Học bổng du học Singapore

Trường học tại Singapore

Visa du học Singapore

Ngành học tại Singapore

Việc làm tại Singapore

Đăng ký tư vấn du học Singapore

Du học Singapore với học bổng "khủng" từ James Cook University

James Cook University là trường ĐH nằm trong top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới. Vào ngày 10/5 sắp tới, trường kết hợp với TMS Education tổ chức buổi hội thảo để chia sẻ thông tin về du học Singapore cũng như những suất học bổng Đại học hấp dẫn nhất dành cho sinh viên quốc tế.

 

Singapore - Chất lượng giáo dục tầm Quốc tế 

 

Tóm tắt nội dung chương trình:

1. Singapore - Điểm đến du học dành cho bạn
2. Đại học James Cook - top 2% trường ĐH hàng đầu Thế giới.
3. Săn học bổng " khủng" đến 50% từ JCU
 
DU HỌC SINGAPORE VỚI HỌC BỔNG "KHỦNG" TỪ JAMES COOK UNIVERSITY
Thời gian: 17h00-19h00, thứ Sáu, ngày 10/05/2019
Địa điểm: Han Coffee - 517 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Khách mời: Đại diện trường: Ms. Trần Hương Linh

 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

 
DU HỌC SINGAPORE - LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN
 
Chỉ có một vài quốc gia trên thế giới cung cấp một sự pha trộn hấp dẫn hơn của giáo dục đẳng cấp thế giới, công nghệ tiên tiến và văn hóa quốc tế sôi động và Singapore là một trong số đó. 
 
Là một ngôi trường toàn cầu mang đến sự kết hợp đặc biệt đa dạng các dịch vụ giáo dục trong một môi trường quốc tế; giáo dục Singapore mang đến quang cảnh toàn cầu, các chương trình giảng dạy và khóa đào tạo được chấp thuận rộng rãi trên Thế giới. Chính điều đó giúp sinh viên của họ tự mình có thể mở ra một tương lai tươi sáng hơn. 
 
Danh tiếng tuyệt vời của Singapore về nền giáo dục chất lượng cộng với việc tiếng Anh được sử dụng rộng rãi đã khuyến khích một số tổ chức giáo dục hàng đầu Thế giới thành lập các cơ sở tại đây (hơn 16 trường đại học hàng đầu nước ngoài). 
 
Và James Cook University tự hào là trường Đại học với công lập hàng đầu luôn được đánh giá cao về chất lượng tại một nền giáo dục đạt chuẩn Quốc tế như Singapore.
 
 
 
James Cook University trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
 
JAMES COOK UNIVERSITY (JCU)
1 trường đại học • 2 quốc gia • 3 địa điểm nhiệt đới.
Tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống ở vùng nhiệt đới trên toàn thế giới thông qua các sinh viên tốt nghiệp và những khám phá tạo nên sự khác biệt.
 
 
James Cook University Singapore Campus
 
 
Tên chính thức của trường là “Đại học công lập James Cook Singapore”. 
 
Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. 
 
Trường JCU được xếp hạng trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
 
Đại học James Cook là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR (Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý). 
 
Đại học công lập James Cook là trường duy nhất tại Singapore được công nhận là “University status” (tức là trường được phép đào tạo các chương trình Đại học, Thạc sỹ và được phép cấp bằng mà không phải liên kết với các trường Đại học nào khác). 
 
Chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn của JCU nằm trong Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy. (Bảng xếp hạng học thuật các trường ĐH trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải & Times Higher Education năm 2016).
 
Trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, dẫn đầu về các chuyên ngành: IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học.
 
Bằng cấp của Đại học công lập James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại James Cook University Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook University Úc. 
 
Đặc biệt, chương trình giảng dạy của James Cook được thiết kế nhắm giúp học sinh có được lượng kiến thức thực tế có thế áp dụng vào việc làm ngay và tiết kiệm thời gian nhất có thể với chương trình học song ngành. Sự nổi trội của JCU còn nằm ở chương trình " Kết nối phân viện": sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. 
 
 
James Cook University cấp học bổng "khủng" trong năm học 2019
 
Các chương trình học đa dạng tại JCU:
 
1. Các khóa học Tiếng Anh – English Language Preparatory Program (ELPP): 
2. Chương trình Dự bị đại học: 
3. Chương trình Diploma:
4. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (BBUS):
5. Chương trình Thạc sỹ:
 
HỌC BỔNG "KHỦNG" TỪ ĐẠI HỌC JCU:
 
Trong năm học 2019, James Cook University Singapore hiện đang cấp chương trình HỌC BỔNG "KHỦNG" lên đến 50% (19,000 – 24,000 SGD)
* Áp dụng cho 8 môn học cuối của chương trình học Cử nhân cho kỳ nhập học tháng 7/2019. 
 
Từ lâu Singapore luôn là điểm đến du học mà học sinh lựa chọn bởi chất lượng đào tạo Quốc tế ngay tại Châu Á và đặc biệt là trường Đại học công lập James Cook là điểm nhấn trong hệ thống các trường đào tạo hệ Đại học và Thạc sĩ. Trong năm học 2019, James Cook University cấp học bổng "KHỦNG" cho sinh viên quốc tế và số lượng hồ sơ xin học bổng đã tăng vượt trội.
 
Đăng ký gặp gỡ Đại diện trường James Cook University Singapore tại Đà Nẵng ngày 10/5/2019 ngay để có cơ hội săn ngay học bổng nhé.

 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được tư vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.