Đừng bỏ lỡ học bổng du học THPT Canada 70% học phí tại trường BICC

Những học sinh Việt có thành tích học tập tốt và chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100% tính trên học phí từng năm tại hệ thống trường BICC. Chính sách học bổng của BICC luôn thu hút nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nơi này là nơi khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch học tập tại Canada.

Đây là một chính sách đặc biệt từ BICC nhằm ghi nhận, khuyến khích du học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập, có chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc cũng như tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh tiếp tục hoàn thành chương trình quốc tế. Đặc biệt, trường trung học BICC là một trong những trường trung học phổ thông hiếm hoi tại Toronto cấp học bổng đầu vào cho học sinh Việt Nam.

Theo đó, BICC cung cấp chương trình học bổng đầu vào và học bổng du học Canada dựa theo kết quả học tập với giá trị từ 10% - 100% học phí từng năm theo các tiêu chí cụ thể như sau:

Học bổng du học Canada

>> Học bổng Canada lên đến 28.000CAD trường ĐH Mount Saint Vincent

>> Học bổng Canada 10.000CAD ưu tiên cho sinh viên Việt Nam trường King’s University College

Tiêu chí học bổng đầu vào trao tại Việt Nam 

Đầu mỗi năm học, học sinh Việt có thể nộp hồ sơ xin xét học bổng của trường BICC. Học bổng sẽ được trao tặng cho học sinh quốc tế có thành tích học tập nổi bật, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Các học bổng đầu vào trường BICC có giá trị từ 10% đến 70% học phí và học sinh Việt Nam cần phải đáp ứng các tiêu chí đầu vào tối thiểu sau đây để được cấp xét học bổng:

Tiêu chí học bổng đầu vào trao tại Việt Nam 

Tiêu chí học bổng 100% cho 3 năm học

Tiêu chí học bổng 100% cho 3 năm học

 Thủ tục nộp hồ sơ xét học bổng

Học sinh tham gia chương trình cấp học bổng đầu vào cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét học bổng. Bao gồm:

- Nộp bảng điểm trung bình môn có xác nhận của trường;

- Nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL

- Có thư xác nhận của Nhà trường về các hoạt động cộng đồng;

- Có hai thư giới thiệu của giáo viên (không phải thư xác nhận các hoạt động ngọai khóa…);

- Hoàn thành bài luận viết trên giấy theo chủ đề;

- Phỏng vấn tại văn phòng BICC tại Hà nội hoặc online với đại diện trường (đối với học bổng trị giá 70%).

 Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Hồ sơ đăng ký gửi chậm nhất vào ngày 30/10/2018 cho kỳ mùa Đông và ngày 30/04/2019 cho kỳ mùa Thu năm 2019.

 Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường THPT tư thục danh tiếng tại Canada nằm ở trung tâm thành phố Toronto (bang Ontario). Nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập đa văn hóa. “Nâng cao chất lượng giáo dục” – Đó chính là phương châm của BICC. Trường đã thành công trong việc tạo ra một môi trường  giáo dục có tính cạnh tranh cao giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Với chính sách học bổng hấp dẫn, Trường BICC thực sự là ngôi trường trong mơ của các bạn học sinh Việt Nam đang đang có mong muốn học tập tại các trường đạt chuẩn về chất lượng giáo dục quốc tế. Đây cũng là cơ hội mở giúp các bạn trẻ tài năng được học tập và phát triển bản thân mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. 

TMS Education hân hạnh mang đến buổi Hội thảo "Phỏng vấn học bổng cùng trường TAIE và BICC". Chương trình diễn ra vào ngày vào Thứ Bảy, 20 tháng 10 năm 2018 tại Văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn học sinh appy học bổng giá trị và tư vấn chuyên sâu về chương trình học cùng Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những suất học bổng hấp dẫn - phần thưởng mà bạn xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng của bản thân.

>> 4 Chương trình trại hè Canada 2020 đáng được quan tâm nhất

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC)

Hiện tại, TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Birmingham International Collegiate of Canada. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học Canada và học bổng, học phí,... tại trường THPT BICC, Quý vị phụ huynh, học sinh xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký để được đội ngũ tư vấn gửi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như hướng dẫn apply được học bổng giá trị nhất. 

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.