Thông Tin Việc Làm Tại năm 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những công việc làm thêm hấp dẫn ở Úc dành cho du học sinh

Một trong những vấn đề được quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm hàng đầu khi đu du học Úc là vấn đề chi phí sinh hoạt. Các bạn du học sinh thường chọn đi làm thêm để giảm bớt chi phí. Vậy, những công việc làm thêm hấp dẫn ở Úc là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Bật mí 4 địa điểm dễ tìm việc làm thêm nhất tại Úc

Việc làm thêm là một trong những vấn đề được du học sinh Úc đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều thắc mắc của sinh viên du học Úc hỏi về vấn đề khu vực nào dễ tìm việc làm thêm nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn.

7 thành phố tốt nhất để du học sinh Úc ở lại làm việc

Ngoài vấn đề chất lượng giáo dục thì cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư rộng mở cũng là lý do quan trọng để sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc. Cùng điểm danh 7 thành phố tốt nhất tại Úc để du học sinh lựa chọn.

Tình bạn đẹp của hai du học sinh Hàn Quốc bắt đầu từ TMS Asia và gói mì tôm

Du học Hàn Quốc là hành trình thay đổi bản thân, chinh phục ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ có thêm kiến thức, thu nhập cũng như trải nghiệm, du học Hàn Quốc còn giúp các bạn tìm được những người bạn thân thiết. Tình bạn của hai bạn Phạm Mỹ Linh và Bạch Thị Lý dưới đây là một ví dụ.

Du học Hàn Quốc – Học viên TMS Asia hòa mình vào môi trường quốc tế để phát triển

Trịnh Công Minh là học viên xuất sắc tại TMS Asia, cậu bạn này đã xuất sắc dành cơ hội đến Hàn Quốc du học tại đại học Chung Ang, một ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc với bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao. Tại Chung Ang, Minh đã biết phát triển những kỹ năng sẵn có của mình, để biến nó thành những lợi thế khi học tập.

Du học Hàn Quốc để rồi vỡ mộng

Du học Hàn Quốc với thu nhập lên đến 100 triệu/ tháng, du học Hàn Quốc có thể đi làm ngay sau khi bay, du học Hàn Quốc bạn sẽ đổi đời....Đây là những lời mời chào quảng cáo của các công ty du học Hàn Quốc và cũng chính vì nó mà mà bao du học sinh Hàn Quốc vỡ mộng.

Du học Hàn Quốc đã biến tôi thành trai Hàn thực sự

Bạn chọn du học Hàn Quốc với mục đích gì? Học hỏi kiến thức, trải nghiệm khám phá hay muốn tích góp một khoản tiền cho tương lai? Với Nguyễn Văn Đức, du học Hàn Quốc không chỉ là một cuộc trải nghiệm mà đây còn là cánh cửa đưa Đức sang một trang đời hoàn toàn mới.

Vì sao người Việt phải chịu cảnh lao động “chui” tại Hàn Quốc?

Những năm gần đây, Hàn Quốc đã thắt chặt chính sách nhận lao động Việt Nam. Chính vì vậy, hiện tượng người Việt Nam phải lao động “chui” tại Hàn Quốc ngày càng nhiều. Vì sao người Việt phải chịu cảnh lao động “chui” tại Hàn Quốc?

Những công việc lương cao nhất tại Nhật Bản - Phần 2

Đâu là 5 công việc có mức lương cao nhất tại Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những công việc lương cao nhất tại Nhật Bản - Phần 1

Nhật Bản, vùng đất của mặt trời mọc, là một nơi đẹp, hấp dẫn và xứng đáng để sống và làm việc. Đây là đất nước có nền văn hóa công nghệ cao mở ra nhiều cơ hội việc làm lý tưởng với mức lương cao.

Top 3 bệnh viện có mỗi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ

Ngành Y đang là ngành có mức lương cao nhất tại Mỹ. Vậy đâu là những bệnh viện có môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.