Chọn Ngành Nào khi Du Học Úc 2019?

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cơ hội tỏa sáng trong giới showbiz khi du học Úc tại Học viện âm nhạc AIM

Bạn là người đam mê lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chuyên đào tạo ngành này tại Úc? AIM - Australian Institute of Music là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong năm 2018, trường dành riêng cho sinh viên Việt Nam những suất học bổng hấp dẫn.

Du học Úc ngành Quản lý thể thao tại Đại học Deakin – Cơ hội góp sức vào sự phát triển bóng đá Việt Nam

Ngay sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar trong trận bán kết vào ngày 23/1/2018, hàng vạn người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Nhiều bạn trẻ đam mê bóng đá đã có ý định học ngành thể thao để được góp sức vào sự phát triển bóng đá nước nhà như các cầu thủ U23 Việt Nam.

Top 3 trường Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu tại Úc

Ngành kỹ thuật đang trở thành 1 trong những ngành hot tại Úc. Dưới đây là top 3 trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật hàng đầu tại Úc thu hút sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

3 trường đào tạo ngành kỹ sư nông nghiệp tốt nhất nước Úc

Nông nghiệp là một trong những nghề kiếm được khá nhiều tiền tại “xứ sở chuột túi” vì vậy, chính phủ Úc có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế mong muốn học ngành kỹ sư nông nghiệp. Vậy đâu là trường có thế mạnh đào tạo ngành này tốt nhất tại Úc?

Du học Úc ngành Kỹ sư – Cơ hội lớn để phát triển tương lai

Úc là một trong những quốc gia có cơ hội việc làm rộng lớn trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành Kỹ sư. Đây là một trong những ngành trong khối Kỹ thuật luôn được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đặt chân đến Úc để du học.

Du học Úc chọn ngành Kinh tế - Tại sao không?

Úc là đất nước có hệ thống giáo dục nổi tiếng trên toàn thế giới và có nền kinh tế phát triển. Vì vậy, du học Úc ngành kinh tế sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn cơ hội nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

Top 5 trường đào tạo ngành thiết kế chất lượng nhất tại Úc

Úc là đất nước thu hút nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và trải nghiệm. Trong đó thiết kế là một trong những ngành được nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm được cho mình trường đại học ứng ý để theo học ngành thiết kế? Câu trả lời được tiết lộ ngay tại đây: “Top 5 trường đào tạo ngành thiết kế chất lượng nhất tại Úc”

Học ngành quản lý khách sạn, du lịch tại Úc có gì đặc biệt

Úc là một trong số những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch. Những sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Úc luôn là những ứng cử viên sáng giá nhất trong ngành. Chất lượng giáo dục ngành quản lý khách sạn tại Úc được công nhận trên toàn cầu. Vậy “Học ngành quản lý khách sạn tại Úc có gì đặc biệt” ? Hãy cùng khám phá để hành trình du học Úc gặt hái nhiều thắng lợi.

Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc

Du học Úc ngành kế toán là một trong những lựa chọn luôn có sức hấp dẫn mạnh với sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS tìm hiểu: “Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc” để tìm ra cho mình môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm nhé!

Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc

Bạn sắp du học Úc và muốn biết ngành học nào nền giáo dục Úc đào tạo chất lượng nhất để theo học, giúp bạn gặt hái được những kiến thức tuyệt vời, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai? TMS Education tin rằng những thông tin đặc biệt dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc”

8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017

Cơ hội việc làm và mức lương trong tương lai luôn chiếm vị trí quan trọng khi lựa chọn ngành học của các du học sinh. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về “8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017” nhé!

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.