Việc Làm Tại Úc 2019 - Lương Khủng - Thu Nhập Ổn Định

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những việc làm đang thiếu hụt nhân lực tại Úc

Định cư Úc theo con đường du học là lộ trình dễ dàng và nhanh chóng để bạn đạt được ước mơ. Tuy nhiên trước để ước mơ ấy có thể trở nên khả thi, hãy tìm hiểu thật kỹ những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại Úc để có một quyết định sáng suốt.

Du học Úc: Một số công việc điển hình để đi làm thêm

Trong quá trình sinh sống và học tập tại Úc, rất nhiều du học sinh mong muốn được đi làm thêm không chỉ là để kiếm thêm thu nhập mà đây còn là cơ hội để các em “va chạm” và trau dồi được nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi mới sang, còn nhiều bỡ ngỡ, một số bạn lại loay hoay không biết nên làm công việc gì phù hợp với minh nhất.

Những công việc làm thêm hấp dẫn ở Úc dành cho du học sinh

Một trong những vấn đề được quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm hàng đầu khi đu du học Úc là vấn đề chi phí sinh hoạt. Các bạn du học sinh thường chọn đi làm thêm để giảm bớt chi phí. Vậy, những công việc làm thêm hấp dẫn ở Úc là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Bật mí 4 địa điểm dễ tìm việc làm thêm nhất tại Úc

Việc làm thêm là một trong những vấn đề được du học sinh Úc đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều thắc mắc của sinh viên du học Úc hỏi về vấn đề khu vực nào dễ tìm việc làm thêm nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn.

7 thành phố tốt nhất để du học sinh Úc ở lại làm việc

Ngoài vấn đề chất lượng giáo dục thì cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư rộng mở cũng là lý do quan trọng để sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc. Cùng điểm danh 7 thành phố tốt nhất tại Úc để du học sinh lựa chọn.

Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - Phần 2

Nối tiếp phần 1 với các kiến thức hữu dụng, hãy tiếp tục cùng TMS Education khám phá: "Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - phần 2" nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - Phần 1

Du học Úc ngành kỹ thuật ngày càng phổ biến. Vậy bạn nên học chuyên ngành nào trong khối ngành kỹ thuật đa dạng này. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời thông qua việc khám phá chủ đề: "Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc" ngay dưới đây.

Top 4 việc làm sáng giá ngành kỹ thuật tại Úc 2017

Kỹ thuật luôn là ngành chiếm vị trí quan trọng tại bất cứ quốc gia nào. Chính phủ Úc cũng luôn đề cao tầm quan trọng của ngành kỹ thuật trong sự phát triển đất nước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 việc làm sáng giá ngành kỹ thuật tại Úc 2017” ngay dưới đây.

Top 4 công ty công nghệ lý tưởng nhất để làm việc tại Úc

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ tại Úc luôn mong muốn được làm việc và định cư tại đất nước hiện đại và tuyệt đẹp này. Vậy nơi đâu là mảnh đất màu mỡ nhất để lập nghiệp tại đây? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp trong hành trình tìm hiểu: “Top 4 công ty công nghệ lý tưởng nhất để làm việc tại Úc” nhé!

Top 6 bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Úc

Chất lượng đời sống tại Úc ngày càng nâng cao khiến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe được đẩy mạnh. Điều này giúp cho mức lương làm việc trong ngành Y tại đây ngày càng tăng. Nhằm giúp các sinh viên tốt nghiệp ngành Y khi du học Úc tìm được việc làm ưng ý. TMS Edu giới thiệu đến bạn: “Top 6 bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Úc”

Những thành phố lý tưởng để tìm việc làm thêm tại Úc

Rất nhiều du học sinh Úc tìm kiếm việc làm thêm để có thu nhập trang trải cuộc sống. Vậy đâu là những thành phố lý tưởng để du học sinh tìm việc làm thêm lương cao tại Úc? TMS Edu sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây:

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.