Du học trường đại học Waikato với học bổng lên tới NZ$ 10.000

Waikato là một trong những trường Đại học nổi tiếng chất lượng tại New Zealand. Hàng năm nhà trường tổ chức một số chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thúc đẩy sự cố gắng học tập của sinh viên

1. Thông tin tổng quan về trường đại học Waikato

Đại học Waikato thành lập năm 1946, toạ lạc tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Đây là một trong 8 trường Đại học công lập của New Zealand. Với phương châm luôn phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand. Đại học Waikato cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.
 

Du học trường đại học Waikato với học bổng lên tới NZ$ 10.000
 
Waikato có 7 đơn vị trực thuộc bao gồm: trường Khoa học xã hội và nhân văn, trường Khoa học máy tính, trường Sư phạm, trường Luật, trường quản lý Waikato, trường phát triển Maori và Thái Bình Dương, trường Khoa học và kỹ thuật. Ngoài ra, Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

2. Thành tựu của trường đại học Waikato

Theo đánh giá của Times Higher Education, Đại học Waikato nằm trong top 2% các Đại học hàng hàng đầu thế giới và đứng thứ 44/100 các Đại học dưới 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn nhất.

Năm 2013, theo tổ chức QS, Đại học Waikato được xếp hạng 401- 410. Ngoài ra, 5 chuyên ngành nổi tiếng nhất của trường cũng được có tên trong bảng xếp hạng bao gồm: Giáo dục – Xếp thứ 46, Ngôn ngữ – Xếp thứ 101-150, Khoa học máy tính – Xếp thứ 101-105, Kinh tế – Xếp thứ 101-150 và Pháp luật – Xếp thứ 101-150. 

Theo khảo sát trên 155.000 sinh viên quốc tế tại hơn 193 trường đại học trên 16 quốc gia về những trải nghiệm học tập và môi trường sống ở đại học Waikato, 82% các sinh viên hứa sẽ giới thiệu trường với những bạn bè và người thân tại quốc gia của mình, hơn 90% các sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường sống tại trường. Cuộc khảo sát cũng cho thấy đại học Waikato được xếp thứ 11 trên thế giới với hệ thống văn phòng hỗ trợ việc làm cho các sinh viên chuyên nghiệp và hiện đại.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh tổng quát, Luyện thi Ielts. Chương trình tiếng Anh được thiết kế đa dạng, phù hợp với lựa chọn của những sinh viên theo học các chuyên ngành chính tại trường.

Chương trình dự bị: Sinh viên phải học 3 môn bắt buộc: Tiếng Anh 1 và 2, Ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết và 5 môn tự chọn tùy theo định hướng của mình. Sinh viên kết thúc chương trình Dự bị tại Waikato có thể xin vào học tại các trường Đại học lớn của Úc và New Zealand. Thời gian nhập học tháng 2, 7 và 11.

Chương trình cử nhân: Chương trình cử nhân thường kéo dài 3 đến 4 năm.
Chương trình Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Trường Đại học Waikato được biết đến hàng đầu với những công trình nghiên cứu của sinh viên, giáo sư và tiến sĩ của trường. 

4. Học bổng trường đại học Waikato

Loại học bổng

Giá trị

Yêu cầu

University of Waikato International Excellence Scholarship

Lên tới NZ$ 10.000

- Là sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt
- Đăng ký lần đầu vào một trong những khóa học dự bị/cử nhân/thạc sỹ của trường
-Không áp dụng cho sinh viên đã được nhận một loại học bổng khi đi du học New Zeland khác
- Đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường

FASS Study Abroad Fees Scholarship

 

NZ$ 3.000

- Là sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt
- Đã chấp nhận thư mời nhập học của trường
- Áp dụng cho sinh viên khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

High Achievement Scholarship for International Students

15% học phí - Đã học xong năm 1 một khóa học toàn thời gian của trường
- Đạt điểm B+ trở lên cho các môn của năm đầu tiên
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.