Thông Tin Việc Làm & Định Cư Du Học New Zealand

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Bí kíp xin việc dễ dàng khi khi tốt nghiệp tại New Zealand

Đối với những bạn sinh viên quốc tế đi du học New Zealand và sau đó mong muốn được định cư lâu dài tại đây thì vấn đề về xin việc làm rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến tương lai nghề nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào để dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp các trường ĐH/CĐ tại New Zealand? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Công việc partime được nhiều du học sinh New Zealand lựa chọn

Khi đặt chân đến đất nước New Zealand, dù kinh tế khá giả nhưng nhiều bạn sinh viên quốc tế vẫn có nhu cầu tìm việc làm thêm. Đây vừa là cách để kiếm thêm thu nhập vừa để trau dồi thêm các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống, mở rộng mối quan hệ,...

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

Du học New Zealand mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho sinh viên quốc tế. Với nền giáo dục chất lượng, đạt chuẩn cao và môi trường học tập mang đẳng cấp quốc tế đây chính là điểm đến lý tưởng để sinh sống và học tập

Việc Làm Tại New Zealand

Hầu hết các du học sinh quốc tế khi học tập tại New Zealand đều mong muốn tìm đươc công việc làm thêm và có được việc làm tại đây sau khi tốt nghiệp. Các chế độ trả lương tại New Zealand có một số điểm khác so với Việt Nam. Do đó, những điều bạn cần biết khi làm việc tại New Zealand là gì? Hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Top 4 bệnh viện lý tưởng nhất để làm việc tại New Zealand

New Zealand là một trong những nước có mức đời sống dân cư cao nhất thế giới. Do đó, các lĩnh vực liên quan sức khỏe được chú trọng đầu tư và phát triển rất mạnh tại đất nước này. Vậy các sinh viên tốt nghiệp ngành Y làm việc tại bệnh viện nào là tốt nhất? Những điều thú vị được hé lộ ngay sau đây.

Danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư tại New Zealand

New Zealand được bình chọn là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Phần lớn các du học sinh du học tại New Zealand đều mong muốn được làm việc và định cư tại đất nước hiện đại và tuyệt đẹp này. Vậy những ngành nghề được ưu tiên định cư tại New Zealand là gì? Hãy khám phá ngay sau đây!

Những công việc lương cao nhất tại NewZealand 2017 - Phần 2

Những công việc có mức lương cao nhất tại NewZealand 2017 tiếp tục được hé mở ngay dưới đây! Hãy cùng TMS Education tiếp tục cuộc hành trình khám phá đầy thú vị này nào!

Những công việc lương cao nhất tại NewZealand 2017 - Phần 1

Theo thống kê, người dân New Zealand có mức lương trung bình 45.800 $ (£ 24.358) mỗi năm và thuộc những người có thu nhập cao nhất trên thế giới. Hãy cùng TMS Education khám phá các công việc lương cao nhất tại New Zealand ngay sau đây nhé!

Những việc làm thêm khi đi du học New Zealand

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh có thêm thu nhập và giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, chính phủ New Zealand đã cho phép du học sinh quốc tế được làm thêm khi đi du học. Cùng TMS Education tìm hiểu “những việc làm thêm khi đi du học New Zealand”.

Làm Thêm Tại New Zealand

New Zealand là một đất nước hiện đại với nền văn hóa đa dạng, đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai. Vì vậy, du học New Zealand là mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.