Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Du học Úc bậc THPT sẽ “bùng nổ” tại bang NSW và Victoria?

Theo số liệu thống kê, xu hướng các bậc phụ huynh cho con em đi du học Úc sớm bậc THPT tại các trường công lập ở các tiểu bang Úc ngày càng tăng đặc biệt bùng nổ tại 2 bang New South Wales và Victoria.Vì sao hai tiểu bang này lại thu hút nhiều học sinh quốc tế đến thế?

 
Được sinh sống và học tập tại quốc gia Úc là một trong những trải nghiệm vô cùng quý giá của các bạn học sinh quốc tế. Nếu du học Úc ngay từ bậc THPT thì quả thực là một điều may mắn. Bởi các bạn không những được “hưởng thụ” một nền giáo dục chất lượng cao, chương trình dạy tiếng Anh tuyệt vời, chương trình chuyển tiếp vào đại học, homestay an toàn, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc chu đáo,...
 
Hơn thế nữa đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong giáo dục quốc tế sẽ giúp sinh viên tiếp thu bài giảng dễ hơn. Trong năm 2014, hơn 97% học sinh từ các trường công lập ở các tiểu bang lấy bằng tú tài. 
 
Các trường công lập tại các tiểu bang Úc có quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường Đại học hàng đầu của Úc và học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với các khóa học chuyên môn nhằm giúp các em định hướng ngành nghề sẽ học và đáp ứng nhu cầu xét tuyển chuyển tiếp lên các Đại học danh tiếng.  
 
 Bằng cấp tại các tiểu bang
 
Số lượng học sinh quốc tế học tại hệ thống các trường công lập ở các tiểu bang năm 2015
 
CLIP CHIA SẺ CỦA HỌC SINH 
 
 


ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT 
 
Vì sao chọn THPT công lập tại bang New South Wales?
Với mạng lưới giáo dục lớn nhất nước Úc, hệ thống trường THPT tại bang New Zealand được công nhận có chất lượng cao trên thế giới, là cơ hội rất rộng mở để sinh sống và học tập trong môi trường cộng đồng đa văn hóa thân thiện và an toàn. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếp thu kiến thức của học sinh.
 
Theo đánh giá của trang tin tức RMT (au.ratemyteachers.com) của Úc thì bang New South Wales được rất nhiều học sinh yêu thích và hài lòng về chất lượng giáo dục của nhà trường và giáo viên. Tỷ lệ đánh giá 5* cao nhất:
 
Bên cạnh đó, khi học sinh chọn NSW sẽ có nhiều sự lựa chọn học tập. Học sinh nước ngoài một loạt các môn học khác nhau: các môn nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo, ngôn ngữ, công nghệ và thiết kế với công nghệ và các nguồn tài nguyên học tập bằng vi tính (e-learning) hiện đại nhất. Học sinh có thể được cấp chứng chỉ  học tập tại Úc khi các em về nước học tiếp.
Top trường THPT công lập chất lượng hàng đầu tại New South Wales 2016.
 
Nguồn: https://bettereducation.com.au
 
Vì sao chọn THPT công lập tại bang Victoria? 
Hệ thống trường công lập Bang Victoria nổi tiếng vì có nhiều sự lựa chọn trường học (gồm có hơn 100 trường trung học) với chất lượng ưu tú, giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và tầm nhìn toàn cầu tại nhiều địa điểm thuận lợi. 
 
Bên cạnh đó, học sinh theo học bậc trung học lớp 11 – 12 sẽ được cấp bằng PTTH bang Victoria (VCE – Victorian Certificate of Education – Bằng tú tài bang Victoria). VCE trang bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho việc học các chương trình cao hơn và cho nghề nghiệp tương lai. Học sinh sẽ được rèn luyện sự tự tin và khơi dậy tiềm năng vốn có qua các môn học phong phú và phương pháp giảng dạy hiện đại của nhà trường. Đây là bước đi quan trọng đầu tiên trên con đường đại học và thành công tương lai. 
 
Mỗi năm, có khoảng 1000 học sinh quốc tế hoàn thành xuất sắc bằng tú tài VCE. Trong số gần 50,000 học sinh tham gia VCE hàng năm, học sinh quốc tế của bang Victoria luôn đạt được kết quả cao. Thực tế, các trường PTTH Bang Victoria có học sinh được vào đại học đông nhất trong toàn hệ thống giáo dục của Úc. Theo số liệu thống kê, 98% học sinh các trường công bậc THPT nhận được bằng tú tài bang Victoria (VCE) năm 2015. Đây là con số cực ký ấn tượng, là lý do rất nhiều bạn học sinh muốn theo học tại đây.
 
Ngoài ra, hệ thống trường công lập bang Victoria giúp các học sinh quốc tế học tiếng Anh nhanh chóng và có môi trường giáo dục chất lượng cao. Phụ huynh được đảm bảo rằng con của mình được học với mức học phí phù hợp cho từng cá nhân học sinh học tiếng Anh và các kỹ năng khác mà các em cần để thành công trong việc học của mình. Các trường công lập ở bang Victoria có chương trình học cơ bản, đảm bảo sự cân bằng sức khỏe với thành tích học tập, văn hóa, xã hội và các hoạt động thể thao. Các trường nhận thấy tầm quan trọng của sự phát triển về mặt xã hội nên luôn luôn làm việc để giúp cho học sinh bắt kịp với các học sinh của nhóm cùng trang lứa. 
 
Bạn không nên bỏ qua cánh cửa cơ hội cho một nền giáo dục chất lượng cao vì sẽ có 10 lý do để bạn chon hệ thống trường công lập Bang Victoria: Tiên phong trong giáo dục; Bằng cấp quốc tế; Chương trình Anh Ngữ ưu tú; Cộng đồng đa văn hóa, môi trường an toàn và thân thiện; Quan tâm hỗ trợ cho mỗi cá nhân; Nhiều lựa chọn trường học với hơn 100 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi; Liên lạc thường xuyên với gia đình; Được chính phủ tài trợ, bảo đảm và đáng tin cậy; Ngôi nhà của các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng thế giới; Nơi tuyệt vời để sinh sống.
Số lượng sinh viên quốc tế tại bang Victoria tính đến 2016
 
Học phí
- Lớp 1 – 6: 11,029 AUD / năm
- Lớp 7 – 10: 14,637 AUD / năm
- Lớp 11 – 12: 16,400 AUD / năm
- Anh văn: 7,729 AUD / 20 tuần
 
Yêu cầu đầu vào:
- IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5) dành cho lớp 7-10
- IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) dành cho lớp 11-12
- Nếu học sinh không có IELTS thì bắt buộc học chương trình dự bị tiếng Anh 20 tuần
Top trường THPT công lập chất lượng hàng đầu tại Victoria 2016
 
Nguồn: https://bettereducation.com.au
 
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến du học Úc bậc THPT, các bậc phụ huynh và học sinh có thể gọi điện trực tiếp qua số tổng đài miễn phí cước 18006956. 
 
Cơ hội nhận visa du học Úc sẽ dễ dàng hơn nếu được tư vấn lộ trình và kế hoạch phù hợp ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.