Du học Singapore ngành Y 2019

Du học Singapore ngành Y là lựa chọn tốt nhất đối với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng bởi nền giáo dục hiện đại cùng cơ hội việc làm rộng mở. Vậy muốn du học ngành Y tại Singapore thì những điều cần chú ý là gì? Điều kiện và các thủ tục giấy tờ liên quan bạn cần đảm bảo ra sao? TMS Education sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc này.

Du học Singapore ngành Y - những điều nổi bật

Du học Singapore ngành Y bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi chất lượng cơ sở hạ tầng được đầu tư tiên tiến, hiện đại, đội ngũ giảng viên tài năng, đây cũng là đất nước được mệnh danh là xanh – sạch bậc nhất trên thế giới.

Du học singapore ngành Y

Do đặc thù là ngành Y hay còn gọi được xem là ngành nghề nắm giữ mạng sống của con người nên tiêu chuẩn đầu vào càng đòi hỏi ở mức độ rất cao và thời gian đào tạo cũng lâu hơn các trường khác. Tại Singapore, sinh viên du học ngành y không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, khối lượng kiến thức của ngành cũng rất lớn.

Nếu bạn muốn du học Singapore ngành Y vào các trường đại học công lập tại Singapore thì cần cân nhắc thật kĩ lưỡng cũng như đầu tư cho các môn học: Toán học, Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh thật xuất sắc. Nếu những môn học này bạn càng được điểm cao bao nhiêu thì khả năng du học tại đây càng lớn bấy nhiêu. Do yêu cầu các môn này rất cao nên hầu như nhiều sinh viên bị loại ngay từ vòng nộp hồ sơ. 

Điều kiện du học Singapore ngành Y 

Do sự tuyển chọn hồ sơ của sinh viên muốn du học Singapore ngành Y vô cùng gay gắt nên nếu không thật sự giỏi bạn khó lòng vượt qua vòng hồ sơ. Để du học ngành y tại Singapore bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

du học singapore ngành Y

  • Hoàn thành xong chương trình trung học với học lực giỏi trở lên và trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6,5 trở lên (hoặc TOEFL iBT từ 80 trở lên).

  • Học tốt và có điểm số thật cao các môn: Toán, Hóa, Sinh.

Chi phí du học Singapore ngành Y

Thời gian du học Singapore ngành Y khoảng 4 đến 5 năm, cộng với học phí khá cao khoảng 50,000 S$/năm. Du học ngành Y tại Singapore được đánh giá là khá tốn kém, đó là chưa kể du học sinh còn phải chi trả phí sinh hoạt cá nhân của mình bao gồm tiền nhà ở, tiền ăn, tiền đi lại, sách vở,… Tuy nhiên, mặc dù chi phí du học Singapore ngành Y khá cao trong các chương trình du học nhưng so với ở các quốc gia khác thì chi phí là phù hợp với các du học sinh Châu Á. 

Các trường đào tạo ngành Y tại Singapore bạn có thể biết

Ngoài các trường công lập đào tạo chuyên ngành y khoa, thì cũng có một số trường tư thục đào tạo ngành khoa học y sinh và Quản trị dược phẩm. Một số trường đào tạo ngành y khoa bạn có thể biết như:

du học Singapore ngành Y

  • Trường Đại học Quốc gia Singapore;

  • Trường Đại học công nghệ Nanyang;

  • Trường Đại học Republic Polytechnic;

  • Trường Đại học Ngee Ann…;

Bạn có thể nộp đơn vào các trường này để được xét tuyển thẳng cũng như có cơ hội xin được học bổng có giá trị từ 50% đến 100%. Tất nhiên, yêu cầu đầu vào để có cơ hội có học bổng và theo học là tiếng Anh, sinh viên phải có trình độ tiếng Anh quốc tế, điểm IELTS 6.0 trở lên và TOEFL 550 trở lên. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, thì nhà trường sẽ mời bạn đến phỏng vấn trực tiếp thông qua Email hoặc gọi điện trực tiếp.

Có thể nói du học Singapore ngành Y chính một trong những lựa chọn hoàn hảo của học sinh, sinh viên Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về chương trình du học Singapore ngành Y hay các vấn đề liên quan đến du học tại Singapore, Quý phụ huynh, học sinh xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ du học nhanh chóng, tiết kiệm. 

du học ngành Y Singapore

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.