TMS Education

DU HỌC ÚC NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? | TMS EDUCATION

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc ngành Giáo dục - Ngành ươm mầm hạnh phúc cho thế giới

Giáo dục tại Úc là một ngành học được Chính phủ vô cùng ưu ái với nhiều chính sách thuận lợi. Vì vậy mà khá nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn ngành này khi du học Úc. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết tại sao ngành Giáo dục lại hot như vậy nhé!

Du học Úc ngành Kiến trúc - Xây dựng: Cơ hội việc làm rộng mở, định cư dễ dàng

Du học Úc ngành Kiến trúc – Xây dựng, sinh viên quốc tế sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chất lượng cao với cơ hội việc làm rộng mở và định cư dễ dàng hơn.

Cập nhật các ngành nghề dễ định cư nhất tại Úc 2019 -2020

Nếu ngay từ đầu sinh viên xác định đi du học Úc để làm việc và định cư lâu dài tại đây thì ngay từ bước chọn ngành các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Du học Úc ngành Truyền thông - Tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Trong những năm gần đây, ngành truyền thông luôn được xã hội quan tâm và tại Úc đây là ngành được đánh giá có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.Không chỉ bởi độ hot của nó mà sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và mức lương thỏa đáng.

Du Học Ngành Kỹ Sư Môi Trường tại Úc

Trong các khối ngành kỹ thuật tại Úc, môi trường là một trong những ngành được ưu tiên khi xét định cư và có triển vọng nghề nghiệp vững chắc. Du học Úc chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn yêu thích khối ngành này.

Triển vọng nghề nghiệp rộng mở khi du học Úc ngành Logistics

Logistics đang dần trở thành ngành “hot” thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và học sinh trên thế giới. Trong đó, Úc là quốc gia được nhiều bạn trẻ lựa chọn du học, làm việc và định cư.

Những ngành học được yêu thích nhất tại ĐH Monash,Úc

Đại học Monash thuộc Top 8 trường Đại học trong nhóm G8 tại Úc và là 1 trong 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học danh giá này, sinh viên sẽ được các nhà tuyển dụng từ các Tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng săn lùng.

Du học Úc ngành hàng không – Dễ dàng tìm việc và định cư

Trước đây khi nhắc đến ngành hàng không, các bạn sinh viên thường muốn đi Mỹ nhất nhưng trong những năm gần đây do chi phí học tập tại quốc gia này tăng cao thì Úc lại đang dần khởi sắc và là điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Ngành tài chính ngân hàng tại Úc – Lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế 2019

Tài chính ngân hàng là một trong Top ngành đang được chính phủ Úc đặc biệt quan tâm. Với hệ thống các nhà băng trải dài rộng khắp các thành phố, tiểu bang lớn nhỏ trên khắp đất nước, sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có cơ hội việc làm dồi dào và rộng mở với mức lương xứng đáng.

Du học Úc ngành Dược 2019

Theo thống kê của tổ chức giáo dục quốc tế Úc AEI thì tại Úc, các khối ngành về y tế, sức khỏe luôn nằm trong TOP 10 ngành được du học sinh quốc tế tới đây lựa chọn nhiều nhất, trong đó có ngành dược. Là một trong ba ngành trọng điểm đào tạo và sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên ngành dược là lựa chọn được cho là có triển vọng và cơ hội định cư, làm việc lâu dài tại Úc cao hiện nay.

Du học Úc Ngành Du lịch Khách sạn – Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn

Những năm gần đây, ngành Du lịch - Khách sạn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Không phải ngẫu nhiên ngành dịch vụ này lại trở nên hấp dẫn đến như thế! Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những lí do tại sao bạn nên đi du học Úc ngành Du lịch khách sạn nhé!

1 2 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.