TMS Education

VIỆC LÀM - LÀM THÊM TẠI NEW ZEALAND | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những thành phố tốt nhất để làm việc tại New Zealand

Xứ sở kiwi là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn sinh sống và làm việc tại đây, đặc biệt là ở những thành phố được nêu trong bài viết này.

Bí kíp xin việc dễ dàng khi khi tốt nghiệp tại New Zealand

Đối với những bạn sinh viên quốc tế đi du học New Zealand và sau đó mong muốn được định cư lâu dài tại đây thì vấn đề về xin việc làm rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến tương lai nghề nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào để dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp các trường ĐH/CĐ tại New Zealand? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Công việc partime được nhiều du học sinh New Zealand lựa chọn

Khi đặt chân đến đất nước New Zealand, dù kinh tế khá giả nhưng nhiều bạn sinh viên quốc tế vẫn có nhu cầu tìm việc làm thêm. Đây vừa là cách để kiếm thêm thu nhập vừa để trau dồi thêm các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống, mở rộng mối quan hệ,...

Việc Làm Tại New Zealand

Hầu hết các du học sinh quốc tế khi học tập tại New Zealand đều mong muốn tìm đươc công việc làm thêm và có được việc làm tại đây sau khi tốt nghiệp. Các chế độ trả lương tại New Zealand có một số điểm khác so với Việt Nam. Do đó, những điều bạn cần biết khi làm việc tại New Zealand là gì? Hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư tại New Zealand

New Zealand được bình chọn là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Phần lớn các du học sinh du học tại New Zealand đều mong muốn được làm việc và định cư tại đất nước hiện đại và tuyệt đẹp này. Vậy những ngành nghề được ưu tiên định cư tại New Zealand là gì? Hãy khám phá ngay sau đây!

Làm Thêm Tại New Zealand

New Zealand là một đất nước hiện đại với nền văn hóa đa dạng, đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai. Vì vậy, du học New Zealand là mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.