TMS Education

DU HỌC ANH QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh - Cơ hội hưởng lương hấp dẫn

Quản trị du lịch khách sạn là ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt ở nhiều quốc gia, trong đó có Anh Quốc. Ngành này tại Anh đã thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm.

Du học Anh ngành truyền thông – Xu hướng chưa bao giờ “giảm nhiệt”

Hiện nay, xu hướng lựa chọn ngành truyền thông của sinh viên quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, đối với những bạn đang có ý định đi du học Anh thì đây sẽ là ngành nghề đáng để bạn phải cân nhắc.

Du học Anh ngành Giáo dục – Tại sao không?

Giáo dục là ngành học luôn giữ được “phong độ” ổn định nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên để được học trong môi trường giáo dục chất lượng cao với bằng cấp giá trị thực để xin việc dễ dàng sau tốt nghiệp thì phải chọn được quốc gia phù hợp. Và Anh Quốc chính là điểm đến lý tưởng cho sinh viên để du học ngành Giáo dục.

Du học Anh ngành luật – Cơ hội mới dành cho sinh viên

Ngoài các nhóm ngành kinh tế, kinh doanh, công nghệ hay kỹ thuật, luật cũng là một trong các nhóm ngành đào tạo được nhiều rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa để đi du học Anh.

Du học Anh – Ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Bangor

Anh là quốc gia có nền tài chính ngân hàng phát triển mạnh đứng đầu thế giới. Vì vậy, du học Anh ngành này đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Nhưng trường nào đào tạo chuyên sâu về ngành này? Đại học Bangor là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.