Du Học Canada Nên Chọn Ngành Gì?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

10 ngành học giúp bạn dễ dàng định cư Canada

Du học và định cư ở Canada luôn là mơ ước của du học sinh Việt Nam cũng như du học sinh trên toàn thế giới. Thế nhưng, du học sinh chọn ngành nào để có thể có cơ hội được ở lại làm việc tại Canada sau khi ra trường luôn là nỗi băn khoăn khi nộp hồ sơ du học. TMS Education xin chia sẻ nguồn thông tin bổ ích giúp các du học sinh có thể có sự lựa chọn chính xác tương lai của mình.

Danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada năm 2016

Kể từ khi chính phủ Canada áp dụng chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) thì số lượng du học sinh Canada ngày càng tăng. Nhưng việc chọn ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng TMS Education tìm hiểu để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.

Du học Canada – Tại sao nên chọn ngành Marketing

Hiện nay, Marketing được xem là ngành học “hot” nhất trên thế giới với nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu của thị trường và phát triển kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu mà thị trường đưa ra. Học marketing khi đi du học Canada sẽ giúp du học sinh nghiên cứu chiến lược tiếp thị, từ đó làm nền tảng phát triển kinh doanh và giao tiếp kinh doanh.

Du học Canada năm 2018 nên chọn ngành gì?

Năm 2018, Canada đang tích cực tuyển sinh để có nguồn nhân lực dồi dào, phục phụ cho sự phát triển kinh tế trong tương lai. Vì vậy, chính phủ Canada đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam). Nhưng chọn ngành nào khi du học Canada cũng là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Tại sao nên chọn ngành dược khi du học Canada năm 2018

Được đánh giá là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay, ngành dược là ngành đang thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động, đặc biệt đối với những quốc gia phát triển như Canada. Vì vậy, chính sách dành cho du học sinh theo học ngành dược tại Canada năm 2018 là vô cùng hấp dẫn, nhằm thu hút sinh viên theo học và làm việc tại đây.

Vì sao ngành công nghệ sinh học tại Canada hấp dẫn du học sinh?

Một trong những ngành học đang rất hot và thu hút không chỉ sinh viên tại Canada mà còn hấp dẫn đối với nhiều bạn du học sinh quốc tế đó là ngành công nghệ sinh học. Vì sao ngành này lại trở nên “nóng” như thế, hãy cùng Du học TMS Edu tìm hiểu một số lý do dưới đây nhé.

« 1 2
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.