Tư Vấn Chọn Ngành Du Học Mỹ 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

10 ngành học triển vọng năm 2017 ở Mỹ

Sinh viên học các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật và y tế được dự đoán có triển vọng và cơ hội nghề nghiệp cao trong năm 2017 ở Mỹ. Dựa vào những số liệu về thu nhập, mức độ hài lòng với công việc và tỷ lệ cơ hội việc làm, Top Universities đã chỉ ra 10 ngành học triển vọng năm 2017:

​5 lưu ý cho du học sinh ngành STEM tại Mỹ

STEM là một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến tại Mỹ và đang được 80% sinh viên châu Á lựa chọn theo học. Dưới đây là 5 lưu ý đặc biệt dành cho du học sinh khi lựa chọn nhóm ngành STEM.

5 ngành học được “săn đón” nhiều nhất tại Mỹ

Làm thế nào để chọn được ngành học vừa đúng sở thích, vừa có cơ hội việc làm và mức lương cao trong tương lai? Những ngành học nào đang được các du học sinh quốc tế tin tưởng nhất nước Mỹ hiện nay? Cùng TMS Education khám phá 5 ngành học được “săn đón” nhiều nhất tại Mỹ - nơi có phương pháp dạy học độc đáo và hiện đại nhất trên thế giới.

Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Mỹ 2019

Công nghệ thông tin đã tạo nên bước đột phá cho nền kinh tế, giao thương, kết nối,… trên toàn thế giới, trở thành ngành mũi nhọn của các quốc gia. Mỹ là đất nước tiên phong và đứng đầu về phát triển công nghệ thông tin. Vậy chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi: “Vì sao nên du học Mỹ ngành Công nghệ thông tin” nhé!

Du Học Khối Ngành STEM Tại Mỹ

STEM là phương pháp giáo dục tiên tiến ở Mỹ vì thế du học sinh theo học các khối ngành này ngày càng nhiều. Dưới đây là những lý do, sinh viên nên lựa chọn phương pháp STEM khi đi du học ở Mỹ.

Ngành Quản Lý Khách Sạn Tại Mỹ

Việc lựa chọn ngành học trong quá trình làm hồ sơ du học luôn là vấn đề đau đầu cho các bậc phụ huynh và sinh viên. Đây thực sự là một trong những bước quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. Sự tiếp thu kiến thức, cơ hội việc làm và định cư, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến,… đều được quyết định bởi phần lớn ngành học mà bạn lựa chọn khi du học.

« 1 2
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.