Du Học Toronto

Toronto được mệnh danh là thành phố trái tim của giáo dục Canada. Đây cũng là một trong những thành phố lớn nhất, sôi động nhất, phát triển nhất và đặc biệt thu hút đông đảo số lượng sinh viên quốc tế đến du học Canada.

 

Vì sao thành phố Toronto thu hút sinh viên quốc tế?

Trung tâm tài chính Toronto

Toronto là nơi có nhiều các trụ sở chính của các công ty tài chính trên thế giới được đặt tại đây. Thành phố này tập trung đa dạng các công ty giao dịch chứng khoán, ngân hang xuyên quốc gia. Toronto được xếp thứ 9 trên 54 trung tâm tài chính toàn cầu và xếp thứ 14 trên 83 trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Với nhiều công ty dịch vụ hang đầu như: CIBC Mellon, Citco, IFDS, SGGG, RBC Investor Services…. Đây cũng là trung tâm tài chính lớn đứng thứ 3 Bắc Mỹ (sau New York và Chicago).

Thành phố Toronto có môi trường sống tuyệt vời

Toronto được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất. Thành phố đã đạt được một số thành tích như:

- Top 4 “buzziest cultural capitals” ( được đánh giá bởi Vogue Magazine 2013)
- Top 5 nơi đáng đến để thăm nhất thế giới (theo Conde Nast Traveler 2013)
- Top 10 nơi đáng để đến nhất Bắc Mỹ ( theo Stylist Magazine 2013)
- Nơi có tỉ lệ tội phạm thấp nhất Canada (theo bảng thống kê báo cáo tội phạm Canada năm 2010).
 
Toronto có gần 50% dân số là người nước ngoài, vì vậy đã tạo nên một bức tranh đa sắc tộc. Tại đây, có vô vàn những khu phố của các dân tộc như: China Town, Greektown , Corso Italia, Kensington Market, Little Italy, Koreatown, Little India,…
 
Tại đây có đến hơn 500 công viên vui chơi, giải trí; hàng trăm hồ bơi, sân tennis, sân vận động thể dục thể thao. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với các bệnh viện, trung tâm y tế được trang bị đầy đủ. Đặc biệt là với chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP), đảm bảo cho người dân được tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá thành ưu đãi nhất.

Toronto là thành phố của du lịch

- Torono có tháp truyền hình Toronto – đây là tòa tháp đơn cao nhất thế giới (cao gấp đôi tháp Eiffel nước Pháp và gấp ba lần so với đài tưởng niệm Washington nước Mỹ).
- Nơi đây có khu phố mua sắm sầm uất phía dưới trung tâm của thành phố, được công nhận là khu phố mua sắm ngầm lớn nhất thế giới.
- Bảo tàng Ontario được xếp vào một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn ở Bắc Mỹ, có trưng bày đến 24.000 hiện vật.
- Nơi đây còn có cầu cảng Habourfront sầm uất, mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham quan và nghỉ mát, cùng với hệ thống cửa hàng, chợ trời,phòng tranh, nhà hát, bến du thuyền và sân khấu ngoài trời.

Toronto có chất lượng giáo dục tuyệt vời nhất ở Canada

- Thành phố Toronto là nơi tọa lạc các trường đại học và cao đẳng mang đẳng cấp quốc tế. Với các chuyên ngành học đa dạng và phong phú, chất lượng các chương trình học được nâng cao. Các trường học tại Toronto luôn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng cao mà nhà tuyển dụng đang cần.
 
- Hiện Toronto có các trường đại học, cao đẳng đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với 8 trường đại học nổi tiếng và danh giá nhất của Canada được đặt tại đây: 
Đại học Toronto
Đại học Ryerson
Đại học OACD
Đại học York
Đại học Guelph – Humber
Đại học cao đẳng Tyndale
Đại học quốc tế Toronto IFP
Học viện Michener.
 
- Và hơn 30 trường cao đẳng, điển hình là một số trường sau đây:
Cao đẳng Seneca
Cao đẳng Centennia
Cao đẳng Humber
Cao đẳng George Brown
Cao đẳng Sheridan
Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Ontario
 
Với nền giáo dục được vinh danh là tốt nhất trên thế giới, thủ đô Toronto là điểm đến thuận lợi dành cho các bạn sinh viên khi đi du học Canada. Hãy đến ngay với đất nước Canada xinh đẹp này các bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.