Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Du học và Định cư Canada – Chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Bạn muốn du học với yêu cầu đầu vào dễ dàng, thời gian xét visa ngắn,..mà lại không cần phải chứng minh tài chính? Đăng ký ngay chương trình Hội thảo Du học và Định cư Canada theo chương trình CES cùng TMS Education để có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới.


 
Đến với buổi Hội thảo cùng TMS Education, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với các Đại diện trường áp dụng chương trình CES bao gồm có trường: Niagara College, Centenial College và Douglas College và chuyên viên tư vấn di trú Canada. Đây là cơ hội rất tốt giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu kỹ hơn về chương trình CES, bí quyết du học và định cư Canada thành công. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích để chuẩn bị hành trang tốt nhất trong quá trình du học tại xứ sở lá phong.
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY
 
Hoặc gọi điện qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education

Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 18h-20h, thứ Sáu ngày 21/7/2017
Địa điểm: Phòng 405, Tầng 4, Tòa nhà DG Tower, số 15 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trước đây, khi chưa có chương trình CES, Canada vẫn đươc coi là một trong những quốc gia có chính sách xét visa khó khăn, tỷ lệ sinh viên đỗ visa du học chỉ đạt ở mức từ 30% đến 50%. Vì ngoài các yêu cầu về kết quả học tập, hộ khẩu, bài luận, phỏng vấn,... thì học sinh cần phải đáp ứng đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Tuy nhiên, từ ngày 1/3/2016, việc xin visa du học Canada đã có sự biến chuyển theo hướng tích cực – là cầu nối chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam có nhu cầu sinh sống và học tập tại Canada. Theo đó, bên cạnh diện xét visa thông thường phải chứng minh tài chính thì chính phủ Canada đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES) để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học sinh trong quá trình làm hồ sơ du học.

Về chương trình Canada Express Study (CES)
Chương trình thí điểm với tên gọi Canada Express Study (CES) được Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) tổ chức nhằm thúc đẩy quá trình xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Canada. Chương trình đã được áp dụng bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, và tiếp tục gia hạn trong các năm tới.

 

Ưu điểm vượt trội khi du học Canada theo chương trình CES
Không cần chứng minh tài chính: Nhiều bạn học sinh, sinh viên bị rớt visa du học Canada chỉ vì lý do giấy tờ tài chính không đúng như yêu cầu của Lãnh sự quán. Nếu nộp hồ sơ theo chương trình CES yêu cầu tài chính sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thời gian xét visa nhanh trong vòng 10 ngày: Ưu điểm rất lớn của chương trình visa ưu tiên CES mang lại cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế trên toàn khu vực châu Á nói chung chính là thời gian. Hồ sơ xét duyệt theo chính sách CES chỉ mất 10 ngày đã có kết quả báo đỗ visa trong khi đó theo diện thông thường phải mất 3 tháng, thậm chí lâu hơn.
 
Yêu cầu đầu vào “nhẹ nhàng”: Học sinh chỉ cần điểm IELTS từ 5.0 trở lên trong vòng 2 năm gần nhất, trong đó không có kỹ năng nào trong 4 kỹ năng dưới 4.5. Với sinh viên không đủ điểm IELTS thì vẫn có thể tiếp tục học các khóa tiếng anh khi sang Canada.

Học phí vừa phải: So với học đại học thì chi phí khi học cao đẳng tại Canada tiết kiệm hơn rất nhiều, dao động trung bình từ 12.000 - 18.000 CAD/1 năm. (Chi phí học đại học dao động từ 17.000 - 30.000 CAD/1 năm)

Cơ hội việc làm và định cư cao: Sau khi tốt nghiệp chương trình học tại Canada du học sinh sẽ có cơ hội xin việc làm với mức lương cao. Canada đang mở rộng cánh cửa cho du học sinh không chỉ trong cơ hội việc làm mà còn cả cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, việc đi du học Canada ngay tại thời điểm này là một ưu thế rất lớn cho các bạn sinh viên.

Trả phí sinh hoạt năm học đầu tiên: Sinh viên được yêu cầu mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotia trị giá 10.000$ CAD để trả phí sinh hoạt năm học đầu tiên

Lưu ý về chương trình CES
- Sinh viên chỉ được nhận vào một khóa học tại thời gian tại một trong số 45 trường là trường thành viên của hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viên Canada. Danh sách các trường áp dụng chương trình CES tại đây.
 Phải thanh toán toàn bộ học phí trong năm đầu tiên theo học
 Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học
 Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực
 
Chương trình thí điểm Canada CES chỉ áp dụng trong thời gian có hạn. Đây là thời điểm rất hợp lý để các bạn làm hồ sơ du học Canada. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới chương trình CES hãy tham gia ngay chương trình HỘI THẢO do TMS Education tổ chức với chủ đề: “Du học Canada theo diện CES – Chưa bao giờ dễ dàng đến thế!”. Đến với buổi Hội thảo bạn vừa được lắng nghe chia sẻ từ hai khách mời đặc biệt, vừa được thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.