Du Học New Zealand Nên Chọn Ngành Gì?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học New Zealand: Chọn trường nào để du học ngành Du lịch Khách sạn?

Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand hiện tại đang là một trong những ngành học đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường, địa điểm để du học ngành này cũng là một trong vấn đề được nhiều bạn quan tâm

Khỏi lo thất nghiệp với top ngành học hot tại New Zealand

Với chất lượng giáo dục hàng đầu và một môi trường đáng sống, New Zealand trở thành điểm hẹn hoàn hảo mà bất cứ du học sinh nào cũng mơ ước.

Ngành Học Dễ Định Cư Tại New Zealand

Với môi trường sống an toàn, thanh bình và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, New Zealand trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những ngành học dễ được định cư tại xứ sở Kiwi với chi phỉ chỉ từ 350triệu/năm nhé!

Du Học Ngành Điều Dưỡng New Zealand

Hiện nay, New Zealand đang nằm trong Top đầu các quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới và ngành chăm sóc sức khỏe đang được đầu tư mạnh, phát triển với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, rất nhiều du học sinh trên thế giới có mong muốn được theo học ngành điều dưỡng khi du học New Zealand.

Du học New Zealand học Công nghệ thông tin - Ngành hot trên thế giới

Với xu hướng phát triển của thế giới hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang trở thành ngành hot trên thế giới. Do sự thiếu hụt nguồn nhân sự trầm trọng tại New Zealand đã khiến cho nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn ngành công nghệ thông tin khi du học New Zealand.

Du Học Ngành Kiến Trúc Tại New Zealand

New Zealand là nước đứng đầu trên thế giới về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Vì vậy, du học ngành Kiến trúc tại New Zealand sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm và định cư lớn.

Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại New Zealand

Là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Bắc của Châu Đại Dương, New Zealand là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trên thế giới. Không chỉ có thế mạnh về tự nhiên, nơi đây còn biết đến với hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến, phát triển trên tất cả các ngành học. Đặc biệt là ngành du lịch khách sạn – đây là ngành học được đông đảo sinh viên New Zaeland nói riêng và du học sinh nói chung chọn lựa để theo học. Vậy, tại sao nên học ngành du lịch khách sạn khi đi du học New Zealand? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu câu trả lời bạn nhé!

Nên học gì để dễ dàng định cư tại New Zealand?

Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam có mong muốn định cư tại New Zealand để tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để định cư tại New Zealand. Trong đó việc lựa chọn ngành học cũng là một trong những lý do quan trọng. Cùng Du học TMS Education tìm hiểu xem nên học gì để có thể định cư dễ dàng tại New Zealand hơn nhé.

Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại New Zealand

Du học New Zealand đang trở thành một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng học ngành nào ra trường với thu nhập cao, có triển vọng định cư,… vẫn đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Một trong những ngành đang hot tại new Zealand đó là ngành công nghệ thông tin.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.