Đừng bỏ lỡ học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên đến 35.000USD!

Số lượng học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên lên đến 35.000USD có hạn, chính vì thế đây chính là thời điểm vàng để các bạn nộp hồ sơ. Tham gia chương trình,học sinh sẽ được học tập tại các trường THPT Mỹ và trải nghiệm cuộc sống tại gia đình bản xứ trong vòng 1 năm.

Không phải ai cũng may mắn có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ. Chi phí tài chính cũng là một trong những rào cản lớn đối với nhiều gia đình mong muốn cho con em mình đi du học Mỹ tự túc theo diện visa F1. 
 
Chính vì thế, với sức hấp dẫn của chương trình Giao lưu văn hóa (GLVH) – học bổng toàn phần trường THPT công lập Mỹ theo diện visa J1 sẽ là con đường thuận lợi nhất đối với nhiều du học sinh Việt Nam.
 

Học bổng giao lưu văn hóa

Học sinh đủ điều kiện sẽ nhận được HỌC BỔNG Giao lưu văn hóa do chính phủ Mỹ tài trợ (tương đương 25,000 USD – 35,000 USD) bao gồm chi phí học tập tại trường THPT Mỹ (10,000 USD – 15,000 USD) và chi phí sinh hoạt cùng gia đình bản xứ (15,000 – 20,000 USD) trong vòng 1 năm học.
 

Điều kiện giành HỌC BỔNG GLVH

-Học sinh Việt Nam đang theo học lớp 9, 10, 11, 12 (đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi)
-Học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt
-Sức khỏe tốt, năng động, tự tin
-Tiếng Anh tốt (ELTiS 222 hoặc TOEFL Junior 500). Nếu học sinh chưa có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, TMS Education sẽ hỗ trợ học sinh thi bài ELTis online có kết quả ngay sau 70 phút làm bài với phí 100 USD. Phí này sẽ được trừ vào phí chương trình khi học sinh đạt yêu cầu xét duyệt tham gia chương trình GLVH.
 
Lưu ý: Tham gia GLVH, học sinh không được chọn trường và gia đình bản xứ mà theo sự sắp xếp của chương trình. Tuy nhiên, TMS Education sẽ hỗ trợ học sinh được lựa chọn khu vực học tập và sinh sống theo bang với điều kiện học sinh nộp hồ sơ sớm và đóng thêm phí 2,000 USD. 

Phí tham gia chương trình

Phí tham gia chương trình giao lưu văn hóa trong vòng 1 năm học chỉ mất 12,000 USD (bao gồm học phí và ăn ở). 
 
Tại sao nhận được học bổng toàn phần mà vẫn phải đóng phí?
Những tổ chức giáo dục uy tín được cấp phép thực hiện chương trình sẽ được Bộ Ngoại giao Mỹ ấn duyệt chi phí hành chính để vận hành chương trình bao gồm chi phí về làm hồ sơ xét tuyển, chi phí bảo hiểm, chi phí của tất cả nhân viên hỗ trợ trên 50 bang tại Mỹ, phí SEVIS đóng cho bộ An ninh quốc phòng Mỹ, phí hành chính, phí định hướng, phí quản lý và giám hộ trong thời gian học sinh học tập tại Mỹ. Còn toàn bộ chi phí học tập và ăn ở của các bạn học sinh khi đạt học bổng du học Mỹ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN và đã được CHÍNH PHỦ MỸ TÀI TRỢ.
 

Ưu điểm của chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

- Chi phí rẻ do được miễn học phí và tiền ở, ăn
- Được học tập tại các trường THPT công lập Mỹ - cơ hội để giao lưu, học tập lẫn nhau trong môi trường mới, tự trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ giúp các em trưởng thành và tự tin hơn
- Được cấp bằng trung học (Nếu đạt đủ điều kiện).
- Thủ tục chuyển đổi Visa dễ dàng. 
- Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
- Hỗ trợ tối đa từ gia đình người bản xứ:
+ Đưa đón học sinh tại sân bay khi học sinh đặt chân đến Mỹ
+ Cung cấp cho học sinh 2 bữa ăn sáng và tối cho 5 ngày học trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và 3 bữa sáng, trưa, tối cho 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật
+ Trong trường hợp học sinh bị đau ốm, họ sẽ đưa học sinh đi thăm khám tại phòng khám và bệnh viện và hỗ trợ làm thủ tục thanh toán bảo hiểm.
 

Thời hạn nộp hồ sơ

- Kỳ nhập học mùa Xuân vào tháng 1.2019: học sinh cần nộp hồ sơ trước 1/10/2018
- Kỳ nhập học mùa Thu vào tháng 8.2019: học sinh cần nộp hồ sơ trước 1/5/2019
 
Học bổng GLVH Mỹ chỉ được xét duyệt với số lượng có hạn nhất định, chính vì thế ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh và học sinh hãy đăng ký du học Mỹ thông tin dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để không bị lỡ cơ hội giành học bổng hấp dẫn nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.