TMS Education

DU HỌC NEW ZEALAND NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học ngành Y New Zealand

Chính Phủ New Zealand đã dành một khoản ngân sách rất lớn để đầu tư cho sự phát triển của Y tế với mục đích đảm bảo sức khỏe toàn dân. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành Y lại đang thiếu thực sự trầm trọng, vì thế Chính phủ New Zealand luôn có những chính sách khuyến khích sinh viên theo ngành Y và có chính sách việc làm sau khi ra trường. Chính vì thế, lựa chọn du học New Zealand ngành Y là một trong những sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê y học có thể phát triển tài năng và có được cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Du Học New Zealand 2019 Ngành Điều Dưỡng

Hiện nay, New Zealand đang nằm trong Top đầu các quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới và ngành chăm sóc sức khỏe đang được đầu tư mạnh, phát triển với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, rất nhiều du học sinh trên thế giới có mong muốn được theo học ngành điều dưỡng khi du học New Zealand.

Du Học Ngành Kiến Trúc Tại New Zealand

New Zealand là nước đứng đầu trên thế giới về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Vì vậy, du học ngành Kiến trúc tại New Zealand sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm và định cư lớn.

Du Học New Zealand Ngành Du Lịch Khách Sạn 2019

Là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Bắc của Châu Đại Dương, New Zealand là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trên thế giới. Không chỉ có thế mạnh về tự nhiên, nơi đây còn biết đến với hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến, phát triển trên tất cả các ngành học. Đặc biệt là ngành du lịch khách sạn – đây là ngành học được đông đảo sinh viên New Zaeland nói riêng và du học sinh nói chung chọn lựa để theo học. Vậy, tại sao nên học ngành du lịch khách sạn khi đi du học New Zealand? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu câu trả lời bạn nhé!

Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại New Zealand

Du học New Zealand đang trở thành một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng học ngành nào ra trường với thu nhập cao, có triển vọng định cư,… vẫn đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Một trong những ngành đang hot tại new Zealand đó là ngành công nghệ thông tin.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.