TMS Education

DU HỌC MỸ NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Mỹ ngành Marketing - Xu hướng phổ biến của giới trẻ hiện nay

Ngành Marketing đang trở thành một trong lĩnh vực thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Nếu muốn có một nền tảng kiến thức tốt và có nhiều cơ hội để xin việc vào những công ty hàng đầu thế giới thì Mỹ là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.

Top trường đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất khi du học Mỹ

Khối ngành Kinh tế chưa bao giờ hết hot và luôn có xu hướng tăng trưởng trong thời đại phát triển như hiện nay. Mỹ là một siêu cường quốc với nền kinh tế bậc nhất thế giới nên việc đầu tư giáo dục cho lĩnh vực này luôn là vấn đề cần thiết. Nếu chưa chọn được ngành học nào phù hợp khi du học Mỹ, thì kinh tế là ngành đáng để các bạn phải cần nhắc.

Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ thông tin đã tạo nên bước đột phá cho nền kinh tế, giao thương, kết nối,… trên toàn thế giới, trở thành ngành mũi nhọn của các quốc gia. Mỹ là đất nước tiên phong và đứng đầu về phát triển công nghệ thông tin. Vậy chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi: “Vì sao nên du học Mỹ ngành Công nghệ thông tin” nhé!

Du học Mỹ ngành Khoa học Môi trường – Hưởng lương gần 1,6 tỷ đồng/năm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Môi trường từ các trường Đại học tại Mỹ sẽ không khó để tìm được một công việc với vị trí ổn định và mức lương hấp dẫn.

Du học Mỹ ngành Điện ảnh –Tương lai trở thành diễn viên, nhà làm phim nổi tiếng

Nhắc đến lĩnh vực điện ảnh, nơi chúng ta nghĩ đến đầu tiên là Mỹ - kinh đô của điện ảnh Hollywood. Những ai mê được diễn xuất, yêu thích được làm phim,...và mong muốn có cơ hội việc làm rộng mở thì không nơi nào có thể đào tạo tốt hơn nước Mỹ.

Du học Mỹ ngành Kế toán: Luôn có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ

Từ trước đến nay, Kế toán vẫn là ngành học luôn được nhiều sinh viên lựa chọn để đi du học Mỹ. Hầu hết các công ty hay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến kế toán. Chính vì thế đây là một trong những ngành học thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Du học Mỹ ngành thiết kế Game – Cơ hội được nhà tuyển dụng săn đón

Trong những năm gần đây Mỹ là điểm đến du học lý tưởng của các du học sinh Việt. Ngoài các ngành phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn như: Tài chính – Kế toán, Du lịch Khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ sư,... thì “xứ sở cở hoa” còn nổi tiếng với ngành Thiết kế Game.

Du học Mỹ khối ngành STEM – Việc làm lương cao, định cư dễ dàng

Các ngành thuộc khối STEM hiện đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế “săn lùng” tại Mỹ. Theo học nhóm ngành này, các bạn không chỉ được trải nghiệm chương trình đào tạo bậc nhất thế giới, mà sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương cao và định cư dễ dàng

Du học Mỹ ngành Luật cần phải lưu ý điều gì?

Luật là một trong những ngành được sinh viên quốc tế yêu thích khi lựa chọn đi du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng được đi du học và học tốt ngành này.

Việc Làm Tại Mỹ

Bằng việc phân tích hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc và báo cáo tiền lương, trang web đánh giá môi trường làm việc và nhân sự Glassdoor (Mỹ) đã xác định danh sách các chuyên ngành trả lương cao trong 5 năm đầu sau tốt nghiệp. Hãy khám phá ngay dưới đây!

Du Học Ngành Báo Chí Tại Mỹ

Ngành báo chí tại Mỹ luôn đứng đầu trên thế giới với các hãng bão lớn phục vụ độc giả khắp toàn cầu. Du học Mỹ ngành báo chí luôn hấp dẫn các sinh viên quốc tế. Vậy nên chọn trường nào để theo học ngành này là tốt nhất? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay sau đây.

1 2 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.