TMS Education

VIỆC LÀM - LÀM THÊM TẠI ÚC | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Văn hóa doanh nghiệp ở Úc

Nếu bạn chuẩn bị đi làm tại một doanh nghiệp ở Úc, nắm rõ văn hóa doanh nghiệp Úc là việc làm cần thiết để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường công sở, lấy được cảm tình của đồng nghiệp và lãnh đạo ngay từ những ngày đầu tiên. Bài viết này sẽ giúp bạn!

Những việc làm đang thiếu hụt nhân lực tại Úc

Định cư Úc theo con đường du học là lộ trình dễ dàng và nhanh chóng để bạn đạt được ước mơ. Tuy nhiên trước để ước mơ ấy có thể trở nên khả thi, hãy tìm hiểu thật kỹ những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại Úc để có một quyết định sáng suốt.

Du học Úc: Một số công việc điển hình để đi làm thêm

Trong quá trình sinh sống và học tập tại Úc, rất nhiều du học sinh mong muốn được đi làm thêm không chỉ là để kiếm thêm thu nhập mà đây còn là cơ hội để các em “va chạm” và trau dồi được nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi mới sang, còn nhiều bỡ ngỡ, một số bạn lại loay hoay không biết nên làm công việc gì phù hợp với minh nhất.

Top 6 bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Úc

Chất lượng đời sống tại Úc ngày càng nâng cao khiến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe được đẩy mạnh. Điều này giúp cho mức lương làm việc trong ngành Y tại đây ngày càng tăng. Nhằm giúp các sinh viên tốt nghiệp ngành Y khi du học Úc tìm được việc làm ưng ý. TMS Edu giới thiệu đến bạn: “Top 6 bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Úc”

Việc Làm Tại Úc

Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được những công việc phù hợp nhất đối với bản thân? Những việc làm dễ định cư nhất tại Úc là gì? Xin việc làm và học tập tại Úc nên lựa chọn thành phố nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc

Top 4 ngành nghề lương cao nhất tại Úc

Sau khi tốt nghiệp đại học Úc, tìm được việc làm, xây dựng sự nghiệp và định cư tại Úc là con đường tươi sáng dành cho các bạn du học Úc. Úc là đất nước phát triển với nền kinh tế rộng mở, nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu: " Top 4 ngành nghề lương cao nhất tại Úc" ngay dưới đây:

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.