Du học New Zealand học viện AWI, học bổng lên tới 50%

Trong năm 2017, du học New Zealand học viện AWI, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nộp hồ sơ ngay tại thời điểm này, bạn có thể nhận được gói học bổng có thể lên đến 50% học phí.

 

Du học New Zealand học viện AWI, học bổng lên tới 50%
Thành lập năm 2000 - với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, học viện AWI (Auckland Wise Institute) được kiểm định bởi Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand (NZQA). Tất cả chương trình học tại AWI đã được NZQA công nhận và đánh giá với chất lượng cao.

Với chương trình dự bị của học viện AWI, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng chuyển tiếp lên các chương trình học Đại học và Thạc sỹ tại trường Đại học danh tiếng Massey, New Zealand.

Ưu điểm của chương trình Level 5 tại trường AWI

Level 5 là chương trình dự bị Đại học tại học viện AWI để chuyển tiếp lên Đại học Massey dành cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam.

Nếu có ý định học Đại học ngành Kinh doanh hay Công nghệ thông tin hãy tham gia khóa học dự bị tại trường AWI. Ưu điểm của chương trình Dự bị Đại học level 5 tại AWI:
- Thời gian học ngắn chỉ một năm
- Bằng cấp được NZQA công nhận có giá trị toàn cầu
- Chỉ cần IELTS 5.5 (không điểm nào dưới 5), sau khi kết thúc khóa học bạn không cần phải thi IELTS để nhập học trường Massey
- Bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí du học vì chỉ cần học tiếp 2.5 năm tại Massey để lấy bằng cử nhân thay vì 3 năm như thông thường
- Khóa học này vừa là chương trình dự bị Đại học vừa là một chương trình độc lập, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học Level 7 với mức phí ưu đãi cho sinh viên cũ. Như vậy bạn chỉ cần 2 năm để lấy bằng Level 7 của New Zealand và ra trường đi làm ngay.

Ưu điểm của chương trình Dự Bị Thạc S - Level 7 trường AWI

Level 7 là chương trình dự bị Thạc sỹ tại học viện AWI để chuyển tiếp lên đại học Massey. Nếu có ý định học Thạc sỹ ngành Kinh doanh hay Công nghệ thông tin hãy tham gia khóa học dự bị tại trường AWI. Ưu điểm của chương trình Dự bị Thạc sỹ level 7 tại AWI:
- Thời gian học ngắn chỉ một năm
- Vừa là chương trình dự bị Thạc Sĩ, vừa là Văn Bằng Hai
- Bằng cấp được NZQA công nhận có giá trị toàn cầu
- Chỉ cần IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 5.5), sau khi kết thúc khóa học bạn không cần phải thi IELTS để nhập học chương trình Thạc Sĩ
- Hoàn thành chương trình Level 7 của AWI, bạn được phép đi làm ngay với thị thực mở 1 năm, nghĩa là nếu bạn tìm được công việc phù hợp với ngành nghề đã học bạn có thể xin gia hạn visa (thường là 2 năm) và cũng hoàn toàn có thể xin định cư nếu đã đủ điều kiện.

Sinh viên học viện AWI
 

Tại sao nên chuyển tiếp lên Đại học Massey từ chương trình dự bị Đại học hoặc Thạc sỹ tại học viện AWI?

- Nằm trong top 3% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới
- Tất cả các bằng cấp văn bằng tại trường đều được quốc tế công nhận
- Massey có 3 khuôn viên ở các thành phố lớn Auckland, Palmerson North và thủ đô Wellington
- Đến nay, trường đã  tiếp nhận hơn 4000 sinh viên quôc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Học phí và học bổng tại học viện AWI

Tất cả các khóa dự bị ở tất cả cấp độ tại học viện Awi đều đang có chương trình học bổng lên tới 50% học phí
- Nếu sinh viên đủ điều kiện sẽ Ielts 6.0 và GPA 6.0 trở lên nhận được học bổng, bạn chỉ cần đóng học phí $9100 (trong khi đó học phí bình thường là $13’000).
- Ngoài ra, học viện AWI còn có chương trình học bổng 6 tháng học Anh văn miễn phí nếu có Ielts 5.5 hoặc 5.0 và GPA 6.0 trở lên. Bạn sẽ được học tại trung tâm Anh Ngữ trường AWI, New Zealand $13’000 NZD

AWI ưu tiên những bạn nào nộp hồ sơ sớm vì số lượng học bổng có hạn. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về học viện AWI, các bậc phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education để được hỗ trợ kịp thời nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.