Du học New Zealand không chứng minh tài chính 2019

Nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập an toàn và năng động dành cho sinh viên thì chính sách xét duyệt visa du học New Zealand không cần chứng minh tài chính là điểm mạnh lớn thu hút đông đảo du học sinh đến xứ sở Kiwi. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về du học New Zealand không cần chứng minh tài chính thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng minh tài chính là bước khiến nhiều bậc phụ huynh và học sinh lo lắng. Điều kiện chứng minh tài chính để du học nước ngoài khá khó khăn khiến nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ du học vì gia đình không đáp ứng đủ yêu cầu. Thật may mắn, hiện nay New Zealand đã có những thay đổi tích cực trong chính sách visa. Du học sinh không cần có giấy tờ tài chính khi xin visa, thủ tục đơn giản và thuận tiện, được phép đi làm ngay cả khi đi học tiếng Anh, khuyến khích lao động và nhập cư là những ưu ái bạn nhận được khi du học New Zealand. Dưới đây là những thông tin cụ thể về du học New Zealand không cần chứng minh tài chính.

Chương trình visa ưu tiên SVP không cần chứng minh tài chính

Streamlined Visa Processing – SVP là visa ưu tiên xét duyệt dành cho những sinh viên có nguyện vọng du học nghiêm túc, có nguồn tài chính đảm bảo việc trang trải cho học và sinh hoạt phí tại New Zealand như học phí, chi phí sinh hoạt, bảo hiểm và cam kết với muốn theo học tại New Zealand. Bạn sẽ không cần trình giấy tờ chứng minh tài chính với chương trình visa ưu tiên này.

Với loại visa này, cơ quan Di trú New Zealand đã chọn ra 25 trường ( 8 trường Đại học và 17 trường Cao đẳng) để đồng triển khai:

 1. Academic College Group
 2. Auckland University of Technology
 3. Burnside High School
 4. CCEL (Christchurch College of English Language)
 5. Christchurch Polytechnic Institute of Technology
 6. Kaplan International College
 7. Languages International
 8. Lincoln University
 9. Macleans College
 10. Massey University
 11. Manukau Institute of Technology
 12. Nelson Marlborough Institute of Technology
 13. Otago Polytechnic
 14. Pacific International Hotel Management School
 15. Rangitoto College
 16. Taylors College and Embassy CES
 17. UNITEC New Zealand
 18. University of Auckland
 19. University of Canterbury
 20. University of Otago
 21. University of Waikato
 22. Victoria University of Wellington
 23. Waikato Institute of Technology
 24. Wellington Institute of Technology
 25. Whitireia Community Polytechnic

Khi bạn đăng ký học tập ở 25 trường trên nếu đáp ứng đủ các điều kiện của chương trình SVP thì sẽ không còn lo về việc chứng minh tài chính du học New Zealand. 

Điều kiện du học New Zealand với chương trình SVP:

Và dưới đây là những điều kiện cần phải có để bạn được tham gia chương trình visa nhanh du học New Zealand không chứng minh tài chính SVP:

 • Ghi danh vào trường nằm trong top 25 trường có chương trình SVP trên.

 • Thể hiện bản thân hoặc gia đình có khả năng tài chính tốt, đảm bảo việc học tập không bị gián đoạn vì lý do tài chính.

 • Đóng học phí lần đầu theo quy định của mỗi trường

 • Nộp khoảng 15000NZD cho ANZ Bank tại New Zealand, số tiền này gọi là FTS : là một bằng chứng cho thấy bạn có đủ tài chính cho việc ăn học tại New Zealand trong ít nhất 1 năm đầu tiên. Số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi du học sinh hoàn thành xong chương trình học tại New Zealand.

Với visa SVP ngoài việc không cần chứng minh tài chính khi xin visa bạn còn được ưu tiên xét visa nhanh, hồ sơ có kết quả trong vòng 1-3 tuần. Thủ tục đơn giản, thuận lợi được phép làm thêm khi học tiếng Anh.

Những điểm cần lưu ý khi du học New Zealand

Du học New Zealand có nhiều thuận lợi và dễ dàng hơn so với những quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… Tuy nhiên, khi du học New Zealand bạn cần chú ý những điều sau:

Giấy tờ cần có để xin visa du học New Zealand

Các giấy tờ gồm có:kết quả học tập, thư mời nhập học và thư chấp nhận chỗ ở của sinh viên tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/ thành phố nơi sinh viên đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Lựa chọn chỗ ở tại New Zealand như thế nào?

Một trong những lựa chọn đầu tiên cho chỗ ở khi du học New Zealand là ở với gia đình người bản xứ. Với tính cách thân thiện và hiếu khác, gia đình chủ nhà sẽ xem sinh viên như một thành viên trong gia đình và sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng và ăn tối cho sinh viên. Các gia đình homestay này được lựa chọn cẩn thận và thường là các gia đình có thể cung cấp môi trường sống an toàn và có thể tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để sinh viên cuộc sống thoải mái và an tâm học tập tại đây. Chi phí trung bình khoảng 150 – 180 NZ$ mỗi tuần.

Ngoài ra sinh viên còn có những lựa chọn khác như thuê nhà riêng ở theo nhóm (khoảng 97 – 250 NZ$ mỗi tuần) hay ở trong kí túc xá với đầy đủ tiện nghi (khoảng 145 – 200 NZ$ một tuần).

Đi làm thêm khi du học New Zealand

Nếu muốn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và có thêm thu nhập thì sinh viên hoàn toàn được tạo điều kiện khi du học New Zealand. Sinh viên được cho phép làm 20 giờ/ tuần, mỗi giờ thu nhập trung bình là 11 NZ$. Sinh viên hoàn toàn không phải nộp thuế để đi làm thêm và có thể làm toàn thời gian trong kì nghỉ lễ.

Như vậy, du học New Zealand không cần chứng minh tài chính là một cơ hội lớn cho những ai đang có ước mơ du học New Zealand 2019. Để được tư vấn về chương trình du học New Zealand không chứng minh tài chính, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ đạt cao nhất. 


CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.