TMS Education

DU HỌC CANADA NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Canada ngành Thiết kế nội thất – Không sợ thất nghiệp khi ra trường

Thiết kế nội thất vẫn luôn là một trong những ngành nghề không chỉ hấp dẫn bởi tính chất công việc luôn cần sự sáng tạo, mới mẻ mà nó còn được nhiều sinh viên lựa chọn bởi khả năng xin việc cao với thu nhập hấp dẫn.

Du học Canada ngành Thiên văn học – Chọn trường Đại học nào?

Nhắc đến Thiên văn học chắc rằng nhiều người vẫn còn cảm thấy lạ lẫm nhưng với những bạn trẻ có óc sáng tạo, đam mê khám phá những điều mới lạ thì coi đây là một ngành nghề rất thú vị. Nếu mong muốn được nghiên cứu sâu và làm việc trong lĩnh vực này thì Canada chính là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Du học Canada ngành Khoa học môi trường - Đảm bảo chất lượng đầu ra

Bạn quan tâm đến thế giới tự nhiên và mong muốn trở thành nguồn nhân lực cần thiết cho thị trường việc làm thế giới? Du học Canada ngành Khoa học môi trường chính là sự lựa chọn sáng suốt đáp ứng nguyện vọng trên của bạn cũng như là cơ hội mở rộng cơ hội việc làm và định cư trong tương lai.

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin – Dễ xin việc, dễ định cư

Nếu mong muốn có một công việc với mức lương hấp dẫn đồng thời dễ dàng khi xin định cư tại Canada thì ngành Công nghệ thông tin chính là sự lựa chọn sáng suất cho những bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Canada ngành Giáo dục Mầm non - "Tấm vé vàng" để định cư

Một trong những ngành nghề cao quý được nhiều bạn du học sinh lựa chọn từ trước đến nay vẫn là ngành Giáo dục mầm non. Nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu hụt trầm trọng tại Canada nên chính phủ quốc gia này luôn ưu tiên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế học tập, làm việc và định cư.

Lý do chọn ngành du lịch khách sạn tại Canada

Tại Canada có một ngành “công nghiệp không khói” đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng đó là Du lịch Khách sạn. Điểm mạnh về cơ hội việc làm và thu nhập ổn định là lý do chính khiến cho ngành nghề này hàng năm đã thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế.

Du học ngành Kiến trúc - Tại sao không chọn Canada?

Nhắc đến Canada chắc hẳn nhiều bạn sẽ không còn cảm thấy xa lại nữa. Đặc biệt trong những năm gần đây, Canada trở thành điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống an toàn, chính sách visa dễ dàng,... Một trong những ngành được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi du học tại xứ sở lá phong đó là ngành Kiến trúc.

Ngành Điều dưỡng tại Canada – Bằng cấp giá trị cùng mức lương hậu hĩnh

Không phải ngẫu nhiên mà trong những năm gần đây Canada lại trở thành điểm đến hứa hẹn cho sinh viên quốc tế. Đây là quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, về các chính sách hấp dẫn cho người nhập cư, về môi trường sống, và về vấn đề an ninh,....Canada có hệ thống Y tế công tốt nhất trên thế giới nên việc lựa chọn du học ngành này tại đây là sự lựa chọn sáng suốt.

Du học Canada: Top ngành học “hot” tại trường Centennial College

Trong những năm gần đây, trường Centenial College trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn không biết lựa chọn ngành học gì khi đăng ký tại ngôi trường chất lượng này. Cùng TMS Education tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Du học Canada: Tại sao chọn ngành công nghệ sinh học?

Bạn là người yêu thích thế giới tự nhiên và thích làm những thí nghiệm nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới hay cải thiện cuộc sống thì du học Canada ngành công nghệ sinh học chính là điểm đến tuyệt vời nhất để cho bạn học tập.

Du Học Ngành Quản trị Khách Sạn Đại Học Victoria

Hệ thống giáo dục chất lượng và cung cấp nhiều kỹ năng thực hành cơ bản, cùng với mức học phí hợp lý khiến cho ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Victora trở nên hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế.

1 2 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.