Du học Singapore : Thông báo mới nhất về học bổng Merit trường ĐH Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore cung cấp học bổng Merit với giá trị lên đến gần 200 triệu đồng cho các chương trình từ Chứng chỉ, Cử nhân đến Thạc sĩ mang đến cơ hội học tập tại trường đại học hàng đầu Singapore - đất nước nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng tiên tiến.

 

Học bổng Merit được cấp cho kỳ nhập học tháng 11/2018 và 2/2019 tại trường Đại học Curtin Singapore, với chi tiết như bảng dưới:

 

Nội dung chi tiết học bổng Merit tại ĐH Curtin Singapore

Các điều cần lưu ý về học bổng Merit – Curtin Singapore

• Số lượng học bổng có sẵn có hạn, những hồ nộp sớm sẽ được xét duyệt trước.

• Học sinh phải chấp nhận Thư mời học trong vòng năm (5) ngày làm việc; nếu không, học bổng sẽ bị xóa và có sẵn cho người nhận đủ điều kiện tiếp theo.

• Sinh viên nhận được học bổng / học bổng khác từ Curtin Singapore sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng Merit.

• Sinh viên đủ điều kiện được nhận học bổng 25% trong 200 tín chỉ đầu tiên của khóa học đầu tiên.

• Học bổng không được chuyển nhượng vào bất kỳ khóa học nào khác hoặc tại các trường Đại học Curtin khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học tại Curtin Singapore với chất lượng giáo dục Úc

Thông tin về Đại học Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc, được thành lập vào năm 1968. Curtin University được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Academic of World Universities 2017. Curtin cũng xếp hạng 22 trên toàn cầu cho các trường đại học dưới 50 tuổi trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018 và nhận được xếp hạng 5 sao trong xếp hạng QS Stars.

Hơn 40,000 học sinh đã lựa chọn Curtin Singapore để có bước đệm cho một tương lai tươi sáng.

Năm 2008, Curtin mở rộng mạng lưới các trường đại học với việc thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử- Singapore. Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ của Bộ giáo dục chính phủ Singapore cấp cho các trường dân lập muốn tuyển dụng học sinh nước ngoài ).

Toàn bộ các khóa học tại Curtin du học Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn gần 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học TMS Education để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HỌC BỔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.