Du Học Ngành Kiến Trúc Tại New Zealand

New Zealand là nước đứng đầu trên thế giới về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Vì vậy, du học ngành Kiến trúc tại New Zealand sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm và định cư lớn.

Tại sao nên học ngành Kiến trúc tại New Zealand? 

Kiến trúc là ngành nằm giữa lĩnh vực kỹ thuật và nghệ thuật, có liên quan đến việc tổ chức và sắp xếp không gian. Lĩnh vực kiến trúc có mối quan hệ chặt chẽ với bản vẽ, cấu trúc nhân tạo, hệ thống cảnh quan và môi trường. Công việc của một nhà kiến trúc sư là thiết kế không gian, mặt bằng và cấu trúc của một công trình nhằm có những giải pháp về kiến trúc ở nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau.
 
Nguồn nhân lực ngành kiến trúc tại New Zealand đang thiếu trầm trọng, nhất là nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, khi học ngành này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư tại New Zealand cao.
 

Khi học ngành kiến trúc bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp?

Sau khi ra trường với một tấm bằng Kiến trúc, bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau như:
- Kiến trúc sư thi công, thiết kế, giám sát công trình dân dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng các tòa cao ốc, dân cư, công trình đô thị và vùng nông thôn tại các công ty xây dựng, công ty kiến trúc, các viện trực thuộc ngành,  Bộ, các tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng,…  
- Chuyên gia tư vấn và cung cấp về kiến trúc tại các công tyxây dựng, kiến trúc
- Làm chủ đầu tư, thi công, thiết kế các công trình kiến trúc
- Kĩ sư thi công, kỹ sư phụ trách thiết kế, kỹ sư giám sát, kỹ sư nghiệm thu và thẩm định công trình, kỹ sư giám hộ nội bộ, kỹ sư quản lý, chuyên viên dự toán, chuyên viên tư vấn, thiết kế kỹ thuật.
- Làm việc công việc nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ quan đào tạo, nghiên cứu chuyên ngành xây dựng.
Sau khi tốt nghiệp ngành kiến trúc, bạn sẽ được trả lương cao ở New Zealand với mức lương dao động khoảng 55,000 NZD/ năm. 

Các trường đào tạo ngành Kiến trúc tại New Zealand

Ở New Zealand có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành kiến trúc. Dưới đây là một số trường đào tạo nổi tiếng tại New Zealand:
- Viện công nghệ phương Đông New Zealand. Thời gian đào tạo: 2 năm.
- Trường đại học Unitec New Zealand. Thời gian đào tạo: 2 – 3 năm
- Trường Đại học bách khoa Otago. Thời gian đào tạo: 1 – 3 năm
- Trường Đại học Victoria Wellington New Zealand. Thời gian đào tạo: 3 năm
- Trường Đại học Massey. Thời gian đào tạo: 1 – 3 năm
- Trường Đại học Aukland. Thời gian đào tạo: 1 – 5 năm.
 
Hiện tại, ngành kiến trúc đang thiếu hụt nguồn nhân lực ở tất cả các quốc gia trên thế giới, vì vậy khi học ngành này, du học sinh sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao. Du học New Zealand với ngành kiến trúc đang được rất nhiều du học sinh trên thế giới quan tâm. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học New Zealand, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 18006956 để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.