinh có thể chọn bất cứ trường nào phù hợp với mình và nhà trường cũng như đội ngũ chuyên viên TMS Education sẽ hỗ trợ hết khả năng có thể để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình. 
 
Đặc biệt, các em học sinh còn có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với hiệu trưởng trường hoặc bộ phận hỗ trợ du học sinh quốc tế để nhận được những học bổng hấp dẫn từ đại diện 7 trường THPT Mỹ. Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh cũng có cơ hội được tư vấn về chương trình học, chương trình ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các dịch vụ hỗ trợ khác trong suốt quá trình các em theo học.                                

Danh sách các trường tham gia hội thảo bao gồm

1/ Berks Catholic High School (Reading, PA 19611)

Berks Catholic High School thành lập năm 2011 - là trường Trung học phổ thông công giáo dành cho cả nam và nữ. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Với tinh thần đoàn kết và vì mục đích chung, Berks Catholic luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập an toàn cho học sinh. 
 
 
 
Mục đích giáo dục của nhà trường là nuôi dưỡng tâm hồn, nâng cao kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh. 
 
Berks Catholic là thành viên của Tổ chức thẩm định giáo dục Middle States Association of Colleges and Secondary school. Trường cũng được công nhận bởi National Catholic Educational Association (NCEA). 
 
Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư với các thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của học sinh: Phòng học đa chức năng hiện đại, các câu lạc bộ trong khuôn viên trường, bể bơi trong nhà, khán đài ngoài trời, máy điều hòa nhiệt độ và sân thi đấu cho các bộ môn như soccer, lacrosse, baseball và softball,…

 

2/ Divine Savior Academy (Doral, FL 33178)

Divine Savior Academy tọa lạc tại Doral, vùng ngoại ô của Miami, Mỹ. Doral là một thành phố thân thiện và an toàn với công viên và có vị trí thuận lợi nằm giữa Florida và tuyến đường cao tốc chính của Miami.
 
 
Divine Savior được công nhận bởi: The Association of Independent Schools of Florida, The Southern Association of Colleges and Schools, Middle States Accreditation.
 
Chương trình dự bị Đại học của Divine Savior Academy với chương trình học tập nghiêm khắc để chuấn bị hành trang vững chắc sau này cho các em học sinh. Nhà trường có dịch vụ hỗ trợ tư vấn Cao đẳng & Đại học ngay từ bậc Trung học. Mục tiêu hàng đầu của trường là trau dồi kiến thức giúp các em học sinh phát huy tài năng và khả năng đặc biệt của bản thân để trở thành người có ích cho xã hội. 
 
Trường có 2 phòng tập gym, khu vực chơi tennis, sân đá bóng, khu vực vui chơi và phòng tập nhảy. Trường tiếp tục đầu từ để mở rộng cơ sở hạ tầng, một nhà cầu nguyện 723 chỗ và trung tâm trình diễn nghệ thuật sẽ được xây dựng ở góc của khuôn viên.
 
 “Nhà thờ và trường Trung học Divine Savior là một điều thiêng liêng đối với bản thân và gia đình của tôi. Trường đã tạo nên tác động tích cực lên con trai tôi, giúp cháu hoàn thiện bản thân hơn. Với những điều được học ở trường, cháu mang về nhà và chia sẻ cùng chúng tôi, cả nhà cùng bàn luận, đó thật sự là một điều tuyệt vời”, du học sinh trường Trung học Divine Savior 2016 chia sẻ.
 

3/ Edmund Burke School

Trường Edmund Burke nằm ở phía tây bắc của Washington D.C, gần hai bến tàu phía nam của ga tàu điện ngầm Van Ness-UDC. Đây là một trường trung học tư thục dự bị Cao đẳng, Đại học ở Washington, D.C. Trường Edmund Burke đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, hiện đang có khoảng 300 học sinh nhập học vào trường. 
 
Edmund Burke có hai tòa nhà chính, được gọi là "Calvin" và "Hobbes". Các cơ sở này tọa lạc ở góc đường Connecticut Avenue và Upton St. Trường tuy có diện tích nhỏ hơn so với các trường khác trong khu vực, nhưng lại sở hữu các trang thiết bị giáo dục vô cùng hiện đại và  thiết yếu như trung tâm nhà hát lớn, phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy vi tính và phòng nhạc.
 
Trường có kế hoạch sẽ xây dựng một hồ bơi trong khuôn viên trường những đã bị bác bỏ. Trong năm 2011, Edmund Burke đã sửa sang, trang bị lại khu vực Howard, phòng thể dục thể thao trên đường Upton St. được trường sử dụng cho việc tập luyện thể thao thông thường.
 

4/ Harrisburg Academy (Wormleysburg, PA 17043)

Harrisburg Academy tọa lạc trong khuôn viên rộng 9.6 ha, nằm cách sông Susquehanna về hướng Tây khoảng 1.6 km, vùng ngoại ô của Harrisburg, Pennsylvania. Trường được công nhận là một những trường tư thục tốt nhất thuộc khu vực Central Pennsylvania. Trường có bề dày lịch sử 17 năm trong việc thiết lập mối quan hệ với các gia đình đề cao việc học thuật. Trường luôn cố gắng khích lệ học sinh nâng cao kết quả học tập qua các chương trình chuyên sâu. Bên cạnh đó, bằng việc tham gia các hoạt động cộng đồng, học sinh sẽ phát triển kỹ năng cần thiết và được định hướng trở thành người có ích cho xã hội. Môi trường học tập toàn diện và khép kín, giúp các em hòa nhập trường mới và phát triển hằng ngày.
 
 
 
“Trường thật tuyệt vời, quy mô lớp học nhỏ và các em đến từ các khu vực khác nhau. Chương trình giảng dạy của trường xuất sắc và thầy cô luôn hỗ trợ hết mình cho các em. Cả hai người con của tôi yêu thích ngôi trường và bản thân tôi cảm thấy tự tin khi để cho các con theo học tại đây”, phụ huynh học sinh trường Harrisburg Academy.
 
“Những trãi nghiệm khi học sinh theo học tại trường đến từ cơ sở vật chất hiện đại, thành quả học tập của các em cũng như những đóng góp của các em học sinh. Điều đó giúp trường trở thành một trường thành công và tiêu biểu trong khu vực” - Jim Newman, Hiệu trưởng của Harrisburg Academy

5/ New Garden Friends (Greensboro, NC 27410)

New Garden Friends School được thành lập năm 1971 với mục tiêu giáo dục các em từ nhiều hoàn cảnh khác nhau trong cùng một mội trường thân thiện, bền vững và an toàn. Được xây dựng ở Greensboro, North Carolina, đây là trường duy nhất cung cấp từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 và được hướng dẫn theo phái Giáo hữu. 99% học sinh được chấp nhận bởi các trường Đại học & Cao đẳng – đây cũng là lý do trường thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. 
Với diện tích hơn 18,500 feet vuông, trường có các phòng đa chức năng và hạ tầng cần thiết cho các môn nghệ thuật, 2 phòng gyms, các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng nhạc với hệ thống âm thanh tân tiến, và một sân đá bóng. 
 
New Garden Friends School được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học và Cao đẳng miền Nam (SACS), Hiệp hội các trường độc lập miền Nam (SAIS). 
 

6/Pope John Paul II

Pope John Paul II (PJP) thành lập vào tháng 9, 2010 - trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Đây là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. 
 
Với 29 phòng học, trường luôn đáp ứng đầy đủ không gian cho các em học tập cùng nhau. PJP xây dựng 5 phòng thí nghiệm khoa học với những thiết bị cần thiết cho các em thực hành những thí nghiệm phức tạp nhất để chuẩn bị cho đại học và hơn thế nữa. Thính phòng với hơn 1200 chỗ ngồi cho phép các em tham gia các buổi nhạc kịch, ca hát và các sự kiện khác như hòa nhạc, các buổi họp và đi Lễ. Trung tâm thể dục thể thao cung cấp cho các em những dụng cụ hiện đại để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh.
 

7/ The Academy of Holy Angels

Trường trung học The Academy of Holy Angels được công nhận từ năm 1933 và hiện đang nhận được công nhận từ tổ chức Advanced. 
 
The Academy of Holy Angels nằm ở thị trấn Richfield - vùng ngoại ô nằm ngay bên ngoài thành phố Minneapolis, bang Minnesota. Cuộc sống ở Richfield rất thuận tiện, yên bình và thoải mái. Các trung tâm mua sắm lớn và nhộn nhịp của Hoa Kỳ chỉ cách đó 10 phút đi xe. 
 
Mục tiêu của nhà trường là luôn nỗ lực giáo dục, giảng dạy các em học sinh thật tốt để mỗi em có đầy đủ kiến thức trong học tập lẫn trong đời sống tinh thần, có trách nhiệm với hành động của mình, trở thành công dân có ích cho xã hội. 
 
THPT The Academy of Holy Angels có nhiều phòng học, phòng thí nghiệm, phòng công nghệ, phòng âm nhạc, nhà hát, trung tâm thể dục thể thao, sân bóng chày, bóng rổ, hồ bơi, sân tennis.
 
Cơ hội gặp đại diện trường và một trong những suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn nhất tại Hội thảo ngày 28/10. Đăng ký ngay để là người may mắn nhất!
 
Là đại diện ủy quyền của trường, Công ty TMS Education có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên xin thư mời học, học bổng; xin visa du học, luyện phỏng vấn visa. Công ty còn giúp du học sinh bố trí ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các hỗ trợ khác trong suốt quá trình các em theo học. 
 
Chúc các em sớm thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.