Du học trường Bellerbys College với học bổng lên tới 70%

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Anh với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

1. Thông tin tổng quan về trường

Trường Bellerbys Collegebao gồm 4 trường thành viên: Bellerbys College Oxford, Bellerbys College London, Bellerbys College Cambridge và  Bellerbys College Brighton nằm ở 4 thành phố lớn của Anh: London, Cambridge, Oxford và Brighton với hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. 
 

 Du học trường Bellerbys College với học bổng lên tới 70%​
Theo học tại Bellerbys, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cùng với chất lượng đào tạo cao. Mô hình lớp học tại Bellerbys nhỏ, do đó học viên nhận được sự hỗ trợ tối đa. Mỗi sinh viên có giáo viên kèm riêng, có tư vấn viên người Việt dành riêng cho sinh viên Việt nam. Hàng năm trường họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập.

Bellerbys có nhiều trường đại học đối tác. Chương trình giảng dạy được tất cả các trường đại học của Anh công nhận. Khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có 50 trường đại học đối tác. Bellerby College thường xuyên tổ chức ngày hội thông tin cho học sinh trao đổi và đến thăm các trường đại học.

2. Chương trình đào tạo

Trường có nhiều khóa học: tiếng Anh, GCSE (General Certificate Secondary Education), IGCSE, A-Level, Dự bị Đại học, Dự bị Đại học mở rộng, Cử nhân Quản lý Kinh doanh, Dự bị Thạc sĩ, Chương trình liên thông từ Diploma lên bằng thạc sĩ, và Khóa học hè. 

3. Thông tin học bổng trường Bellerbys College

Nhằm thu hút và tạo điều kiện sinh viên có kết quả học tập tốt theo học tại trường, Bellerbys có chính sách học bổng rất hấp dẫn. Bao gồm:

Học bổng GCSE Pathway trị giá 20%, 50%, 70%.

Để được xem xét cho chương trình học bổng này học sinh cần hội tụ các điều kiện sau:

- Yêu thích và có nguyện vọng học tập tại trường.

Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua (điểm trung bình trên 8,0 – không có môn chính nào dưới 8,0).

Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh, Toán và cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh

Học bổng A-level trị giá 20%, 50%, 70%

Để được xem xét cho chương trình học bổng này học sinh cần hội tụ các điều kiện sau:

Yêu thích và có nguyện vọng học tập tại trường.

Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua (điểm trung bình trên 8,0 – không có môn chính nào dưới 8,0).

Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.

Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.

Với loại học bổng 70%, sinh viên cần tham gia bài thi giành học bổng

Học bổng hữu nghị

Học bổng hữu nghị đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys: Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học và Năm 1 Đại học sẽ được nhận học bổng hữu nghị trị giá £2,100. (Học bổng này không được kết hợp nhận cùng các học bổng khác).  


Học bổng Hữu nghị đặc biệt chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford

Học bổng hữu nghị £4.770 (167.300.000 vnđ) (3 học kỳ). Số lượng có hạn và nhà trường chỉ xét cấp khi học bổng du học Anh Quốc vẫn còn


Chính sách hỗ trợ và khuyến khích

Các sinh viên có anh/em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí. Nếu cả hai đăng ký nhập học cùng lúc, nhà trường sẽ giảm 10% cho cả 2 anh em và được áp dụng cho các chương trình học thuật và chương trình tiếng Anh.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.