Du học trường đại học Queen’s Belfast với học bổng lên tới 100%

Đại học Queen's Belfast là một trong những Top trường có chi phí du học thấp tại nước Anh. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh.

1. Thông tin tổng quan về trường đại học Queen's Belfast

Được thành lập từ năm 1845, sau 172 năm hoạt động và không ngừng đổi mới, Queen’s Belfast đã trở thành điểm đến du học hấp dẫn, thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.  

Tọa lạc tại thành phố Belfast, được mệnh danh là 1 trong 10 thành phố đang nổi trên thế giới, là thiên đường mua sắm quốc tế và các trung tâm giải trí, tuy nhiên, Belfast lại được công nhận bởi Hội đồng Anh là thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh. Bởi vậy, lựa chọn học tại Belfast, sinh viên quốc tế được hưởng mức học phí ưu đãi với chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với việc học tập tại các vùng khác.

 

Du học trường đại học Queen’s Belfast với học bổng lên tới 100%

Chi phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo của Queen’s Belfast luôn được đánh giá cao. Queen’s Belfast đã đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng quốc tế, dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Những thành tựu mà Queen’s Belfast đạt được bao gồm:

- Top 10 các trường nghiên cứu hàng đầu Trung Quốc

- Xếp thứ 2 toàn Vương quốc Anh về đào tạo ngành Dược (theo The Guardian Good University Guide 2016)

- Đứng thứ 20 trong nhóm các trường hàng đầu của Anh về đào tạo ngành Tài chính Kế Toán (theo The Guardian Good University Guide 2015)

- Đứng thứ 5 các trường Đại học Anh trong giảng dạy ngành Kiến trúc, thứ 3 về giảng dạy Nha Khoa (theo The Guardian Good University Guide 2015)

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng  bao gồm khóa Tiếng Anh, Dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ và thạc sỹ với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Y, Dược, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Luật…

Nơi đây được coi là cái nôi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng như: nhà văn đoạt giải Nobel -  Seamus Heaney, diễn viên Hollywood - Liam Neeson. Ngoài ra, trường có nhiều sinh viên danh dự nổi bật như Ngài Nelson Mandela và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

3. Học bổng

Năm học 2017-2018 đại học Queen’s Belfast dành quỹ học bổng trị giá hơn 1,5 triệu bảng Anh với nhiều học bổng lên tới 100% học phí nhằm khuyến khích tuyển sinh những sinh viên có thành tích trong học tập và đóng góp cá nhân nổi trội.
Thông tin học bổng các chương trình học năm học 2017-2018 như sau:
  
Chương trình Tên học bổng Yêu cầu/ số lượng học bổng Giá trị học bổng
Cử nhân
 
 
International Office
Undergraduate
Scholarship
Áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế ( trừ một số trường hợp)  £2,500 (Mức học phí 1) hoặc  £3000 (mức học phí 2) trong năm đầu tiên
 
Vice-Chancellor’s
International
Attainment
Scholarship –
Undergraduate
2 suất cho sinh viên quốc tế
 Áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế ( trừ một số trường hợp)
Học bổng 100% học phí cho toàn khóa học ( tối đa 4 năm)
Loyalty Scholarship Áp dụng cho sinh viên chương trình trao đổi quay trở lại học khóa cử nhân
 
20% học phí năm đầu tiên
 
Thạc sĩ
 
International Office
Postgraduate Taught
Scholarships
Áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế ( trừ một số trường hợp) £2,500 (Mức học phí 1) hoặc  £3000 (mức học phí 2) trong năm đầu tiên
Vice-Chancellor’s
International
Attainment
Scholarship –
Postgraduate Taught
2 suất cho sinh viên quốc tế
 
Học bổng 100% học phí cho toàn khóa học ( tối đa 3 năm)
Sau đại học
( Nghiên cứu)
 
 
International Office
Postgraduate Research
Scholarships
Áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế ( trừ một số trường hợp) £2,500 (Mức học phí 1 và chương trình Juris Doctor) hoặc  £3000 (mức học phí 2) trong năm đầu tiên
 
Vice-Chancellor’s
International
Attainment
Scholarship –
Postgraduate Research
1 suất cho sinh viên quốc tế Học bổng 100% học phí cho toàn khóa học ( tối đa 3 năm)
Early Bird Reward ( Giảm học phí) Tất cả sinh viên quốc tế được cấp thư mời không điều kiện và đóng toàn bộ tiền học phí trước ngày 30/6/2017 ( trừ 1 số trường hợp)
 
10% tổng học phí ( Được áp dụng đồng thời với các loại học bổng du học Anh khác)
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.