Du Học Sau Đại Học Tại New Zealand 2019

Du học sau Đại học tại New Zealand đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với lợi thế vượt trội về chi phí học tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và khả năng định cư cao. Du học sau Đại học tại New Zealand cần lưu ý những gì và đáp ứng điều kiện như thế nào? Bài viết dưới đây giúp các bạn giải đáp những vấn đề du học sau Đại học tại New Zealand.

Nhiều bạn suy nghĩ học xong Đại học là quá muộn để đi du học. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm vì du học sau Đại học tại New Zealand mới đang là con đường được nhiều người lựa chọn. Với những ưu thế nổi bật về học phí du học sau Đại học tại New Zealand là cơ hội vàng mở ra những cơ hội tốt đẹp cho tương lai.

Du học sau Đại học New Zealand có khó không?

New Zealand là quốc gia có nền giáo dục linh hoạt, các chương trình đào tạo đa dạng nên yêu cầu đầu vào theo đó cũng phù hợp hơn với sinh viên quốc tế. Để du học sau Đại học New Zealand bạn chỉ cần hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và có trình độ IELTS tối thiểu 6.0. Tùy vào trường và ngành học bạn chọn mà thời gian giảng dạy sẽ là 1 đến 2 năm. Do đó bạn chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn là đã có thể sở hữu một tấm bằng Thạc sĩ hay Tiến sĩ danh giá được công nhận trên toàn cầu, mang đến cơ hội cạnh tranh lớn.

du học New zealand sau đại học

Thêm vào đó, chi phí du học sau Đại học tại New Zealand phù hợp hơn nhiều so với các quốc gia trên thế giới. Học phí trung bình cho một khóa Thạc sĩ ở nước này chỉ vào khoảng 27.600 NZD. Còn chi phí sinh hoạt mỗi tháng bạn cần chi trả tầm 1000 - 1200 NZD. Như vậy, tổng chi phí du học sau Đại học tại New Zealand trung bình mỗi năm khoảng 600 – 700 triệu đồng.

Nên chọn trường nào để du học sau Đại học New Zealand?

Du học sau Đại học New Zealand là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, một trong những điều khiến du học sinh phải lo lắng là chọn trường nào tại New Zealand để phù hợp với bản thân và điều kiện gia đình. Điều đặc biệt, New Zealand chỉ có 8 trường đại học nhưng cả 8 trường đều lọt TOP 3 % các trường Đại học tốt nhất thế giới. Vì thế, du học New Zealand lựa chọn nào cũng là hoàn hảo. Sau đây là những gợi ý cho bạn:

Đại học Otago:

Trường đại học Otago được thành lập năm 1896, là trường Đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Trường Đại học Otago nằm trong top trường được đánh giá cao nhất về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo Đại học và sau Đại học tại New Zealand.

Du học New Zealand sau đại học

Các chương trình đào tạo chứng chỉ tốt nghiệp cao học, Thạc sĩ và Tiến sĩ được đưa ra ở nhiều chương trình đào tạo phong phú. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn. Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

Đại học Auckland

Auckland là một trong những trường Đại học lớn nhất New Zealand, mái nhà chung của 40.000 sinh viên, trong đó có gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Trường liên tiếp có mặt trong những bảng xếp hạng như QS World Rankings, Times Higher Education World Rankings. Trường có nhiều mối liên kết toàn cầu và là thành viên của Universitas 21, nhóm các trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu trên toàn cầu.

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng Đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Đại học Massey

Đại học Massey là một trong những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand với hơn 36.000 sinh viên và hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington.

Du học New Zealand sau đại học

Được thành lập cách hơn 80 năm, Đại học Massey được biết đến là trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập ở New Zealand, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Trường đào tạo từ  chứng chỉ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ trên đa dạng các ngành học: Kinh doanh, Thiết kế, Nghệ thuật và âm nhạc, Sư phạm, Khoa học xã hội và nhân văn,  Khoa học tự nghiên, Công nghệ và kỹ thuật.

Đại học Auckland University of Technology (AUT)

AUT là trường Đại học hiện đại nhất New Zealand. Thành lập năm 1895, AUT đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được công nhận bởi Chính phủ New Zealand. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ. AUT có gần 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế, đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore.

Trường đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành: Du lịch, Quản lý giáo dục, Quản trị kinh doanh, Công nghệ giải trí, Truyền thông, Quản trị dự án, Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khoẻ, Triết học,…

Hồ sơ du học sau Đại học tại New Zealand

Để được du học sau Đại học tại New Zealand bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

du học New Zealand sau đại học

  • Đơn đăng ký học.

  • Hộ chiếu.

  • Bằng cấp và bảng điểm cao nhất.

  • Chứng chỉ tiếng Anh.

  • Sơ yếu lí lịch.

  • Thư giới thiệu.

  • Bài luận cá nhân.

  • Bằng chứng chứng minh tài chính.

  • Lệ phí xét duyệt hồ sơ.

Sinh viên tham gia khóa học sau Đại học tại New Zealand đang rất được ưu tiên sau khi tốt nghiệp. Một khi đã chứng minh đủ năng lực cũng như tiềm năng phát triển, những cống hiến của bản thân thì cơ hội định cư New Zealand không còn là quá khó đối với du học sinh. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học New Zealand xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn thủ tục xin visa du học với tỉ lệ đỗ cao nhất. 

Đăng ký du học new zealand sau đại học

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.