Du Học Trường Western Sydney University Úc

Western Sydney là trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc với nhiều chương trình học bổng, chi phí du học phù hợp, sinh viên dễ xin việc sau tốt nghiệp.

 
Nếu đang tìm hiểu chương trình du học Úc, thì Western Sydney (UWS) chính là trường Đại học mà các bạn nên cân nhắc. Trường có nhiều khuân viên trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này nằm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead với rất nhiều cây xanh, không khí trong lành.
 
Với những tuyến đường chính và hệ thống công cộng thuận tiện, các học sở sẽ mang đến cho các bạn một môi trường học tập tại Úc thoải mái để có điều kiện phát huy hết khả năng của mình.
Trụ sở chính của trường cách trung tâm thành phố Sydney gần 1 giờ đi tàu, tuy nhiên nơi sinh viên Việt Nam chọn học nhiều nhất là Bankstown, chỉ cách trung tâm 15 phút đi tàu, là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại, chi phí sinh hoạt rẻ hơn tung tâm thành phố, dễ tìm việc làm thêm.
 
Đại học UWS gần đây đã được Cơ quan quản lý chất lượng các trường Đại học Úc (AUQA) đánh giá là “Đại học có sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên khi bước vào nghề”. Trường cung cấp các khoá học phong phú từ học tiếng, cấp chứng chỉ đến đào tạo Đại học và sau Đại học với chất lượng cao và học phí hợp lý.
 
Là một trường Đại học hiện đại, Western Sydney University không ngừng đổi mới các phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động giảng dạy và học tập. 
 
Ngoài ra, trường có hợp tác chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và bắt kịp những vấn đề đang diễn ra trong thực tế. 
Xen kẽ các chương trình đào tạo trên lớp của trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua các bài tập tình huống và các giờ thực hành tại cơ sở hiện đại của trường.  
 
Đại học Western Sydney rất vinh hạnh bởi sở hữu một đội ngũ giảng viên ưu tú, tầm cỡ quốc tế sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong hành trình vươn tới thành công. Các giảng viên, thầy cô giáo trong trường là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với những nghiên cứu khoa học được công nhận quốc tế. Ngoài việc cung cấp cho học sinh những kiến thức chuyên môn họ còn áp dụng những phương pháp giảng dạy truyển cảm hứng để các bạn có tâm lý thoải mái nhất trong quá trình học. 
 

Những con số biết nói

Trường đứng Top 3% các trường đại học trên thế giới, Top 500 các trường đại học toàn cầu và đứng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, theo Times Higher Education World University Rankings.
 
Western Sydney University nằm trong Top 400 đại học tốt nhất về học thuật, theo Shanghai Ranking's - Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016.; 5 sao về trang bị dạy và học, giảng dạy, đổi mới và tính toàn diện, theo QS World University Rankings - QS star audit.
 
Ngoài ra, tại Australia, trường đứng thứ 2 về hợp tác nghiên cứu, thứ 2 về toán và khoa học máy tính (thứ 36 trên thế giới), thứ 3 về khoa học ứng dụng, thứ 12 về khoa học xã hội, theo Leiden Rankings.
 
Năm 2014, Western Sydney University được vinh danh xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 
 
Trường còn nằm trong danh sách 60 trường Đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức Times Higher Education bình chọn.
 
Hiện tại, số lượng hồ sơ nộp tại trường Đại học Wesstern Sydney đang tăng lên. Chính vì vậy, các bạn nên nắm bắt cơ hội càng sớm càng tốt để có cơ hội may mắn đi du học Úc trong năm 2018 này nhé. 
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học Úc tại trường Đại học Wesstern Sydney, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0976 374 433 (Đà Nẵng), 0972 634 411 (Vinh) để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.