Ngành Học Tại New Zealand 2019 - Cơ Hội Làm Việc Lương Cao

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học New Zealand với ngành dễ định cư chỉ từ 350 triệu/năm

Với môi trường sống an toàn, thanh bình và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, New Zealand trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những ngành học dễ được định cư tại xứ sở Kiwi với chi phỉ chỉ từ 350triệu/năm nhé!

Du học New Zealand: Tại sao chọn ngành Điều dưỡng?

Hiện nay, New Zealand đang nằm trong Top đầu các quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới và ngành chăm sóc sức khỏe đang được đầu tư mạnh, phát triển với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, rất nhiều du học sinh trên thế giới có mong muốn được theo học ngành điều dưỡng khi du học New Zealand.

Du học New Zealand học Công nghệ thông tin - Ngành hot trên thế giới

Với xu hướng phát triển của thế giới hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang trở thành ngành hot trên thế giới. Do sự thiếu hụt nguồn nhân sự trầm trọng tại New Zealand đã khiến cho nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn ngành công nghệ thông tin khi du học New Zealand.

Du học New Zealand: Tại sao học ngành Kiến trúc?

New Zealand là nước đứng đầu trên thế giới về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Vì vậy, du học ngành Kiến trúc tại New Zealand sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm và định cư lớn.

Du học New Zealand: Tại sao nên học ngành du lịch khách sạn?

Là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Bắc của Châu Đại Dương, New Zealand là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trên thế giới. Không chỉ có thế mạnh về tự nhiên, nơi đây còn biết đến với hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến, phát triển trên tất cả các ngành học. Đặc biệt là ngành du lịch khách sạn – đây là ngành học được đông đảo sinh viên New Zaeland nói riêng và du học sinh nói chung chọn lựa để theo học. Vậy, tại sao nên học ngành du lịch khách sạn khi đi du học New Zealand? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu câu trả lời bạn nhé!

Nên học gì để dễ dàng định cư tại New Zealand?

Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam có mong muốn định cư tại New Zealand để tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để định cư tại New Zealand. Trong đó việc lựa chọn ngành học cũng là một trong những lý do quan trọng. Cùng Du học TMS Education tìm hiểu xem nên học gì để có thể định cư dễ dàng tại New Zealand hơn nhé.

Tại sao du học New Zealand, chọn ngành công nghệ thông tin?

Du học New Zealand đang trở thành một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng học ngành nào ra trường với thu nhập cao, có triển vọng định cư,… vẫn đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Một trong những ngành đang hot tại new Zealand đó là ngành công nghệ thông tin.

Thế mạnh khi học Ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand

Du lịch Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng học ngành Du lịch Khách sạn ở đâu để sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở? New Zealand là một trong những quốc gia có thế mạnh đào tạo ngành này.

​Trường nào “đầu quân” cho ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand

Quản trị Du lịch Khách sạn là một trong những ngành dịch vụ đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của con người ngày càng cao. Chính vì thế nhu cầu nhân lực cho ngành “công nghiệp không khói” này ngày càng tăng. New Zealand là một trong những điểm đến du học lý tưởng để học ngành Du lịch Khách sạn. Trường nào sẽ “đầu quân” đào tạo ngành này tại xứ sở Kiwi?

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.