Du Học Úc Nên Chọn Ngành Gì?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những ngành học được yêu thích nhất tại ĐH Monash,Úc

Đại học Monash thuộc Top 8 trường Đại học trong nhóm G8 tại Úc và là 1 trong 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học danh giá này, sinh viên sẽ được các nhà tuyển dụng từ các Tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng săn lùng.

Du học Úc ngành Xây dựng: Trường Đại học nào đào tạo tốt nhất?

Giống như các ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng,... thì xây dựng cũng là một trong những ngành luôn giữ được vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Tại Úc, ngành xây dựng đang phát triển rất mạnh mẽ thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến sinh sống, học tập và định cư.

Du học Úc ngành hàng không – Dễ dàng tìm việc và định cư

Trước đây khi nhắc đến ngành hàng không, các bạn sinh viên thường muốn đi Mỹ nhất nhưng trong những năm gần đây do chi phí học tập tại quốc gia này tăng cao thì Úc lại đang dần khởi sắc và là điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Chọn trường ĐH nào để du học Úc ngành Công nghệ thông tin?

Ngành Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Để chọn một quốc gia đi du học ngành này với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, dễ xin việc làm và định cư thì Úc chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.

Nhóm ngành học khát nhân lực, lương cao và dễ định cư tại Úc

Số lượng sinh viên quốc tế đến học tập và định cư tại Úc ngày càng tăng mạnh nhưng có một sự thay đổi khá rõ rệt chính là việc lựa chọn chuyên ngành học tại Úc. Phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn ngành có phù hợp với năng lực và sở thích hay có dễ xin việc, dễ định cư hay không.

Ngành tài chính ngân hàng tại Úc – Lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế 2019

Tài chính ngân hàng là một trong Top ngành đang được chính phủ Úc đặc biệt quan tâm. Với hệ thống các nhà băng trải dài rộng khắp các thành phố, tiểu bang lớn nhỏ trên khắp đất nước, sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có cơ hội việc làm dồi dào và rộng mở với mức lương xứng đáng.

Cơ hội tỏa sáng trong giới showbiz khi du học Úc tại Học viện âm nhạc AIM

Bạn là người đam mê lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chuyên đào tạo ngành này tại Úc? AIM - Australian Institute of Music là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong năm 2018, trường dành riêng cho sinh viên Việt Nam những suất học bổng hấp dẫn.

Du học Úc ngành Quản lý thể thao tại Đại học Deakin – Cơ hội góp sức vào sự phát triển bóng đá Việt Nam

Ngay sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar trong trận bán kết vào ngày 23/1/2018, hàng vạn người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Nhiều bạn trẻ đam mê bóng đá đã có ý định học ngành thể thao để được góp sức vào sự phát triển bóng đá nước nhà như các cầu thủ U23 Việt Nam.

Top 3 trường Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu tại Úc

Ngành kỹ thuật đang trở thành 1 trong những ngành hot tại Úc. Dưới đây là top 3 trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật hàng đầu tại Úc thu hút sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

3 trường đào tạo ngành kỹ sư nông nghiệp tốt nhất nước Úc

Nông nghiệp là một trong những nghề kiếm được khá nhiều tiền tại “xứ sở chuột túi” vì vậy, chính phủ Úc có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế mong muốn học ngành kỹ sư nông nghiệp. Vậy đâu là trường có thế mạnh đào tạo ngành này tốt nhất tại Úc?

Du học Úc ngành Kỹ sư – Cơ hội lớn để phát triển tương lai

Úc là một trong những quốc gia có cơ hội việc làm rộng lớn trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành Kỹ sư. Đây là một trong những ngành trong khối Kỹ thuật luôn được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đặt chân đến Úc để du học.

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.