Du học ngành Y New Zealand

Chính Phủ New Zealand đã dành một khoản ngân sách rất lớn để đầu tư cho sự phát triển của Y tế với mục đích đảm bảo sức khỏe toàn dân. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành Y lại đang thiếu thực sự trầm trọng, vì thế Chính phủ New Zealand luôn có những chính sách khuyến khích sinh viên theo ngành Y và có chính sách việc làm sau khi ra trường. Chính vì thế, lựa chọn du học New Zealand ngành Y là một trong những sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê y học có thể phát triển tài năng và có được cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Những lý do nên chọn du học ngành Y tại New Zealand

Thiếu hụt nhân lực 

Khi tìm hiểu về các ngành nghề được ưa chuộng nhất tại New Zealand, phần lớn các bài nghiên cứu đều cho thấy Y khoa là một trong những ngành mũi nhọn và quan trọng nhất. Nhân lực trong ngành này vẫn đang thiếu hụt mặc dù Chính phủ đã có những sự đầu tư cao về chất lượng giáo dục và ưu tiên việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chính vì thế, Chính phủ New Zealand có nhiều chính sách và dành nhiều ưu ái cho những du học sinh theo học ngành Y khoa tại New Zealand, đặc biệt là chính sách visa định cư cho người tốt nghiệp ngành Y khoa.

du học ngành Y New Zealand

Sự đầu tư tối ưu cho ngành Y 

Chính phủ phát động kế hoạch phát triển nghề nghiệp thuộc lĩnh vực này trên cả nước thông qua “Chương trình tăng cường phát triển nguồn nhân lực quốc gia về lĩnh vực y học” và “Chương trình học tập hành động vì sức khỏe của bạn và mọi người”.

Tất cả đều nhằm mục đích khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học và tham gia khóa học các kỹ năng kỹ thuật và thực hành về Y học, giúp cho sinh viên có định hướng – tầm nhìn – giá trị – chính sách – thủ tục quy trình trong chăm sóc sức khỏe – y tế cộng đồng.

Tại New Zealand, vấn đề về y tế và sức khỏe cộng đồng luôn được chú trọng hàng đầu để phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân. Chính vì vậy, khi học ngành Y tại New Zealand bạn sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, phương pháp giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp với tay nghề cao. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tiếp thu kiến thức chuyên ngành cùng với những kinh nghiệm quý báu trong nghề.

Bằng cấp toàn cầu và cơ hội việc làm, định cư

Đặc biệt, bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ có cơ hội cao được làm việc ngay tại New Zealand ngay sau khi tốt nghiệp hay cũng có thể làm việc tại những quốc gia khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Canada, Singapore hay cũng có thể quay trở về Việt Nam để cống hiến cho đất nước. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn việc làm sau này nếu du học New Zealand và theo học ngành Y.

du học New Zealand ngành Y

Nguồn quỹ giáo dục dồi dào, nhu cầu nhân lực lớn tạo cơ hội học tập cho các du học sinh khiến du học ngành Y tại New Zealand là lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai muốn theo đuồi ngành học đầy tiềm năng này.

Du học ngành Y chương trình USMLE tại New Zealand

USMLE (United States Medical Licensing Examination) - chương trình du học Y khoa đào tạo và giúp sinh viên tiếp cận kiến thức Y học, đồng thời tạo cơ hội làm việc ở những nơi có nền Y khoa phát triển trên toàn thế giới chẳng hạn như Mỹ hay ngay tại New Zealand.  

Đặc biệt chương trình USMLE còn mang đến cơ hội định cư cao, làm việc lâu dài ở bất kì nơi nào trên thế giới. Chương trình USMLE hiện nay khá đa dạng và có nhiều hình thức học, sinh viên cũng có thể học Online hoặc có thể đến lớp với hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia luyện thi USMLE tại các trung tâm.

Du học New Zealand ngành Y

Sinh viên khi tham gia chương trình USMILE phải trải qua kỳ thi với các nội dung:

  • Step 1: gồm 336 câu hỏi trắc nghiệm diễn ra trên máy tính, bài thi gồm 8 môn khoa học cơ bản trong Y khoa.
  • Step 2CK : kỳ thi Step 2 CK (Clinical Knowledge) gồm 370 câu hỏi trắc nghiệm, bài thi đánh giá về những kiến thức bệnh lý lâm sàng.
  • Step 2CS (Clinical Skills): đánh giá khả năng tập lấy thông tin 12 bệnh nhân, khám bệnh, ghi nhận kết quả truyền đạt kết quả đến bệnh nhân.
  • Step 3: diễn ra trong vòng 2 ngày nhằm đánh giá tất cả kiến thức và khả năng điều trị bệnh nhân khi không có bác sĩ trực tiếp giám sát.

Khi du học ngành Y tại New Zealand chương trình USMILE là một trong những điểm cộng cho những sinh viên muốn ở lại sinh sống và làm việc tại New Zealand.

Du học ngành Y tại New Zealand 2019 đúng là lựa chọn vàng cho những bác sĩ tương lai. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học New Zealand ngành Y và các chương trình ưu đãi từ các trường Đại học tại New Zealand, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn thủ tục xin visa du học với tỉ lệ đỗ cao nhất. '

Đăng ký du học ngành Y New Zealand

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.