Tư Vấn Chọn Ngành Du Học Mỹ 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những lưu ý khi chọn học ngành STEM tại Mỹ

Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học ngành STEM tại Mỹ bởi những triển vọng phát triển của ngành này. Dù vậy, có những điểm du học sinh cần quan tâm để chọn trường đại học thích hợp cũng như chương trình học chất lượng.

Những ngành học có mức lương khởi điểm cao tại Mỹ - Phần 2

Hãy cùng TMS Education tìm hiểu tiếp "Những ngành học có mức lương khởi điểm cao tại Mỹ - Phần 2" để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp và có mức lương lý tưởng trong tương lai nhé!

Việc Làm Tại Mỹ

Bằng việc phân tích hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc và báo cáo tiền lương, trang web đánh giá môi trường làm việc và nhân sự Glassdoor (Mỹ) đã xác định danh sách các chuyên ngành trả lương cao trong 5 năm đầu sau tốt nghiệp. Hãy khám phá ngay dưới đây!

4 trường đại học sáng giá để học ngành Kỹ thuật tại Mỹ

Mỹ là đất nước luôn đi đầu về khoa học kỹ thuật với những phát minh, sáng chế tạo nên bước ngoặt lịch sử của nhân loại. Do đó, học ngành Kỹ thuật tại Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu: “5 trường đại học sáng giá để học ngành Kỹ thuật tại Mỹ” để có thêm góc nhìn khách quan trước khi lên đường du học Mỹ nào!

Top trường đào tạo ngành tâm lý học hàng đầu tại Mỹ

Tâm lý học đang trở thành ngành học được ưu chuộng không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới. Mức lương của ngành này nằm trong Top 10 ngành được trả lương cao tại Mỹ. Vậy làm thế nào để chọn được nơi học tập tốt nhất cho ngành học khi du học Mỹ này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu “Top trường đào tạo ngành tâm lý học hàng đầu tại Mỹ” dưới đây nhé!

Nên chọn trường nào khi du học Mỹ ngành báo chí - phần 2

Hãy cùng TMS Education khám phá tiếp những trường đại học hàng đầu trong đào tạo ngành báo chí tại Mỹ. Có rất nhiều điều thú vị được hé mở ngay dưới đây!

Du Học Ngành Báo Chí Tại Mỹ

Ngành báo chí tại Mỹ luôn đứng đầu trên thế giới với các hãng bão lớn phục vụ độc giả khắp toàn cầu. Du học Mỹ ngành báo chí luôn hấp dẫn các sinh viên quốc tế. Vậy nên chọn trường nào để theo học ngành này là tốt nhất? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay sau đây.

Top 3 trường đào tạo ngành sức khỏe cộng động hàng đầu tại Mỹ

Theo thống kê đầu năm 2015 của Cục thống kê lao động Mỹ, ngành sức khỏe cộng đồng đang nằm trong top đầu những ngành có thu nhập cao và tiềm năng tại Mỹ. Đặc biệt, tại Mỹ luôn cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong ngành này với mức lương trung bình lên đến $50.000 đến $80.000 một năm. Vậy nên, Du học Mỹ ngành sức khỏe cộng đồng là con đường lý tưởng dành cho các du học sinh.

Những ngành học phổ biến tại Mỹ 2017

Du học Mỹ luôn là con đường lý tưởng để hiện thực hóa ước mơ của các du học sinh quốc tế. Vậy ngành học nào đang được theo học nhiều nhất tại Mỹ 2017? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây:

Du học Mỹ ngành Luật ở trường nào là tốt nhất?

Các trường đại học Luật tại Mỹ là nơi sản sinh ra rất nhiều con người thành công kiệt xuất trên thế giới. Điều này bắt nguồn từ chất lượng giáo dục hàng đầu và phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại. Vậy “Du học Mỹ ngành Luật ở trường nào là tốt nhất?”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Top 4 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Mỹ

Trong thời đại thương mại hóa, toàn cầu hóa với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế như hiện nay, Marketing càng trở nên quan trọng với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Tại Mỹ, Marketing nằm trong Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Chính vì vậy, học ngành Marketing tại Mỹ đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Mỹ” trong bài viết dưới đây.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.