Du học và Định cư New Zealand cùng cả gia đình

New Zealand là điểm đến du học hấp dẫn không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà đây còn là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Có cơ hội được du học và định cư tại đất nước này đã là một điều rất may mắn nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi được mang theo cả gia đình.

Du học mang theo cả gia đình có nghĩa là trong quá trình bạn sinh sống, học tập, và làm việc tại New Zealand sẽ bảo lãnh được cho cả vợ/chồng và con cái đi cùng. Hơn nữa trong suốt thời gian này, người thân của du học sinh sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như: được kinh doanh, làm thêm,...

Không còn gì tuyệt vời hơn khi được đưa cả vợ/chồng, con cái đi du học cùng

Các khóa học được mang theo cả gia đình

Để mang theo cả gia đình thì bạn cần phải đăng ký các khóa học level 8 trở lên. Level 8 thuộc các bậc học:  
- Bằng Cử nhân danh dự (Bachelor Honours Degree)
- Chứng chỉ Sau đại học (Postgraduate Certificate)
- Bằng Sau đại học (Postgraduate Diploma)
- Thạc sỹ (Master- Level 9)
- Tiến sỹ (PhD- Level 10)
 
Những Đại học nổi tiếng đào tạo các khóa học Level 8 trở lên: Victoria University Of Wellington, Lincoln University, The University Of Auckland, Massey University, Auckland University Of Technology, University Of Otago, The University Of Waikato, University Of Canterbury,...
TƯ VẤN LỰA CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP

Lợi ích khi học khóa Level 8 trở lên – Mang theo cả gia đình

- Giảm gánh nặng về mặt tâm lý (Được đoàn tụ với gia đình trong suốt quá trình học tập)
 
- Vợ/Chồng của bạn đi cùng được cấp working visa full time để làm việc toàn thời gian
 
- Con cái đi cùng được học trường Mầm non đến Trung học miễn phí và với độ tuổi từ 5-18 sẽ được học tại các trường công lập ở New Zealand.
 
-  Kết thúc khóa học được ở lại làm việc cùng khả năng xin PR (thường trú nhân) hay ở lại định cư
 
Một số ngành nghề có cơ hội định cư cao: ngành Manager, ngành Cookery và Bakery, ngành ICT and Computing, ngành Finance and Accounting, ngành Engineering.
 

Nhân vật chia sẻ

Theo báo Vietnammoi.vn đưa tin, Tiến sĩ Võ Thành Long từng tốt nghiệp MBA  tại Đại học Keele (Anh Quốc), MEd (Thạc sĩ Giáo dục) về Quản lý Giáo dục của Đại học RMIT (Úc). Và trong thời điểm từ 2012 đến năm 2015, anh có cơ hội theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ chuyên ngành Marketing tại Đại học Otago New Zealand. 
 
Nhờ suất học bổng toàn phần của ĐH Otago, anh đã mang cả gia đình sang New Zealand học tập và sinh sống trong suốt thời gian anh lưu trú tại đây.
 
Trong gần 3 năm sinh sống và học tập tại New Zealand, không chỉ anh Long mà cả hai đứa con cũng được hỗ trợ giáo dục cực kì tốt. Anh Long chia sẻ, đối với du học sinh theo học chương trình Tiến sĩ như anh, con cái sẽ được miễn học phí toàn bộ. Đây cũng là lý do anh bớt căng thẳng về chi phí hơn khi đưa cả gia đình đi sinh sống ở một môi trường hoàn toàn mới.
Tiến sĩ Võ Thành Long đã từng đưa cả gia đình đi du học New Zealand
 
Hiện tại, cả nhà anh Long đã trở về và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam nhưng anh cho biết, gia đình anh vẫn hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, khi kể về thời gian tại New Zealand, anh vẫn rất vui mừng khi hai con trai đã có dịp trải nghiệm môi trường quốc tế dù không dài nhưng đầy thú vị.
 
Nếu bạn cũng cảm thấy việc đưa cả gia đình đi du học New Zealand 2019 thực sự là một trải nghiệm thú vị thì tại sao ngay bây giờ không liên hệ với TMS Education qua số tổng đài 18006956 để được tư vấn lộ trình cũng như hướng dẫn làm hồ sơ làm visa hiệu quả nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.