Du học Úc – Học bổng hấp dẫn từ trường Đại học Deakin

Deakin là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất, trẻ tuổi và hiện đại tại Úc. Hiện nay, trường đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

 

1. Giới thiệu trường Đại học Deakin

Được thành lập năm 1974 với 2 mục tiêu chính là mở rộng mạng lưới giáo dục đại học, đặc biệt là đẩy mạnh chương trình giáo dục từ xa và tập trung phát triển chất lượng giáo dục của tiểu bang Victoria cũng như tạo ra môi trường đại học chuyên nghiệp cho khu vực Geelong.
 
Hiện nay, có hơn 70.000 sinh viên đã và đang theo học tại trường, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Deakin có mối liên kết chặt chẽ với nhiều học viện và trường đại học uy tín toàn cầu. Chương trình đào tạo đa dạng, từ đào tạo từ xa, cấp chứng chỉ đến chương trình đào tạo sau đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ với các ngành học như: kiến trúc và xây dựng, kỹ sư, IT, Luật, khoa học môi trường, y tế, kinh doanh,…
 
Đại học Deakin có 4 khu học xá tiện nghi và hiện đại, tọa lạc tại Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và Warrbanbool, nhằm mang đến cho sinh viên quốc tế điều kiện học tập tuyệt vời nhất. Cũng chính vì vậy mà nhà trường đã vinh dự được nhận giải thưởng quốc gia dành cho giảng dạy xuất sắc cùng với 7 giải thưởng Carrick uy tín trong đóng góp nổi bật của sinh viên Deakin. Bên cạnh đó, Deakin đã 2 lần giành giải thưởng “Trường đại học uy tín và trường đại học của năm”.
 

2. Chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế từ trường Đại học Deakin

Deakin luôn mang đến cho sinh viên quốc tế các chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn với trị giá từ 25% – 50% học phí.
Điều kiện để xét duyệt học bổng:
- Sinh viên quốc tế du học Úc có đủ điều kiện để được xin visa du học Úc
- Không tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác từ trường Deakin
- Có điểm tổng GPA trung bình tương ứng là 6.5 và 8.5
 
 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Deakin khi đi du học Úc?

- Deakin ngày càng khẳng định mình trên bản đồ giáo dục thế giới: Theo khảo sát và xếp hạng mới nhất của Academic Ranking of World Universities (ARWU) ngày 15/08/2016,  Đại học Deakin tiếp tục nâng cao thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng giáo dục quốc tế.
 
So với năm 2014 Deakin nằm trong top 401 – 500 thế giới, đến năm 2015 trường giữ ở vị trí 397 thì đến năm 2016, Deakin giữ vị trí 214 và chính thức nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.
 
Trong bảng xệp hạng của Times Higher Education và QS thì Đại học Deakin nằm trong top 50 trường đại học trẻ, có nhiều đóng góp lớn cho nền giáo dục quốc tế và giữ vị trí thứ 11 các trường đại học lớn mạnh nhất nước Úc (theo ARWU và Shanghai Ranking Consultancy tháng 08/2016).
 
- Các khóa học tại trường được thiết kế phù hợp với thực tế tuyển dụng việc làm: Trong trường có 550 khóa học ở mọi lĩnh vực. Những khóa học này không chỉ cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc mà còn mở rộng sự nghiệp thông qua các chương trình thực tập thực tế và nhiều dự án thực tế để tích lũy thêm kinh nghiệm.
 
- Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhiệt tình, giúp nâng cao chất lượng sinh viên: Là trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất nước Úc (95,2%). Deakin chính là bước đệm vững chắc cho sinh viên. Theo công bố của Payscale 2015, trung bình mức lương khởi điểm của sinh viên trường Deakin là 59.039 – 90.050 AUD/năm.
 
Du học Úc tại trường Đại học Deakin là cơ hội tuyệt vời để bạn hòa nhập vào cuộc sống văn hóa đầy sôi động, làm quen với nhiều bạn bè trên toàn cầu và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến với nhiều chương trình học bổng Úc cực kỳ hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.