Du học Úc với học bổng 20%- 50% và khóa học tiếng Anh tại Eynesbury College

Eynesbury chiếm tới 5% trong tổng số học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. Năm học 2019, trường cung cấp các suất học bổng 20%-50% và các khóa học tiếng Anh nhằm khuyến khích học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Úc.

1. Đôi nét về trường Eyenesbury College

 
Quang cảnh bên ngoài trường Eynesbury
 
Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc Tổ chức giáo dục quốc tế Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố quốc tế Adelaide, phía Nam của Úc.
 
Eynesbury College nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. 
 
Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật / Kỹ sư.
 
Trường Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 
 
Trường Eynesbury thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Navitas
  
Với sự bảo trợ của 2 trường ĐH hàng đầu nước Úc là University of South Australia và University of Adelaide, hàng ngàn học sinh được hưởng chất lượng đào tạo tại trường ngày càng nâng cao và tăng cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc như:
 
Đại học Adelaide (University of Adelaide)
•    Là đại học lâu đời thứ ba và là một trong các trường Đại học dẫn đầu về Nghiên cứu, nằm trong nhóm 1% các trường đại học trên thế giới
•    Là thành viên của nhóm 8 trường Đại học uy tín với nhiều chương trình cho văn bằng Cử Nhân.
•    Trường đã cấp hơn 100 học bổng Rhodes và có mối liên hệ với 5 người đạt giải Nobel.
 
Đại học Nam Úc (University of South Australia)
•    Nằm trong nhóm 3% trường đại học trên thế giới, là đại học lớn thứ 5 tại Úc, xếp hạng 35 toàn cầu trong nhóm 50 trường dưới 50 năm.
•    Có mối quan hệ chặt chẽ với ngành, hợp tác với hơn 2,000 công ty trên thế giới.
•    Khoa Kinh Doanh của Đại Học Nam Úc là 1 trong 9 khoa tại Úc được chứng nhận EQUIS.
•    Nằm trong nhóm 100 trường về Kỹ thuật và Công nghệ trên thế giới.
 
ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN HỌC BỔNG ÚC
 

2. Lộ trình học tại Eynesbury

 
Lộ trình học tại Eynesbury, Úc
 
Không giống như bất kỳ trường học nào ở Adelaide, điểm đặc biệt chỉ có ở trường Senior Eynesbury là không chỉ giảng dạy cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12 với trọng tâm là dự bị đại học mà còn tạo cho học sinh điều kiện học tập tối ưu nhất trong môi trường linh hoạt, năng động và hiện đại.
 
 
Hoạt động ngoại khóa tiêu biểu của trường Eynesbury, Úc
 

3. Thông tin học bổng

Năm học 2019, trường cung cấp các suất học bổng từ 20%, 30%, 50% và học bổng khóa tiếng Anh giúp học sinh quốc tế có cơ hội du học để tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới tại Úc.
 
 
Các chương trình học bổng của Eynesbury và điều kiện nhận học bổng
 
*Học bổng cho SV đủ tiêu chuẩn cụ thể là: 10 tuần học tiếng Anh hoặc được giảm 20% học phí Cao đẳng.
 
English scholarship: 4,000$ dành cho sinh viên đăng ký package Diploma- Bachelor the University of Adelaide hoặc University of South Australia.
 
ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN HỌC BỔNG ÚC
 
 

4. Lý do trường Eynesbury là lựa chọn hoàn hảo khi du học Úc

 
 
Quang cảnh khuôn viên trường Eynesbury, Úc
 
Vị trí trường Eynesbury vô cùng thuận lơi:
- Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, là thành phố an toàn nhất nước Úc. Nổi tiếng là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới, thành phố có mức chi phí hợp lý nhất ở Úc
 
- Bang Nam Úc đang có rất nhiều chính sách học tập và định cư có lợi cho người Việt Nam.
 
- Ông Lê Văn Hiếu người Úc gốc Việt đầu tiên được bổ nhiệm chức vụ thống đốc toàn quyền bang Nam Úc. Tiêu biểu nhất là chính sách cộng năm (05) điểm xét định cư tại Úc nếu du học sinh tốt nghiệp tại một trường Đại Học tại Adelaide.
 
- Miễn phí phương tiện công cộng trong trung tâm cho học sinh sinh viên.
 
- Thành phố có các trường đại học nổi tiếng như đại học South Australia, đại học Flinders và đại học Adelaide (thuộc nhóm tám trường đại học tốt nhất nước Úc), nằm ngay cạnh trường trung học Eynesbury
 
- Thành phố hàng năm diễn ra 400 lễ hội to nhỏ khác nhau
 
- Thời tiết ôn hoà: khí hậu giống như biển địa trung hải và độ ẩm 30-50%. Nhiệt độ trung bình dao động khoảng từ 16 – 35 độ C.
 
Chất lượng sinh viên tại Eynesbury:
- 75% học sinh Trung Học của chúng tôi là học sinh bản xứ người Úc, điều này càng chứng tỏ đây là ngôi trường có danh tiếng ngay và có chất lượng đào tạo tốt.
 
- Học sinh tốt nghiệp khóa phố thông tại Eynesbury nằm trong top 1% tại Australia và khoảng 99% được nhận vào đại học. Sinh viên chương trình Diploma tại trường được chuyển thẳng lên năm 2 đại học tại nhiều trường của Úc.
 
- Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực; gần đây chúng tôi đạt hơn 4.0 điểm (theo thang điểm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, được xếp 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự bị Đại học.
 
Hỗ trợ tuyệt vời từ Eynesbury dành cho sinh viên:
- Hỗ trợ tuyển sinh nhanh chóng với thời gian phản hồi trong vòng 24 tiếng.
 
- Trường thường xuyên tổ chức các chương trình gia sư tại nhà giúp sinh viên vượt qua áp lực học tập và đạt kết quả cao hơn.
 
- Theo nghiên cứu của tổ chức the iGraduate, 91% sinh viên hài lòng với khóa học của Eynesbury và có đến 95% thích thú với những hỗ trợ từ nhà trường. 
 
- Trường có hai khu ký túc xá cách lớp học chỉ 1.5 đến 3km. Đặc biệt những học sinh chưa đủ 18 tuổi sẽ được nhà trường bảo trợ và chăm sóc chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ.
 
- Chương trình Cao Đẳng là văn bằng của AQF* vì thế sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận có thể giúp sinh viên tìm được công việc làm thêm trong lúc các bạn tiếp tục việc học lên.
 
*AQF (Australian Qualifications Framework) là hệ thống chính sách quốc gia về văn bằng liên quan đến giáo dục và đào tạo Úc. Nó kết hợp các lĩnh vực giáo dục và đào tạo có trình độ khác nhau thành một khung bằng cấp thống nhất.
 
ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN HỌC BỔNG ÚC
 
 
 Là đối tác chiến lược của Navitas tại Việt Nam, TMS Education hỗ trợ thông tin đến các bạn học sinh và phụ huynh những chương trình du học có chất lượng hàng đầu.
 
Với kỳ tuyển sinh mới cho năm học 2019, Navitas có rất nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh Việt Nam dặc biệt là trường Eynesbury tại Nam Úc nổi tiếng. Chi tiết những điều kiện cũng như cách thức nộp hồ sơ xin học bổng Úc sẽ được chuyên viên tư vấn du học của TMS Education hướng dẫn qua tổng đài MIỄN PHÍ 18006956.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.