Du Học Canada Nên Chọn Ngành Gì?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Canada Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Thiết kế đồ họa là một ngành học mới thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật. Hiện nay, Canada đang là điểm đến lý tưởng mở ra cơ hội cho du học sinh quốc tế được học tập và định cư tại đây.

Du Học Canada Ngành Kỹ Thuật 2018, 2019

Canada là đất nước có nhiều tiềm năng thu hút đông đảo nguồn nhân lực trên thế giới đến làm việc và sinh sống. Đây cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế đến để du học Ngành kỹ thuật tại Canada.

Du Học Canada Ngành Truyền Thông Xu Hướng 2018, 2019

Canada là một trong những nước đào tạo ngành truyền thông tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi học ngành truyền thông tại Canada, du học sinh được tham gia các khóa thực tập để tích lũy thêm kinh nghiệm và rèn luyện thêm kỹ năng thực tế.

Du học Canada – Tại sao nên chọn ngành Marketing

Hiện nay, Marketing được xem là ngành học “hot” nhất trên thế giới với nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu của thị trường và phát triển kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu mà thị trường đưa ra. Học marketing khi đi du học Canada sẽ giúp du học sinh nghiên cứu chiến lược tiếp thị, từ đó làm nền tảng phát triển kinh doanh và giao tiếp kinh doanh.

Tại sao nên chọn ngành dược khi du học Canada năm 2018

Được đánh giá là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay, ngành dược là ngành đang thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động, đặc biệt đối với những quốc gia phát triển như Canada. Vì vậy, chính sách dành cho du học sinh theo học ngành dược tại Canada năm 2018 là vô cùng hấp dẫn, nhằm thu hút sinh viên theo học và làm việc tại đây.

« 1 2
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.