Du Học Ngành Quản trị Khách Sạn Đại Học Victoria

Hệ thống giáo dục chất lượng và cung cấp nhiều kỹ năng thực hành cơ bản, cùng với mức học phí hợp lý khiến cho ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Victora trở nên hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế.

 
Nằm tọa lạc ở phía đông Bắc của thành phố Victoria, tỉnh British Columbia, Canada, Đại học Victoria ( thường gọi tắt là UVic) được thành lập vào năm 1963. Môi trường học tập ở đây rất đa dạng và mang tính hỗ trợ cao, vì vậy sẽ mang đến cho sinh viên thể hiện sự tư duy và sức sáng tạo của mình. Đây là trường học được công nhận trên thế giới về sự đi đầu trong nghiên cứu và cho sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện.

Tại sao bạn nên chọn Đại học Victoria khi đi du học Canada?

Đại học Victoria được xếp vào “top” các trường học toàn diện tại Canada và nằm trong “top” 200 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Số lượng sinh viên của trường khoảng 17,5000 người, bình quân mỗi lớp học có khoảng 28 sinh viên, với hơn 2,000 du học sinh quốc tế đến từ 110 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Trường Đại học Victoria có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế, với trị giá lên đến $10,000. Đây là nơi cung cấp môi trường học tập gắn kết, an toàn và kết bạn với bạn bè năm châu trên thế giới.

Nên chọn ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Victoria

Đại học Victoria là trường dạy học ngành kinh doanh hàng đầu tại Canada với nhiều giáo sư giảng dạy ở các lĩnh vực khác nhau, vì vậy sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về ngành quản trị kinh doanh. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các cuộc thi tại trường và có thể được đi nghiên cứu ở nước ngoài. Nhờ đó mà du học sinh hoàn toàn tự tin khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 
Đại học Victoria có chương trình học 4 năm, giúp sinh viên phát triển toàn diện những kỹ năng kinh doanh cần thiết, xây dựng các mối quan hệ lâu dài và tích lũy kinh nghiệm thông qua các kỳ thực tập theo chương trình co-op. Nhà trường thường pha trộn giữa sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế trong khóa học nhằm tạo động lực để sinh viên phát triển và trau dồi kỹ năng cơ bản.

Trường sẽ đưa ra nhiều chương trình học dưới nhiều hình thức khác nhau:

Chương trình kinh doanh Bcom giúp sinh viên nhận diện được mọi thứ theo cách hoàn toàn mới. 
 
Chương trình cohort class structure được thiết kế theo 2 năm đầu sinh viên bắt buộc tham gia các khóa học đại cương một cách độc lập và 2 năm cuối, sinh viên sẽ theo các lớp học chuyên ngành quản trị kinh doanh với nhóm khoảng 60 sinh viên. Hình thức học theo nhóm giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và tạo mối quan hệ xã hội sau khi tốt nghiệp.
 
Với kiến thức học thực tế tiếp thu được từ trường học, sinh viên thường kiếm việc làm trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp và chủ yếu là các doanh nghiệp, đơn vị mà sinh viên đã thực tập (theo chương trình Co-op) nhận làm việc.
 
Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Quản trị kinh doanh và muốn có thêm thông tin về trường Đại học Victoria, thì ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với TMS Education theo số tổng đài 18006956 (miễn phí cước gọi) để nhận được sự hỗ trợ du học Canada từ những tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.