Du học Singapore ngành sư phạm 2019

Du học Singapore ngoài những ngành “hot” như ngành quản lý khách sạn, ngành điều dưỡng, quản trị kinh doanh,... thì du học Singapore ngành sư phạm cũng rất được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam dành nhiều sự quan tâm. TMS Education sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về du học Singapore ngành sư phạm bằng những thông tin bổ ích dưới đây.

Như các bạn đã biết, Singapore vốn trước đây chỉ là một quốc đảo nhỏ mà sau vài năm đã vươn mình trở thành một cường quốc phát triển mạnh mẽ, sánh ngang với các cường quốc hàng đầu trên thế giới. Điều góp phần giúp cho Singapore có được những thành tựu vượt bậc trên là do sự đầu tư cho giáo dục, nhất là ngành sư phạm.

Tiềm năng khi du học Singapore ngành sư phạm

 Hiện nay, Việt Nam đang đứng trước vấn đề vô cùng “đau đầu” là việc “thừa thầy thiếu thợ”, nhất là trong ngành sư phạm. Khi mỗi năm, tại nước ta các cơ sở đào tạo sư phạm có đến vài nghìn sinh viên ra trường trong khi tỉ lệ về hưu của các giáo viên lại chưa tới. Điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt về đầu ra của sinh viên sư phạm nói chung.

Du học Singapore ngành sư phạm

Hơn nữa, theo các chương trình đào tạo cử nhân của nước ta thì sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ chỉ có thể dạy tại các trường công lập với cấp bậc là cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Nếu có ý định giảng dạy tại các trường Đại học thì sinh viên phải có thêm tấm bằng Thạc sỹ chuyên ngành. Tuy nhiên, tỉ lệ cạnh tranh với các đối thủ khác cũng là vô cùng lớn. Do vậy, nếu bạn có được tấm bằng du học từ Singapore chuyên ngành sư phạm thì gần như bạn có được “bảo hiểm” để bảo vệ an toàn vị trí muốn xin việc.

Lý do nên chọn du học Singapore ngành sư phạm

Singapore là quốc gia có chất lượng giáo dục đạt chuẩn của quốc tế cùng sự liên kết chặt chẽ với các cường quốc hàng đầu về giáo dục tại châu Âu như Anh, Úc,... Đây chính là lý do sinh viên quốc tế muốn theo học tại xứ sở này.

 • Theo học tại đây, bạn có cơ hội nhận được tấm bằng giá trị toàn cầu cũng như chuyển tiếp dễ dàng với các thủ tục đơn giản.
 • Ngoài ra, nếu có mong muốn học trực tiếp tại các trường cơ sở chính tại Anh hay Úc,... thì sinh viên cũng sẽ được tạo mọi điều kiện tối đa.
 • Nếu sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cao, xuất sắc thì cơ hội để ở lại các trường Singapore làm giảng viên hoặc được mời làm giảng viên là luôn rộng mở.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp...

 Điều kiện và chi phí để du học Singapore ngành sư phạm

Một số điều kiện cần đảm bảo nếu bạn muốn theo học tại các trường công lập của Singapore ngành sư phạm, bạn cần có một trong các giấy tờ như sau: Đảm bảo tiếng Anh đầu vào IELTS hoặc TOEFL, Chứng chỉ A-level, Singapore poly, chứng chỉ tú tài quốc tế, hoặc NUS high school diploma. Mỗi giấy tờ trên lại có những yêu cầu khác biệt nên các bạn sinh viên cần tìm hiểu kĩ để chuẩn bị giấy tờ sao cho phù hợp.

Du học Singapore ngành sư phạm

Ngoài các trường công lập thì chỉ có Trường Đại học James Cook Singapore có đào tạo ngành sư phạm dành cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại Singapore nên các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học. Những điều kiện để du học James Cook ngành sư phạm như sau:

 • Có bằng cấp 3;
 • Có tiếng Anh: IELTS đạt 7.5
 • Học phí cho toàn khóa học là: 53, 843.3/3 năm.

 Như vậy, để du học Singapore ngành sư phạm các bạn sinh viên phải đảm bảo các yêu cầu rất cao và khắt khe, nhất là phải giỏi tiếng Anh. Nếu muốn du học ngành sư phạm tại Singapore thì các bạn hãy nhớ đầu tư thật tốt môn tiếng Anh của mình nhé!

TOP các trường Đại học đào tạo ngành sư phạm tại Singapore

 •  Trường Đại học Nanyang Technological University - NTU
 •  Trường Đại học James Cook University Singapore
 •  Trường Ngee Ann Polytechnic
 •  Trường PSB Academy
 •  Trường Dimension International College 
 •  Trường Stei Institute
 •  Trường AEC College

 Trên đây là những thông tin cần thiết bạn có thể biết về du học Singapore ngành sư phạm. Quý phu huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học Singapore ngành khách sạn xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

Du học Singapore ngành sư phạm

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.