Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Du học và Định cư Canada: Nhận visa trong 1 nốt nhạc

Cơ hội du học và định cư Canada cho sinh viên sinh quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết kể từ khi chính phủ quốc gia này áp dụng chương trình CES. Chính sách visa ưu tiên ra đời đánh dấu một bước đột phá cho nền giáo dục Canada.


Cơ hội du học và định cư Canada: Cơ hội nhận visa trong "1 nốt nhạc"
 
Từ ngày 1/3/2016, việc xin visa du học Canada đã có sự biến chuyển theo hướng tích cực. Theo đó, bên cạnh diện xét visa thông thường phải chứng minh tài chính thì chính phủ Canada đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES) để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học sinh trong quá trình làm hồ sơ du học. 

Ưu điểm vượt trội khi nộp hồ sơ du học Canada theo chương trình CES
Không cần chứng minh tài chính
Thời gian xét visa
rất nhanh chỉ trong vòng 10 ngày 
Yêu cầu đầu vào dễ dàng 
Học phí vừa phải, thấp hơn so với các nước Anh, Úc, Mỹ,…
Cơ hội việc làm và định cư cao
Được trả chi phí sinh hoạt năm đầu tiên
 

Du học Canada theo chương trình CES: Không cần chứng minh tài chính
 
Một số trường nổi bật tại Canada áp dụng chương trình CES
1.Trường Fleming College
Fleming College thành lập năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học. 

Anh Hoàng Hải Hà - Đại diện trường Fleming College
Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Nhà trường miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên, miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc),…

2.Trường Đại học Vancouver Island University
Trường Đại học Vancouver Island University (VIU) thành lập năm 1969, tọa lạc tại tỉnh British Columbia xinh đẹp. Đây là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa làm theo chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) để kiếm thêm thu nhập và trau dồi kinh nghiệm.

Lớp học quy mô nhỏ, chất lượng giảng dạy cao giúp sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên và tiếp thu bài nhanh hơn. 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại VIU.

3. Trường Cao đẳng cộng đồng Centennial College
Centennial College là 1 trong 4 trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, tọa lạc ở phía đông Toronto. Theo thống kê, trường có tổng lượng sinh viên lên đến 50000 người trong đó 5000 sinh viên quốc tế, 200 sinh viên Việt Nam. Trường đào tạo hơn 160 các chương trình khác nhau, đặc biệt mạnh về các chương trình Kỹ sư (Công nghệ máy tính, Công nghệ ô tô), Kinh tế, Du lịch Khách sạn và Truyền thông thiết kế (Graphic Design, Game Art Design).

Kể từ khi thành lập, Centennial College giành được rất nhiều thành tích: Giành hai giải vàng đạt thành tích xuất sắc về toàn cầu hóa từ CBIE và CICan (2013); Đạt tỷ lệ hài lòng của các doanh nghiệp và Sinh viên ưu tú cao nhất trong khu vực Greater Toronto (KPI) (2014); Đạt giải thưởng của CBIE dành cho trường có lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế (2015).

Tìm hiểu thêm danh sách 45 trường áp dụng chương trình CES Canada mà TMS Education hiện đang là đối tác tại đây.
 
Ngành học học dễ định cư tại Canada
Lựa chọn ngành học là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình làm hồ sơ du học. TMS Education sẽ bật mí cho bạn 5 ngành đang thiếu nguồn nhân lực và dễ định cư tại Canada theo chương trình CES đó là: Quản trị du lich khách sạn; Chăm sóc sức khỏe; Công nghệ thông tin; Xây dựng - Kỹ thuật; Thiết kế Game.
 
Cơ hội nhận visa du học Canada ngay trong tầm tay, đăng ký ngay TẠI ĐÂY
 
Hoặc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.