Du học trung học Newzeland: Học bổng 25.000$ và tour du lịch đến Wellington

Wellington là một trong những thành phố đẹp nhất của New Zealand, nổi tiếng với vẻ đẹp văn hóa, môi trường sống an toàn và chất lượng giáo dục vượt trội. Quỹ học bổng du học New zealnd 25.000$ (NZD) được cung cấp bởi 12 trường trung học công lập hàng đầu tại Wellington sẽ mang lại cơ hội cho các bạn du học sinh cơ hội trải nghiệm sinh sống và học tập đầy thú vị.

Tổng quan về thủ đô Wellington

Thủ đô Wellington có cảng biển tuyệt vời với các khu đồi núi thiên nhiên được bảo tồn vây quanh trung tâm thành phố nhỏ và đông đúc. Người dân nơi đây sáng tạo và cởi mở cùng thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc, luôn rộng mở với thế giới bên ngoài sẽ đem đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa, bổ ích cho các du học sinh khi học tập tại đây. 

 
 
Wellington được mệnh danh là thành phố năng động, nổi bật với hàng loạt các hoạt động lễ hội liên tiếp được tổ chức hàng năm với những màn trình diễn độc đáo, những buổi diễu hành trên phố, những quầy thức ăn hấp dẫn và các món ăn đặc sắc ngon miệng. 
 
Trung tâm thành phố của Wellington có dân cư đông nhưng không quá nhiều xe cộ, người dân có thể đi bộ dọc theo trung tâm thành phố để gặp gỡ, tụ họp và thư giãn với khoảng không gian đầy màu sắc. Đó là lý do khiến nhiều du học sinh lựa chọn đi bộ khám phá trong thành phố  mặc dù Wellington có hệ thống giao thông công cộng rất tiện lợi.
 
 

Học bổng du học New Zealand tại các trường Công lập Wellington

Quỹ học bổng du học New Zealand lên tới 25,000$ NZD được cung cấp bởi 12 trường trung học tại Wellington dành cho những học sinh có tài năng và là phẩn thưởng cho sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ của du học sinh. Theo đó, học bổng du học New Zealand của các trường trung học tại Wellington lên tới 15% học phí cho 1 năm học có giá trị hơn 2000$ NZD. 
 
 

Đặc biệt, học sinh khi nhận học bổng sẽ được hưởng chương trình đặc biệt sau

- 1 chuyến du lịch quanh thành phố Wellington với dịch vụ lữ hành danh tiếng; 
 
- Găp mặt trực tiếp với Đại sứ quán của Việt Nam tại New Zealand;
 
- Sự kiện nhóm bao gồm tất cả các du học sinh nhận học bổng và cơ hội giao lưu gặp gỡ với du học sinh Việt đang theo học tại New Zealand.
 
Mức học phí trung bình: 11,700 - 13,000$ NZD/năm.
 

Danh sách Hệ thống các Trường trung học tại Wellington tài trợ chương trình học bổng du học New Zealand

1. Aotea College
 
2. Hutt Valley High School
 
3. Newlands College
 
4. Onslow College
 
5. Paraparaumu College
 
6. Sacred Heart College
 
7. St Patricks College
 
8. Wellington College
 
9. Wellington Girl's College
 
10. Wellington East Girls' College
 
11. Wellington High School
 
12. Upper Hutt College. 
 
Bà Deb Mills (giữa) - Đại diện trường Newlands College tại văn phòng TMS Education
 
 Ông Wayne Mills - Đại diện trường Saint Patrick's College đến thăm văn phòng TMS Education
 
Ghi chú: Học bổng Wellington dành cho những học sinh Việt Nam lần đầu tiên đến New Zealand học chương trình tối thiểu 1 năm tại một trong những trường trung học danh tiếng ở Wellington. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2018 hoặc Tháng 1, Tháng 4 hoặc Tháng 7 năm 2019. 
 
Những học sinh nộp đơn xin học bổng nên nộp hồ sơ trước ngày bắt đầu khóa học ít nhất 3 tháng. Các hồ sơ xin học bổng có thể nộp trực tiếp đến trường hoặc thông qua đại diện trường và phải bao gồm kết quả học tập trong 2 năm gần nhất cùng các giấy tờ liên quan để ghi danh.
 

Hồ sơ xét học bổng du học New Zealand bao gồm

1. Hộ chiếu;
 
2. Kết quả học tập 2 năm gần nhất;
 
3. Giấy khen, bằng khen (nếu có);
 
4. Các giấy tờ hỗ trợ cho việc xin học bổng (nếu có);
 
5. Chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có). 
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bậc Trung học tại New Zealand và mong muốn sở hữu học bổng giá trị, xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới hoặc liên hệ tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ thông tin và làm hồ sơ kịp cho kỳ học tới. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.