Du Học Canada Nên Chọn Ngành Gì?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin – Dễ xin việc, dễ định cư

Nếu mong muốn có một công việc với mức lương hấp dẫn đồng thời dễ dàng khi xin định cư tại Canada thì ngành Công nghệ thông tin chính là sự lựa chọn sáng suất cho những bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Canada ngành Giáo dục Mầm non - "Tấm vé vàng" để định cư

Một trong những ngành nghề cao quý được nhiều bạn du học sinh lựa chọn từ trước đến nay vẫn là ngành Giáo dục mầm non. Nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu hụt trầm trọng tại Canada nên chính phủ quốc gia này luôn ưu tiên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế học tập, làm việc và định cư.

Lý do chọn ngành du lịch khách sạn tại Canada

Tại Canada có một ngành “công nghiệp không khói” đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng đó là Du lịch Khách sạn. Điểm mạnh về cơ hội việc làm và thu nhập ổn định là lý do chính khiến cho ngành nghề này hàng năm đã thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế.

Du học ngành Kiến trúc - Tại sao không chọn Canada?

Nhắc đến Canada chắc hẳn nhiều bạn sẽ không còn cảm thấy xa lại nữa. Đặc biệt trong những năm gần đây, Canada trở thành điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống an toàn, chính sách visa dễ dàng,... Một trong những ngành được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi du học tại xứ sở lá phong đó là ngành Kiến trúc.

Ngành Điều dưỡng tại Canada – Bằng cấp giá trị cùng mức lương hậu hĩnh

Không phải ngẫu nhiên mà trong những năm gần đây Canada lại trở thành điểm đến hứa hẹn cho sinh viên quốc tế. Đây là quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, về các chính sách hấp dẫn cho người nhập cư, về môi trường sống, và về vấn đề an ninh,....Canada có hệ thống Y tế công tốt nhất trên thế giới nên việc lựa chọn du học ngành này tại đây là sự lựa chọn sáng suốt.

Du học Canada: Top ngành học “hot” tại trường Centennial College

Trong những năm gần đây, trường Centenial College trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn không biết lựa chọn ngành học gì khi đăng ký tại ngôi trường chất lượng này. Cùng TMS Education tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Du học Canada: Tại sao chọn ngành công nghệ sinh học?

Bạn là người yêu thích thế giới tự nhiên và thích làm những thí nghiệm nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới hay cải thiện cuộc sống thì du học Canada ngành công nghệ sinh học chính là điểm đến tuyệt vời nhất để cho bạn học tập.

Du Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Trường Cao Đẳng Công Đồng Vancouver

Canada là một đất nước tuyệt vời để học tập và sinh sống. Bằng cấp của các trường đại học, cao đẳng Canada cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào để làm việc, hay cơ hội ở lại làm việc tại Canada.

Du Học Ngành Quản trị Khách Sạn Đại Học Victoria

Hệ thống giáo dục chất lượng và cung cấp nhiều kỹ năng thực hành cơ bản, cùng với mức học phí hợp lý khiến cho ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Victora trở nên hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế.

Du Học Canada Ngành Tài Chính Kế Toán

Canada là đất nước nổi tiếng hàng đầu thế giới về đào tạo các ngành học như điều dưỡng, y dược, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin… Và đặc biệt là ngành tài chính kế toán.

Du Học Canada Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Thiết kế đồ họa là một ngành học mới thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật. Hiện nay, Canada đang là điểm đến lý tưởng mở ra cơ hội cho du học sinh quốc tế được học tập và định cư tại đây.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.