Thông Tin Việc Làm Tại New Zealand năm 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

Du học New Zealand mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho sinh viên quốc tế. Với nền giáo dục chất lượng, đạt chuẩn cao và môi trường học tập mang đẳng cấp quốc tế đây chính là điểm đến lý tưởng để sinh sống và học tập

Những điều bạn cần biết khi làm việc tại New Zealand

Hầu hết các du học sinh quốc tế khi học tập tại New Zealand đều mong muốn tìm đươc công việc làm thêm và có được việc làm tại đây sau khi tốt nghiệp. Các chế độ trả lương tại New Zealand có một số điểm khác so với Việt Nam. Do đó, những điều bạn cần biết khi làm việc tại New Zealand là gì? Hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Những thành phố dễ kiếm việc ngành du lịch lương cao tại New Zealand

Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại New Zealand. Mỗi năm New Zealand đón chào hàng triệu khách du lịch quốc tế tham quan mỗi năm giúp cho ngành du lịch tại đây rất phát triển. Vậy thành phố nào tại đây dễ dàng tìm được công việc lương cao cho các sinh viên tốt nghiệp ngành này. TMS Education sẽ giới thiệu đến bạn ngay dưới đây.

Top 4 bệnh viện lý tưởng nhất để làm việc tại New Zealand

New Zealand là một trong những nước có mức đời sống dân cư cao nhất thế giới. Do đó, các lĩnh vực liên quan sức khỏe được chú trọng đầu tư và phát triển rất mạnh tại đất nước này. Vậy các sinh viên tốt nghiệp ngành Y làm việc tại bệnh viện nào là tốt nhất? Những điều thú vị được hé lộ ngay sau đây.

Danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư tại New Zealand

New Zealand được bình chọn là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Phần lớn các du học sinh du học tại New Zealand đều mong muốn được làm việc và định cư tại đất nước hiện đại và tuyệt đẹp này. Vậy những ngành nghề được ưu tiên định cư tại New Zealand là gì? Hãy khám phá ngay sau đây!

Những công việc lương cao nhất tại NewZealand 2017 - Phần 2

Những công việc có mức lương cao nhất tại NewZealand 2017 tiếp tục được hé mở ngay dưới đây! Hãy cùng TMS Education tiếp tục cuộc hành trình khám phá đầy thú vị này nào!

Những công việc lương cao nhất tại NewZealand 2017 - Phần 1

Theo thống kê, người dân New Zealand có mức lương trung bình 45.800 $ (£ 24.358) mỗi năm và thuộc những người có thu nhập cao nhất trên thế giới. Hãy cùng TMS Education khám phá các công việc lương cao nhất tại New Zealand ngay sau đây nhé!

Những việc làm thêm khi đi du học New Zealand

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh có thêm thu nhập và giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, chính phủ New Zealand đã cho phép du học sinh quốc tế được làm thêm khi đi du học. Cùng TMS Education tìm hiểu “những việc làm thêm khi đi du học New Zealand”.

Du học New Zealand có được đi làm thêm?

New Zealand là một đất nước hiện đại với nền văn hóa đa dạng, đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai. Vì vậy, du học New Zealand là mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Học tập tại New Zealand với triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Giáo dục New Zealand nổi tiếng chú trọng tính thực tiễn. Theo Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, ngài Haike Manning, khả năng sẵn sàng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp và khả năng có cơ hội việc làm của sinh viên New Zealand sau khi ra trường là một trong những thế mạnh của nền giáo dục nước này.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.