Du Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Trường Cao Đẳng Công Đồng Vancouver

Canada là một đất nước tuyệt vời để học tập và sinh sống. Bằng cấp của các trường đại học, cao đẳng Canada cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào để làm việc, hay cơ hội ở lại làm việc tại Canada.

Cơ hội rộng mở khi học ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là ngành “hot” được chú trọng đầu tư và phát triển ở hầu hết các nước trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản trị khách sạn có thể làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, cơ quan văn hóa – thông tin, khu nghỉ dưỡng,… với mức lương dao động khoảng 78,000 – 84,000 USD/năm (đối với ở Canada) và 15,000 – 20,000  USD/năm (đối với ở Việt Nam).

Cơ hội được học tập và trau dồi kinh nghiệm tại trường Vancouver 

Với nhu cầu của xã hội hiện nay đang rất cần một nguồn lao động ngành quản trị khách sạn có tay nghề cao, vì vậy sinh viên cần nắm bắt cơ hội đó để phát triển sự nghiệp. Đối với những bạn có niềm đam mê với ngành du lịch khách sạn và mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những người nổi tiếng và thu nhập hàng tháng với mức lương cao thì nên lên kế hoạch học tập cho mình tại trường Vancouver.
 
Khi học ngành quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi như: Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo bài bản và thu thập được nhiều kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là khiến bạn nổi bật trong hồ sơ xin việc của nhà tuyển dụng. 
 

Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver?

Vancouver được UNESCO công nhận là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Vì vậy, khi theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver, du học sinh có cơ hội để thỏa sức chinh phục khung cảnh núi – biển thiên nhiên hùng vĩ. Môi trường trong sạch, mức sống cao, người dân thân thiện, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, thời tiết ôn hòa, an ninh tốt… sẽ khiến bạn yêu Vancouver và xem đây là quê hương thứ hai của mình.
 
Các khoản học phí và chi phí sinh hoạt tại Vancouver tương đối hợp lý:
- Học phí: 11,000 CAD/năm
- Sách vở, dụng cụ học tập: 1,000-1,500 CAD/năm
- Phí ghi danh: 125 CAD (không hoàn lại)
- Chi phí sinh hoạt: Nếu Thuê căn hộ: 500-800 CAD/tháng, ở Homestay (gồm 3 bữa/ngày): 805 CAD/tháng, tiền ăn: 80 CAD/tháng.
- Chi phí đi lại:75-100 CAD/tháng
-Bảo hiểm y tế: 44-56 CAD
 
Khi theo học chuyên ngành quản trị khách sạn, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với các nội dung chính như các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu thuộc từng lĩnh vực cụ thể, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp chuyên ngành và kỳ học kết hợp với thực tập để rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ. 
 
Các nội dung tại Vancouver đào tạo trong ngành Quản trị khách sạn tương đương với nội dung các khóa đào tạo ngành quản trị kinh doanh chuyên sâu ở các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên thế giới. 
Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.