Du học New Zealand tại học viện AWI – Dễ dàng chuyển tiếp lên ĐH Massey

Học viện AWI tọa lạc tại trung tâm Auckland - thành phố nhiều năm được bình chọn là một trong 10 địa danh đáng sống trên thế giới. Theo học 1 năm tại AWI, các bạn học sinh sẽ dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng Massey.

Trường AWI (Auckland Wise Institute) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, Queen Street, khu vực năng động và sầm uất nhất New Zealand. Trường có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. 
 
Tất các các bằng cấp tại trường AWI  đều được NZQA (New Zealand Qualifications Authority) công nhận, có giá trị toàn thế giới. Trường AWI có môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. 
 
Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học đa dạng: Kinh doanh, tiếng Anh, Quản lý dự án, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Công nghệ thông tin,…đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cạnh tranh của xã hội.
 
Chỉ trong thời gian 10 ngày, với sự hỗ trợ của TMS Education đã thành công khi xin được visa du học New Zealand. Em thực sự rất thích New Zealand vì môi trường rất yên bình, khác hẳn so với các nước phát triển khác. Đặc biệt là khí hậu, thời tiết ôn hòa, không quá lạnh, có bốn mùa giống ở Việt Nam nhưng dễ chịu và thoải mái ”, Ngô Trí Dũng – sinh viên đỗ visa du học New Zealand cho biết.
 

Tại sao chọn trường AWI?

Tọa lạc tại Auckland: Học viện AWI tọa lạc tại trung tâm Auckland - thành phố nhiều năm được bình chọn là một trong 10 địa danh đáng sống trên thế giới. Auckland có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện và cuộc sống bình yên... là điểm đến của du học sinh quốc tế.

Nhiều chương trình ưu đãi và học bổng hấp dẫn: Hàng năm, AWI thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn để giúp các bạn học sinh, sinh viên cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập.
 
Chuyển tiếp lên đại học Massey: Các ngành kinh doanh và công nghệ thông tin... đều có chương trình liên thông lên đại học danh tiếng Massey ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ.
 
Cơ hội việc làm và định cư: Trong thời gian đi học, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được phép ở lại New Zealand một năm để làm việc và có cơ hội gia hạn visa, định cư khi đủ điều kiện.
 

Chương trình đào tạo tại trường

• English
+ Chương trình anh ngữ tổng quát (General English)
+ Chương trình luyện thi IELTS (IELTS Preparation)
• Project management
• Healthcare administrator
• Chương trình IT tại AWI
 + Diploma in IT Technical Support level 5 (1 year)
 + Diploma in Computer Science & IT level 7 (1 year)
• Chương trình Business
 + New Zealand Diploma in Business Level 5 – Leadership and Management (1 year)
 + Diploma in Business level 7 – General Management (1 year)
 + Diploma in Business Level 7 – Project Management (1 year)
 

Những ưu điểm vượt trội của trường

- Tất cả chương trình IT tại AWI đều là chương trình chuyển tiếp lên đại học Massey ở cấp Cử Nhân và Thạc Sỹ
 
- Các môn học tại AWI được chấp nhận tại Đại học Massey
 
- Học 1 năm tại AWI sẽ được chuyển thẳng vào chương trình thạc sĩ tại Đại học Massey mà không cần phải có IELTS 6.5 đầu vào
 
- Nhiều chính sách hỗ trợ từ AWI cho sinh viên quốc tế
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học tại học viện AWI và thông tin du học New Zealand vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.