Tư Vấn Chọn Ngành Du Học Mỹ 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Mỹ ngành Luật cần phải lưu ý điều gì?

Luật là một trong những ngành được sinh viên quốc tế yêu thích khi lựa chọn đi du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng được đi du học và học tốt ngành này.

Việc Làm Tại Mỹ

Bằng việc phân tích hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc và báo cáo tiền lương, trang web đánh giá môi trường làm việc và nhân sự Glassdoor (Mỹ) đã xác định danh sách các chuyên ngành trả lương cao trong 5 năm đầu sau tốt nghiệp. Hãy khám phá ngay dưới đây!

Du Học Ngành Báo Chí Tại Mỹ

Ngành báo chí tại Mỹ luôn đứng đầu trên thế giới với các hãng bão lớn phục vụ độc giả khắp toàn cầu. Du học Mỹ ngành báo chí luôn hấp dẫn các sinh viên quốc tế. Vậy nên chọn trường nào để theo học ngành này là tốt nhất? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay sau đây.

Top 3 trường đào tạo ngành sức khỏe cộng động hàng đầu tại Mỹ

Theo thống kê đầu năm 2015 của Cục thống kê lao động Mỹ, ngành sức khỏe cộng đồng đang nằm trong top đầu những ngành có thu nhập cao và tiềm năng tại Mỹ. Đặc biệt, tại Mỹ luôn cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong ngành này với mức lương trung bình lên đến $50.000 đến $80.000 một năm. Vậy nên, Du học Mỹ ngành sức khỏe cộng đồng là con đường lý tưởng dành cho các du học sinh.

Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Mỹ 2019

Công nghệ thông tin đã tạo nên bước đột phá cho nền kinh tế, giao thương, kết nối,… trên toàn thế giới, trở thành ngành mũi nhọn của các quốc gia. Mỹ là đất nước tiên phong và đứng đầu về phát triển công nghệ thông tin. Vậy chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi: “Vì sao nên du học Mỹ ngành Công nghệ thông tin” nhé!

Du Học Khối Ngành STEM Tại Mỹ

STEM là phương pháp giáo dục tiên tiến ở Mỹ vì thế du học sinh theo học các khối ngành này ngày càng nhiều. Dưới đây là những lý do, sinh viên nên lựa chọn phương pháp STEM khi đi du học ở Mỹ.

Ngành Quản Lý Khách Sạn Tại Mỹ

Việc lựa chọn ngành học trong quá trình làm hồ sơ du học luôn là vấn đề đau đầu cho các bậc phụ huynh và sinh viên. Đây thực sự là một trong những bước quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. Sự tiếp thu kiến thức, cơ hội việc làm và định cư, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến,… đều được quyết định bởi phần lớn ngành học mà bạn lựa chọn khi du học.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.