Du Học Úc Ngành Công Nghệ Thông Tin

Thời đại công nghệ bùng nổ khiến ngành học Công nghệ thông tin càng trở nên “nóng bỏng”. Mấy năm trở lại đây nhu cầu nhân lực cho ngành này tăng cao và dự kiến trong tương lai sẽ không ngừng phát triển. Nhưng vì sao Úc lại là một trong những điểm đến du học lý tưởng để học ngành Công nghệ thông tin? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

Chương trình giảng dạy ngành học CNTT chất lượng, hiện đại

Hệ thống giáo dục Úc nổi tiếng với chất lượng đào tạo chất lượng cao, luôn cập nhật những chương trình học hiện đại nhất phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên. Hiệp hội công nghệ thông tin Australia công nhận chương trình thạc sĩ và cử nhân công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp về mặt nội dung, kỹ năng của giáo viên, chất lượng và cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy. Chính vì thế, sinh viên hãy yên tâm về chất lượng đào tạo du học Úc ngành IT.

Trong quá trình học ngành CNTT tại nhà trường, sinh viên sẽ có cơ hội được học những kiến thức cơ bản, và kết hợp với thực hành để có thêm kinh nghiệm làm việc khi ra trường. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn 120 khóa học về IT tại 54 trường học tại Úc.

CNTT thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc

Trong những năm gần đây, Úc là một trong những quốc gia thiết hụt nhân lực ngành CNTT trầm trọng. Trong vòng 6 năm tới, nhu cầu nhân lực ngành này tăng thêm 100.000 Tờ báo Australian cho biết.

Từ đầu thế kỷ 21, số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin giảm, người dân Úc dần mất đi niềm đam mê với ngành này vì thế cơ hội cho sinh viên học ngành này rất rộng mở, đồng thời việc định cư cũng dễ dàng hơn.

Nhiều sự lựa chọn sau tốt nghiệp

Du học sinh Úc sẽ có nhiều sự lựa chon sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể chọn học lên cao hoặc đi làm luôn tại các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn chuyên về lập trình, làm tại các phòng CNTT.

Bạn có thể làm việc trong các vị trí như: Nhân viên phân tích dữ liệu; Lập trình viên; Nhân viên quản trị hệ thống; Kỹ sư phần mềm; Nhân viên phân tích hệ thống; Thiết kế website và dịch vụ internet; Chuyên viên kỹ thuật CNTT; Thiết kế games; Và các lĩnh vực có liên quan trong ngành CNTT
 

Mức lương hấp dẫn – luôn nằm trong TOP đầu

Công nghệ thông tin là một trong những ngành nằm trong TOP ngành có lương cao tại Úc. Số liệu thống kê tính đến 6 tháng đầu năm 2015 cho thấy, mức lương trung bình năm với nghề Kỹ sư phần mềm là AU$67,573/năm (tương đương AU$30/giờ) và AU$65,113/năm đối với nghề Kỹ sư Hệ thống mạng máy tính. Đây là các con số ấn tượng đặc biệt là đối với các bạn đam mê công nghệ. Thật tuyệt vời khi đây vừa là ngành học bạn yêu thích mà còn nhận lương cao.
 

Vị trí công việc Mức lương
Thực tập sinh CNTT 31.182 – 83.628 AUD/năm
Kỹ sư hỗ trợ CNTT 36.955 – 65.478 AUD/năm
Chuyên gia phân tích CNTT 43.106 – 96.433 AUD/năm
Chuyên viên hỗ trợ CNTT 42.647 – 100.546 AUD/năm
Chuyên viên tư vấn CNTT 49.573 – 139.169 AUD/năm
Quản lý CNTT chung 60.008 – 153.492 AUD/năm
Quản lý dự án CNTT 66.784 – 162.842 AUD/năm
Giám đốc CNTT 99.488 – 253.440 AUD/năm
Phó chủ tịch CNTT

99.329 – 268.148 AUD/năm

 
Một số trường Đại học uy tín giảng dạy ngành Công nghệ thông tin tại Úc: Queensland University of Technology; Curtin University; University of Technology, Sydney (UTS); Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT); Swinburne University of Technology; La Trobe University; University of South Australia; University of Sydney; Monash University; TAFE (Cao đẳng nghề). Bên cạnh đó còn có rất nhiều trường Đại học khác tại Úc giảng dạy ngành CNTT.
 
Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành học Công nghệ thông tin hãy đến tham gia buổi Hội thảo Du học Úc – Ngành công nghệ thông tin. Đến với buổi Hội thảo các bạn sẽ có cơ hội gặp diễn giả đặc biệt của TMS Education và được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học, chương trình học, và học bổng,... tại Úc.
Đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.