Học bổng du học New Zealand

Trường học tại New Zealand

Visa du học New Zealand

Ngành học tại New Zealand

Việc làm tại New Zealand

Đăng ký tư vấn du học New Zealand

Du học New Zealand: Từ học tập đến cơ hội định cư với Open Work Visa

Chính phủ New Zealand vừa công bố bản Chiến lược Giáo dục Quốc tế với những thay đổi thị thực dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand. Quy định sửa đổi cho phép sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp bậc Cử nhân trở lên được cấp visa làm việc 3 năm, tạo điều kiện cho sinh viên có thêm cơ hội tìm việc làm.

Sự thay đổi này là động lực thật sự hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế tìm đến New Zealand theo học bởi nền giáo dục tiên tiến và những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Đồng thời, đây chính là con đường từ học tập đến định cư luôn mở rộng với những ai có kỹ năng và trình độ phù hợp với nhu cầu của đất nước New Zealand. Theo đó, sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại New Zealand hơn nhờ vào quy định mới của thị thực việc làm.

Để giúp các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học New Zealand và cập nhật những thông tin mới nhất về Chính sách Open Work Visa với cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và định cư, TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo: “Cập nhật chính sách Open Work Visa của New Zealand” vào ngày 27/10 tới tại Văn phòng Hà Nội.

Đến với Hội thảo các bạn sẽ được chia sẻ những thông tin mới nhất về chính sách Open Work Visa 3 năm cũng như tìm hiểu chương trình học, ngành học nghề thiếu hụt trong dài hạn và lộ trình định cư cả gia đình.

HỘI THẢO: CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH 
OPEN WORK VISA CỦA NEW ZEALAND
Thời gian: 09h00 - 11h00, Thứ 7, ngày 27/10/2018 
Địa điểm: Văn phòng TMS Education Hà Nội tại 27 Lê Văn Lương, tòa nhà Hà Nội Centerpoint, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Một số quy định nổi bật về chính sách Open Work Visa 3 năm

Chính sách này được cho là vừa cởi mở hơn nhưng cũng chặt chẽ hơn so với chính sách trước đây nhằm xiết chặt quản lý với các dạng work visa như: visa chủ bảo lãnh, partnership visa để hạn chế việc mua bán việc và nhập cư theo diện gia đình quá dễ dàng. Theo đó, đối với các bạn theo học chương trình Cử nhân (Bachelor Degree) từ level 8 trở lên sẽ được ở lại New Zealand trong vòng 3 năm để làm việc.  

Ngoài ra, với level 8, sinh viên theo học  những ngành nằm trong danh sách định cư dài hạn mới được phép bảo lãnh gia đình theo. Các ngành trong danh sách định cư dài hạn bao gồm các ngành liên quan đến: Kĩ thuật, Bác sĩ, IT,….

Người đi cùng sinh viên học level 8 sẽ được đi làm và con cái của họ sẽ được học tập miễn phí tại New Zealand  (đối với trẻ từ 5 – 18 tuổi) và miễn phí 20 giờ gửi trẻ mỗi tuần (đối với trẻ dưới 5 tuổi). Đối với các sinh viên không theo học các ngành trong danh sách ngành nghề định cư dài hạn, người đi cùng không được làm việc và con cái học tập theo chi phí của sinh viên quốc tế. Đặc biệt, Vợ/chồng đi cùng sẽ được làm việc toàn thời gian và du học sinh đi học sẽ được làm việc với thời gian 20 giờ/tuần. 

Tham gia ngay buổi hội thảo “Cập nhật chính sách Open Work Visa của New Zealand” vào ngày 27/10 tới tại Văn phòng Hà Nội để được cập nhật những chính sách mới nhất về về Open Work Visa dành cho học sinh Việt Nam, các yêu cầu, điều kiện về bằng cấp và bậc học cũng như các ngành nghề trong danh sách định cư cho chương trình du học sau đại học (post- graduate).

Đây sẽ là cơ hội để các bạn được lắng nghe chia sẻ cũng như tư vấn về lộ trình định cư hiệu quả, rõ ràng cho du học sinh và cả gia đình với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Những thay đổi về chính sách visa dành cho du học sinh quốc tế cho thấy chính phủ New Zealand  vẫn đang điều chỉnh số lượng người nhập cư vào quốc gia này. Tuy không công bố giảm số lượng người  nhập cư tuy nhiên,

New Zealand đang tăng chất lượng người nhập cư có tay nghề cao và cân đối phân bố theo các khu vực khác nhau. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất về chương trình học cũng như định cư New Zealand, đừng bỏ lỡ chương trình hội thảo du học New Zealand “Cập nhật chính sách Open Work Visa của New Zealand” vào ngày 27/10 tới tại Văn phòng Hà Nội cùng TMS Education Group nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.