Chọn Ngành Nào Khi Du Học Canada Xin Định Cư Dễ Dàng?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Top 5 nhóm ngành đang thiếu hụt nhân lực tại Canada

Bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương cao sau khi tốt nghiệp tại Canada? Vậy thì ngay trong quá trình chọn làm hồ sơ du học, bạn phải chọn đúng chuyên ngành. Đúng ở đây là không chỉ là việc chọn ngành phù hợp mà phải xem xét cân nhắc xem ngành đó có triển vọng trong tương lai hay không.

3 khối ngành được lựa chọn nhiều khi du học Canada

Canada đang trở thành một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất trên thế giới. Chương trình CES ra đời là một bước ngoặt lớn trong nền giáo dục quốc gia này. Khối ngành nào đang được sinh viên quốc tế săn đón nhất?

Du học Canada: Tại sao chọn ngành công nghệ sinh học?

Bạn là người yêu thích thế giới tự nhiên và thích làm những thí nghiệm nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới hay cải thiện cuộc sống thì du học Canada ngành công nghệ sinh học chính là điểm đến tuyệt vời nhất để cho bạn học tập.

Top 4 ngành nghề tại Canada đang thiếu nhân lực năm 2017

Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng cao với môi trường sống thích hợp và chính sách định cư hấp dẫn. Vì vậy, đây đang là điểm đến du học mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam. Để giúp quý phụ huynh cũng như các em học sinh lựa chọn ngành học dễ tìm việc làm và dễ định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp, sau đây TMS Education xin giới thiệu “top 4 ngành nghề tại Canada đang thiếu nhân lực năm 2017”.

Du Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Trường Cao Đẳng Công Đồng Vancouver

Canada là một đất nước tuyệt vời để học tập và sinh sống. Bằng cấp của các trường đại học, cao đẳng Canada cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào để làm việc, hay cơ hội ở lại làm việc tại Canada.

Du Học Ngành Quản trị Khách Sạn Đại Học Victoria

Hệ thống giáo dục chất lượng và cung cấp nhiều kỹ năng thực hành cơ bản, cùng với mức học phí hợp lý khiến cho ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Victora trở nên hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế.

Du Học Canada Ngành Tài Chính Kế Toán

Canada là đất nước nổi tiếng hàng đầu thế giới về đào tạo các ngành học như điều dưỡng, y dược, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin… Và đặc biệt là ngành tài chính kế toán.

Du Học Canada Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Thiết kế đồ họa là một ngành học mới thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật. Hiện nay, Canada đang là điểm đến lý tưởng mở ra cơ hội cho du học sinh quốc tế được học tập và định cư tại đây.

Du Học Canada Ngành Kỹ Thuật 2018, 2019

Canada là đất nước có nhiều tiềm năng thu hút đông đảo nguồn nhân lực trên thế giới đến làm việc và sinh sống. Đây cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế đến để du học Ngành kỹ thuật tại Canada.

Du Học Canada Ngành Truyền Thông Xu Hướng 2018, 2019

Canada là một trong những nước đào tạo ngành truyền thông tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi học ngành truyền thông tại Canada, du học sinh được tham gia các khóa thực tập để tích lũy thêm kinh nghiệm và rèn luyện thêm kỹ năng thực tế.

10 ngành học giúp bạn dễ dàng định cư Canada

Du học và định cư ở Canada luôn là mơ ước của du học sinh Việt Nam cũng như du học sinh trên toàn thế giới. Thế nhưng, du học sinh chọn ngành nào để có thể có cơ hội được ở lại làm việc tại Canada sau khi ra trường luôn là nỗi băn khoăn khi nộp hồ sơ du học. TMS Education xin chia sẻ nguồn thông tin bổ ích giúp các du học sinh có thể có sự lựa chọn chính xác tương lai của mình.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.