Du học nghề Singapore 2019

Du học nghề ở Singapore hiện nay cũng là một trong những xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Singapore với những chương trình đào tạo nghề hàng quốc tế hàng đầu, đem đến sự hấp dẫn dành dành cho những bạn sinh viên quốc tế có định hướng nghề nghiệp sớm cũng như có ý định du học ngắn hạn tại quốc đảo sư tử.

Du học các trường cao đẳng nghề tại Singapore

Các trường cao đẳng nghề tại Singapore được thành lập nhằm trang bị cho học sinh – sinh viên các ngành học thực hành. Từ đó, giúp sinh viên có thể nhanh chóng nắm được các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết mà ngành học đó cần có. Cụ thể, các trường cao đẳng nghề này thường rất đa dạng về chương trình học và thời lượng của mỗi khóa học cũng khác biệt. Sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp từ các trường cao đẳng nghề này thường được rất nhiều các nhà tuyển dụng săn đón bởi vì họ được đào tạo nghề một cách chuyên nghiệp.

Du học nghề Singapore

Hiện nay, tại Singapore còn có chương trình thực tập hưởng lương. Đây là chương trình giúp sinh viên có rất nhiều cơ hội để học tập kinh nghiệm cũng như có thêm chi phí để trang trải cuộc sống du học. Thời gian chương trình thực tập này diễn ra thường khoảng 1 năm. Học viên tham gia chương trình sẽ được đào tạo trong vòng 6 tháng trong lĩnh vực mà nhà trường đưa ra, chủ yếu là các ngành về quản lý nhà hàng và khách sạn. Kết thúc đợt đào tạo, học viên sẽ bước sang thời gian thực tập hưởng lương với thời gian kéo dài 6 tháng.Và cụ thể thời gian chương trình đào tạo thực tập hưởng lương như sau:

 • Thời gian học: từ thứ 2 - thứ 6 với thời gian là 5h/ngày
 • Phương pháp giảng dạy: kết hợp nhiều phương pháp: bài giảng, buổi hướng dẫn, thảo luận, hoạt động nhóm
 • Số lượng học sinh mỗi lớp tối đa: 15 – 30 người
 • Cách thức kiểm tra: kiểm tra viết vào mỗi cuối kỳ
 • Bằng cấp được trao: Các chứng chỉ và bằng cấp đều được cấp bởi trường cao đẳng.
 • Điều kiện để nhận chứng chỉ: hoàn thành khóa học và từng học phần đạt trên 50%, không vắng quá 75% buổi học và vắng với lý do chính đáng.

Du học nghè Singapore

TOP các trường đào tạo nghề nổi tiếng 

Mỗi trường cao đẳng nghề đều có một thế mạnh đào tạo riêng. Vì vậy, tùy theo mục tiêu và năng lực mà các bạn có thể chọn cho mình ngôi trường thích hợp. Ngoài ra, các bạn còn có thể dựa vào sự đa dạng các khóa học để chọn vì có một số ngành nhiều trường cùng đào tạo một lúc nhưng thời gian học và thực tập lại khác nhau. Dưới đây là một số khóa học của các trường tiêu biểu.

Mỗi trường cao đẳng nghề tại Singapore lại chú trọng đào tạo và mạnh về một nghề riêng. Cho nên, tùy theo mục tiêu và năng lực của mình mà các bạn có thể tự lựa chọn một ngôi trường thích hợp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dựa vào sự đa dạng của các khóa học để lựa chọn nhưng cần chú ý thời gian học và thực tập vì một số ngành nhiều trường đào tạo cùng một lúc. Một số khóa học của các trường cao đẳng nghề tiêu biểu các bạn có thể tham khảo như sau:

Du học nghề Singapore

Nanyang Management Institute

 • Thế mạnh về đào tạo:  Quản trị nhà hàng – khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản lý kỹ thuật (Hệ sau Đại học);
 • Các khóa học điển hình: Anh văn thương mại, Dự bị đại học, Cao đẳng Quản trị khách sạn, MBA, Cao đẳng kỹ sư xây dựng (liên kết với trường đại học Mỹ).

London School of Business and Finance

 • Thế mạnh về đào tạo: Cử nhân danh dự ngành Quản trị Ngân hàng; Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng; luyện thi chứng chỉ kế toán ACCA;
 • Các khóa đào tạo điển hình có thể biết đó là: Luyện thi IELTS full time; Cử nhân Tài chính – kế toán, Cao đẳng Quản trị nhà hàng khách sạn.

Dimensions International College

 • Thế mạnh về đào tạo: Các lớp luyện thi “O level”; luyện thi các khóa AEIS; Quản trị kinh doanh; Quản trị nhà hàng khách sạn;
 • Các khóa đào tạo điển hình có thể biết đó là: Luyện thi A level; O level; chứng chỉ IGCSE quốc tế, cao đẳng – đại học – thạc sĩ Quản trị nhà hàng khách sạn, MBA.

Nên lựa chọn học nghề gì tại Singapore

Chương trình du học nghề tại Singapore mở ra cho các bạn trẻ tương lai nghề nghiệp rạng ngời với cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn. Dưới đây là những ngành nghề bạn có thể tham khảo:

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Đây là các khóa học cung cấp các kiến thức của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành cũng như sức ảnh hưởng của chúng trên toàn cầu. Kết thúc ngành này, sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục theo đuổi ngành học hoặc tự khởi nghiệp...

Khóa học Xã hội và Truyền thông

Khóa học này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sự tương tác giữa con người trong Xã hội với nhau ra sao. Các môn học rất đa dạng về hình thức diễn đạt để gây hứng thú cho bạn đọc như: qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, bạn còn được tìm hiểu về lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học.

Khóa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Đây là khóa học giúp bạn có thể tìm hiểu về tự nhiên và tất cả những điều xung quanh chúng ta. Từ đó tạo cơ hội để bạn phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lý vấn đề.

Kiến trúc và Xây dựng

Đây là ngành học mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những thiết kế, xây dựng không gian sống hiện đại và tiện nghi cho mọi người xung quanh thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng.

Chăm sóc cá nhân và Thể dục

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người cũng như những bí quyết giúp họ đẹp hơn về thể chất cũng như thẩm mỹ đang là điều mà con người hiện đại ngày càng muốn hướng đến. Thông qua những khóa học này, bạn sẽ cơ hội được học về chăm sóc tóc, thẩm mỹ sắc đẹp cũng như các phương pháp trị liệu để duy trì một phong cách sống khỏe mạnh.

Y tế và sức khỏe

Ngành học này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh. Singapore luôn chú trọng việc học và thực hành đi liền với nhau nên chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học về hai lĩnh vực Y khoa và Phẫu thuật.

Khóa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Bạn có thể được học ngành rất thú vị như: Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Đây là ngành học mà bạn có thể thỏa sức Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game.

Du học nghề Singapore

Kỹ thuật

Nếu bạn chọn cao đẳng nghề kỹ thuật thì bạn sẽ có cơ hội biết cũng như làm việc với các ứng dụng thực tế của Toán học các ngành Khoa học khác sử dụng trong thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.

Nông nghiệp và Thú y

Đây là một khóa học không phải chỉ quanh quẩn với nghề nông như một số người vẫn nghĩ mà bạn sẽ được học và biết thêm rất nhiều điều thú vị về ngành công nghiệp có liên quan đến đất, với nhiều lựa chọn khác nhau: Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú ý, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu.

Du học nghề Singapore là sự lựa chọn cho các bạn trẻ Việt với thời gian học tập ngắn, bằng cấp quốc tế và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

ĐĂNG KÝ DU HỌC SINGAPORE 

Du học nghè Singapore

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.