Việc Làm Lương Cao Tại Canada

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Giấy Phép Làm Việc Tại Canada

Chương trình cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp được quốc tịch, người tị nạn và Bộ nhập cư Canada điều hành. Với chương trình này, sau khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada sẽ được cấp giấy phép làm việc lên đến 3 năm, cho phép sinh viên có thể làm bất kỳ ngành nào tại tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức ở Canada tuyển dụng.

Tìm Việc Làm Thêm Tại Canada

Tìm việc làm tại Canada khi đi du học hay khi đã hoàn thành xong chương trình không khó, quan trọng nhất vẫn là nổ lực ở chính mình. Sau đây, TMS Education xin đưa ra cho bạn “những điều cần lưu ý khi tìm việc làm tại Canada”.

Du học Canada – Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Canada đang có nhu cầu ngành nghề cao thuộc các lĩnh vực kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, kế toán, y dược, xây dựng, tâm lý,… Yêu cầu chung của tất cả các ngành nghề phải có trình độ tối thiểu là cao đẳng, đặc biệt có một số ngành đòi hỏi trình độ thạc sĩ và phải thông thạo ít nhất 1 trong 2 ngoại ngữ cơ bản của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Những công việc lương cao nhất tại Canada 2017 - Phần 2

Những công việc có mức lương cao nhất tại Canada là công việc gì? Rất nhiều thú vị nối tiếp "Những công việc lương cao nhất tại Canada 2017 - Phần 1" được hé lộ ngay dưới đây.

Việc Làm Lương Cao Tại Canada

Tìm được công việc lương cao và định cư tại Canada là ước mơ của bao du học sinh quốc tế khi đến đất nước này học tập. Ngay sau đây, hãy cùng TMS Education tìm hiểu những công việc lương cao nhất tại Canada 2019 nhé!

Du học sinh Canada cần lưu ý gì khi tìm việc làm thêm?

Tìm việc làm thêm là một xu thế chung của tất cả những bạn du học sinh quốc tế có tính cách năng động. Đây chính là một trong những chủ đề được quan tâm trong các cuộc hội thảo du học Canada. Tuy nhiên, trên thực tế lại rất ít thông tin chính thức được chia sẻ. Sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn những điều cần lưu ý cho du học sinh Canada khi tìm việc làm thêm.

Du học sinh Canada được đi làm thêm những công việc gì?

Du học Canada ngoài việc được học tập và tận hưởng những điều kiện tốt nhất từ nền giáo dục đẳng cấp của quốc gia này, du học sinh Canada còn được phép đi làm thêm, để có thêm thu nhập trang trải một phần chi phí học tập cũng như sinh hoạt. Vậy điều kiện để được đi làm thêm đối với du học sinh Canada là gì?

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.