Du Học Anh Quốc 2019 Nên Chọn Ngành Gì Phù Hợp?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Anh ngành Giáo dục – Tại sao không?

Giáo dục là ngành học luôn giữ được “phong độ” ổn định nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên để được học trong môi trường giáo dục chất lượng cao với bằng cấp giá trị thực để xin việc dễ dàng sau tốt nghiệp thì phải chọn được quốc gia phù hợp. Và Anh Quốc chính là điểm đến lý tưởng cho sinh viên để du học ngành Giáo dục.

Du học Anh – Ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Bangor

Anh là quốc gia có nền tài chính ngân hàng phát triển mạnh đứng đầu thế giới. Vì vậy, du học Anh ngành này đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Nhưng trường nào đào tạo chuyên sâu về ngành này? Đại học Bangor là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Du học Anh ngành luật – Cơ hội mới dành cho sinh viên

Ngoài các nhóm ngành kinh tế, kinh doanh, công nghệ hay kỹ thuật, luật cũng là một trong các nhóm ngành đào tạo được nhiều rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa để đi du học Anh.

Du học Anh ngành truyền thông tại trường nào tốt nhất?

Đại học Newcastle là một trong 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đây là nơi giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông Bắc của Anh. Đại học Newcastle nổi tiếng với các khóa học chất lượng cao và các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế trong nhiều lĩnh vực.

Top 5 trường giảng dạy ngành thiết kế thời trang tốt nhất tại Anh

Nền công nghiệp thời trang triệu đô tại Anh quốc chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng tìm hiểu những ngôi trường hàng đầu về đào tạo thiết kế thời trang tại Anh nhé!

Nên du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại trường nào? - Phần 2

Hãy cùng TMS Education tìm hiểu tiếp những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng nhất tại Anh - phần 2. Rất nhiều điều bổ ích đang chờ bạn khám phá!

Nên du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại trường nào? - Phần 1

Với nền kinh tế Anh phát triển như hiện nay, con đường du học Anh ngành quản trị kinh doanh là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy du học sinh nên chọn trường nào tốt nhất để theo học ngành này? Câu trả lời được hé lộ ngay dưới đây.

Top 3 trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Anh

Chất lượng cuộc sống đang ngày càng nâng cao. Chính vì vậy, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe được phát triển mạnh mẽ. Anh là một trong những quốc gia có hệ thống đào tạo hàng đầu thế giới, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Rất nhiều du học sinh quốc tế đã theo học ngành điều dưỡng khi du học Anh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu " Top 3 trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Anh 2017" nhé!

Top 5 ngành học lương cao nhất tại Anh

Anh sở hữu một nền giáo dục đại học lâu đời, là nơi nuôi dưỡng những “bộ óc” lỗi lạc của thế giới như ông Tim Berners-Lee (người tạo ra Internet) và Stephen Hawking (người đã góp phần mang lại kiến thức về những hố đen - black hole, không gian và thời gian). Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn du học Anh để tạo bước ngoặt cho tương lai. Vậy ngành học nào là lựa chọn tốt nhất khi du học Anh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu: “Top 5 ngành học lương cao nhất tại Anh” nhé!

Danh sách trường đào tạo ngành kiến trúc chất lượng bậc nhất ở Anh

Du học Anh ngành kiến trúc là con đường đi đến tương lai rộng mở. Bởi lẽ, càng ngày nhu cầu về xây dựng nhà ở, các công trình hiện đại, thẩm mỹ cao,... đang phát triển ở bất kỳ quốc gia nào. Hãy cùng khám phá “Danh sách các trường đào tạo ngành kiến trúc chất lượng bậc nhất ở Anh” để tìm hướng đi hoàn hảo dành cho bạn!

Top 3 trường giảng dạy ngành kinh doanh tốt nhất tại Anh

Anh có nền kinh tế phát triển nằm trong những nền kinh tế mạnh nhất toàn cầu. Chính vì vậy Du học Anh ngành kinh doanh có sức thu hút đặc biệt với các sinh viên quốc tế. Vậy học ngành kinh doanh tại trường đại học Anh nào là tốt nhất? Bí mật sẽ được hé lộ ngay sau đây.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.