Thông Tin Việc Làm & Định Cư Du Học Anh

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những công ty trả lương cao ngành thiết kế phần mềm tại Anh

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Internet đã giúp cho ngành thiết kế phần mềm ngày càng trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Vậy đâu là những công ty trả lương cao nhất cho các sinh viên sau khi họ tốt nghiệp ngành thiết kế phần mềm tại nước Anh? Hãy tìm hiểu ngay sau đây!

Tốt nghiệp ngành Y tá tại Anh nên làm ở đâu? Phần 2

Hãy cùng TMS Education tiếp tục khám phá những nơi làm việc lý tưởng của các sinh viên tốt nghiệp ngành Y tá tại Anh nhé! Những điều bí mật được hé lộ ngay dưới đây:

Tốt nghiệp ngành Y tá tại Anh nên làm ở đâu? Phần 1

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nhiều bệnh viện và phòng khám tốt nhất trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp ngành Y tá, rất nhiều du học sinh quốc tế mong muốn tìm được công việc đáng mơ ước tại xứ sở sương mù tuyệt đẹp này. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những nơi tốt nhất để làm việc ngành Y tá tại Anh nhé!

Top 5 công ty công nghệ lý tưởng nhất để làm việc tại Anh

Anh là một trong những nước hiện đại và phát triển nhất thế giới. Không những vậy, đây còn là nơi sản sinh ra rất nhiều sản phẩm công nghệ mang lại sự thay đổi trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ tại Anh luôn có khát vọng tìm được việc làm lương cao và xây dựng sự nghiệp tại đây. Chúng ta hãy cùng khám phá: “Top 5 công ty công nghệ lý tưởng nhất để làm việc tại Anh” nhé!

Top 4 nơi làm việc lương cao ngành tài chính – ngân hàng tại Anh

Từ lâu, Anh đã là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Nơi đây quy tụ nhiều công ty, tập đoàn tài chính, ngân hàng danh giá nhất trên toàn cầu. Nhằm giúp các bạn du học sinh tốt nghiệp ngành tài chính – ngân hàng tại Anh tìm được công việc lương cao và tương lai vững chãi, TMS Edu bật mí: Top 4 tập đoàn lý tưởng để làm việc ngành tài chính – ngân hàng tại Anh ngay dưới đây:

Top 4 công ty hàng đầu ngành phần mềm điện thoại tại Anh

Vào năm 2015, doanh thu cho ngành công nghiệp phát triển ứng dụng di động của Anh đã đạt 5,8 tỷ đô la. Con số này dự kiến sẽ tăng đáng kể trong những năm tới. Hiện có hơn 8.000 công ty phát triển ứng dụng di động tại đất nước này và sử dụng hơn 380.000 người. Sinh viên tốt nghiệp ngành phần mềm điện thoại hoàn toàn tìm được cho mình công việc lương cao và thăng tiến nhanh. Chúng ta hãy cùng khám phá: “Top 5 công ty hàng đầu để tìm việc ngành phần mềm điện thoại tại Anh”

Top 5 thành phố việc có lương cao và chi phí sống thấp tại Anh

Làm việc và phát triển sự nghiệp tại Anh là con đường sáng lạn để nổ lực và phấn đấu của rất nhiều du học sinh. Tuy nhiên, chi phí sống tại các thành phố lớn tại Anh lại vô cùng đắt đỏ. Sau đây, TMS Edu sẽ hé lộ đến bạn: “Top 10 thành phố dễ dàng tìm việc lương cao và chi phí sống hợp lý tại Anh”.

Top 4 việc làm ngành kỹ thuật đang thiếu nhân lực tại Anh

Với sự phát triển và mở rộng nhanh chóng của nền kinh tế, Anh đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành kỹ thuật. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn “Top 4 việc làm ngành kỹ thuật đang thiếu nhân lực chất lượng tại Anh” ngay dưới đây:

Top 3 thành phố dễ kiếm việc làm ngành du lịch khách sạn nhất tại Anh

Du học sinh Anh tốt nghiệp ngành du lịch khách sạn luôn có nhiều cơ hội rộng mở để tìm việc làm tại xứ sở xương mù sầm uất và nhộn nhịp này. Để các bạn tìm được việc nhanh chóng nhất sau khi ra trường, chúng ta cùng điểm danh: “Top 5 thành phố dễ kiếm việc làm ngành du lịch khách sạn nhất tại Anh” nhé

Top 5 ngành nghề lương cao nhất tại Anh

Rất nhiều du học sinh quốc tế học tập tại Anh, sau khi ra trường đều muốn ở lại làm việc và định cư tại xứ sở xương mù hiện đại và tuyệt đẹp này. Hãy cùng TMS Edu khám phá “Top 5 ngành nghề lương cao nhất tại Anh” để tham khảo cho sự lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cũng như triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn nhé!

Danh sách các ngành nghề đang thiếu hụt lao động tại Anh

Anh có nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới và sở hữu nhiều thành phố được công nhận là các trung tâm tài chính, thương mại quốc tế. Do đó, tại đây có nhiều công việc đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau mở ra cơ hội việc làm lớn cho các sinh viên tốt nghiệp. Hãy cùng TMS Edu tìm hiểu “Danh sách ngành nghề đang thiếu hụt lao động tại Anh” dưới đây:

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.