TMS Education

DU HỌC SINGAPORE NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Ngành Kinh tế - Tài chính tại Singapore: Đào tạo tiêu chuẩn, bằng cấp toàn cầu

Du học Singapore ngành Kinh tế - Tài chính là một lựa chọn tối ưu cả về chất lượng và chi phí. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Du học Công nghệ thông tin tại Singapore 2019

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn du học mới đầy tiềm năng và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á cùng cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương "khủng" sau khi tốt nghiệp.

Học bổng toàn phần du học Singapore ngành điều dưỡng 2019

Chính phủ Singapore luôn có những chính sách riêng để thu hút nhân tài từ khắp nơi nhất là các nước thuộc khu vực Đông Nam Á và chương trình học bổng du học toàn phần Singapore ngành điều dưỡng chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Cùng TMS Education tìm hiểu về du học toàn phần Singapore ngành điều dưỡng ngay nào!

Du học Singapore ngành sư phạm 2019

Du học Singapore ngoài những ngành “hot” như ngành quản lý khách sạn, ngành điều dưỡng, quản trị kinh doanh,... thì du học Singapore ngành sư phạm cũng rất được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam dành nhiều sự quan tâm. TMS Education sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về du học Singapore ngành sư phạm bằng những thông tin bổ ích dưới đây.

Du học Singapore ngành Du lịch Khách sạn 2019

Nếu muốn du học Singapore ngành Du lịch khách sạn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cần tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về ngành? Lựa chọn du học tại Singapore ngành Du lịch khách sạn liệu có đúng đắn và có tương lai hay không? TMS Education sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này bằng những thông tin dưới đây.

Du học Singapore ngành đồ họa 2019

Có nên du học Singapore ngành đồ họa hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn yêu thích đồ họa rất muốn biết. Một trong những điều mà chúng ta không thể phủ nhận là hiện nay là công nghệ thông tin và việc áp dụng nghệ thuật vào các sản phẩm ngày càng phát triển và được ưa chuộng. Kéo theo đó ngành đồ họa phát triển nhanh hơn và nhu cầu việc làm ngày càng tăng. Vậy du học Singapore ngành đồ họa có triển vọng cho tương lai hay không?

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh 2019

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành “hot” nhất khi đi du học tại quốc đảo sư tử. Rất nhiều ngành nghề bạn có thể du học tại Singapore, tuy nhiên ngành Quản trị kinh doanh được “ưu ái” hơn cả là bởi cơ hội việc làm hấp dẫn và được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện vật chất cần thiết.

Du học Singapore ngành Y 2019

Du học Singapore ngành Y là lựa chọn tốt nhất đối với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng bởi nền giáo dục hiện đại cùng cơ hội việc làm rộng mở. Vậy muốn du học ngành Y tại Singapore thì những điều cần chú ý là gì? Điều kiện và các thủ tục giấy tờ liên quan bạn cần đảm bảo ra sao? TMS Education sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc này.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.