Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh 2019

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành “hot” nhất khi đi du học tại quốc đảo sư tử. Rất nhiều ngành nghề bạn có thể du học tại Singapore, tuy nhiên ngành Quản trị kinh doanh được “ưu ái” hơn cả là bởi cơ hội việc làm hấp dẫn và được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện vật chất cần thiết.

Một số điều bạn cần biết về quản trị kinh doanh

Trước khi quyết định theo học Quản trị Kinh doanh, bạn cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về ngành. Quan trọng là hiểu rõ Quản trị kinh doanh là gì và bao gồm quá trình nào. Theo đó, Quản trị Kinh doanh được hiểu như theo nghĩa cơ bản nhất như sau:

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh

 • Xác định mục tiêu kinh doanh;
 • Phối hợp, tổ chức, chỉ huy các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp;
 • Điều hành mọi hoạt động để thực hiện toàn bộ mục tiêu đã đề ra.
 • Kiểm tra, kiểm soát hệ thống kinh doanh.

Mục tiêu của quá trình quản trị kinh doanh trên là duy trì và thúc đẩy hoạt động phát triển kinh doanh nhằm củng cố sự tồn tại và vận hành của doanh nghiệp, giúp cho việc nâng cao chất lượng kinh doanh. Từ đó, đem đến lợi nhuận cao hơn cho các doanh nghiệp.

Và để đi sâu, hiểu sâu thì các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng của một nhà quản trị doanh nghiệp gần như bắt buộc phải rèn luyện được như: xây dựng chiến lược, lập kế hoạch, điều hành hệ thống, kỹ năng mềm,... Và du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh bạn sẽ được học toàn bộ và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn để tích lũy kinh nghiệm.

Vì sao nên chọn du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh?

Nếu bạn thực sự đam mê với kinh doanh, có mong muốn học và du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh thì thực sự đây là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Bởi vì:

Du học Singappore ngành Quản trị Kinh doanh

Ngành học có chất lượng đầu ra TOP đầu

Đây là ngành có chất lượng đầu ra lọt top đầu của thế giới. Điều này có thể dễ dàng thấy thông qua chính người dân của Singapore. Họ làm kinh tế rất giỏi, không chỉ ở đất nước của chính họ mà trên khắp thế giới nơi có người Singapore định cư. Hiện nay, có khoảng 40% người dân Singapore đang định cư ở các nước như: Mỹ, Anh, Pháp,...

Nhiều trường đào tạo nổi tiếng

Nhiều các trường nổi tiếng về đào tạo ngành Quản trị kinh doanh như: Đại học Quốc gia Singapore, Học viện Kaplan, Đại học James Cook Singapore,... luôn được các doanh nghiệp châu Âu săn đón nhân tài.

Cơ sở vật chất hiện đại

Chính phủ Singapore rất coi trọng vấn đề giáo dục và đào tạo đại học nên rất đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất để đáp ứng tốt nhất cho công việc học tập nghiên cứu của sinh viên. Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, cơ hội tham quan, làm việc tại các doanh nghiệp lớn liên kết trực tiếp và thu hút nhân tài của trường.

Điều kiện du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Điều kiện chung

Để du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu về tài chính, khả năng học tập, Tiếng Anh, yêu thích ngành học, tính chủ động,.. Đó là những điều kiện cơ bản để bạn có thể du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh – ngành học khá rộng.

Điều kiện theo lộ trình

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh chấp nhận học sinh lớp 10. Theo đó, nếu có ý định đi học, bạn có thể làm hồ sơ để đi khi học xong lớp 10 hoặc 11. Bạn sẽ cần phải trải qua một khóa dự bị đại học (Foundation). 2 môn cơ bản mà bạn sẽ học là toán, tiếng Anh và một số môn học khác do nhà trường sắp xếp và thông qua sự lựa chọn mà sinh viên tự đăng ký học. Thời gian học khóa học này tùy thuộc vào từng trường và năng lực của bạn với khoảng thời gian dao động trong khoảng từ 2 – 15 tháng.

Sau khi kết thúc khóa học dự bị, bạn có thể lựa chọn tiếp tục học lên các khóa cao đẳng (Diploma ), đại học (Bachelor), thạc sĩ (MBA), tiến sĩ (PHD). Thời gian học khóa cao đẳng là một năm, thông thường, các trường sẽ có thêm chương trình học nâng cao, chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể của ngành Quản trị kinh doanh (khóa Advanced Diploma). Sau khi hoàn thành khóa này, bạn chỉ cần học thêm 1 năm nữa là có bằng Đại học. Bạn sẽ có thể ra trường sớm hơn những người bạn đồng trang lứa tại Việt Nam nếu bạn du học từ bậc THPT, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Các trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh

Nói đến ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore là không thể bỏ qua những cái tên như sau:

 • Học viện Phát triển quản lý Singapore MDIS;
 • Học viện Quản lý Singapore (SIM);
 • Học viện PSB Academy Singapore;
 • Học viện Nanyang (NIM);
 • Đại học Curtin;
 • Đại học Kaplan;
 • Học viện ERC. 

Đây đều là những trường đại học danh tiếng nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore. Nếu muốn du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về các trường trên. Và hãy nhớ chuẩn bị cho mình những điều kiện thật tốt để du học quốc đảo sư tử nhé!

Trên đây là những thông tin cần thiết bạn có thể biết về du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh. Quý phu huynh và các bạn học sinh, sinh viên có những thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh hay du học Singapore vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí.

 

 Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.