Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Du học Úc 2018 không cần chứng minh tài chính - Cơ hội rộng mở cho sinh viên Việt

Úc là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới và trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế. Đặc biệt, chính phủ Úc đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thủ tục nhập học thu hút sinh viên quốc tế, nổi bật là chính sách visa nhanh SSVF (Simplified Student Visa Framework – Khung visa đơn giản hóa) miễn chứng minh tài chính của nhiều trường Cao đẳng,Đại học. Đây chính là cơ hội “vàng” để các bạn sinh viên nắm lấy và thực hiện giấc mơ du học Úc của mình.

Để chứng minh đủ năng lực tài chính du học bậc THPT tại Úc, lãnh sự quan yêu cầu các gia đình phải chứng minh thu nhập hàng năm (mức tối thiểu khoảng 60.000AUD (tương đương khoảng 90 triệu/tháng). Và đây thực sự là một rào cản và thách thức cho các gia đình Việt Nam dù có tài chính nhưng gặp khó khăn để chứng minh trên giấy tờ. Vì thế, việc theo học tại các trường Đại học chất lượng cao nhưng không yêu cầu chứng minh tài chính là hướng lựa chọn đúng đắn đang được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn. 

Chính sách miễn chứng minh tài chính ra đời thực sự đã mang lại cơ hội du học Úc rộng mở đối với rất nhiều du học sinh, sinh viên Việt Nam. Để tham gia chương trình này, bạn chỉ cần nộp đơn vào các trường Đại học tại Úc có tên trong danh sách xét duyệt không cần chứng minh tài chính đối với Tổng Lãnh sự quán Úc. 

 Dưới đây là danh sách các Đại học Top đầu của Úc với chất lượng đào tạo vượt bậc, đào tạo các ngành học "hot" nằm trong diện miễn xét duyệt chứng minh tài chính: 
 
- Australian National University
 
- Bond University
 
- Deakin University
 
- University of Technology, Sydney
 
- Macquarie University
 
- Monash University
 
- Queensland University of Technology
 
- Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)
 
- The University of Adelaide
 
- The University of Melbourne
 
- The University of New South Wales
 
- The University of Notre Dame Australia
 
- The University of Queensland
 
- The University of Sydney
 
- The University of Western Australia
 
- William Angliss Institute 
 
- International College of Management, Sydney (ICMS)
 
Số lượng du học sinh quốc tế tại Úc ngày càng tăng cao 
 
Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh cập nhật những thông tin mới nhất về du học Úc 2018 diện không cần chứng minh tài chính cũng như tìm hiểu về cơ hội việc làm, chọn trường, chọn ngành phù hợp,… TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo Du học Úc 2018 – Không cần chứng minh tài chính tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 30.06.2016.
 
Buổi Hội thảo lần này hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin vô cùng bổ ích để đưa ra lộ trình và kế hoạch học tập phù hợp nhất cho học sinh trong quá trình làm hồ sơ xin visa, xin học bổng du học cũng như đảm bảo hỗ trợ các bạn có một hồ sơ tài chính minh bạch, rõ ràng và thuyết phục.  
 
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO: DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Thời gian: 9:30 AM đến 11 AM ngày 30 tháng 06 năm 2018. 
Địa điểm: Văn Phòng TMS Education – Hồ Chí Minh tại lầu 5 Tòa Nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.Tp. HCM. 

 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký tham gia hội thảo trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. Hẹn gặp lại các bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.