Du học Mỹ: Nhận bằng sau 1 năm và học bổng 12.000$ tại Orono High School

Trường trung học công lập Orono tọa lạc tại thành phố Orono, bang Maine. Giáo dục học sinh lớp 9-12, Trường Trung học Orono có truyền thống đào tạo học thuật xuất sắc. Cùng với các lớp chuẩn bị vào đại học, Orono High School cung cấp các lớp Nâng cao và các khóa tiếng Anh chuyên sâu. Đặc biệt, tất cả những học sinh tốt nghiệp từ Trường Trung học Orono đều đủ điều kiện để được nhận vào Đại học Maine với học bổng 12.000$.

Vì sao nên chọn Orono High School?

- Orono High School nằm trong top 5% các trường tốt nhất tại Mỹ. Đây là trường phổ thông công lập nằm tại thành phố Orono, bang Maine – bang an toàn nhất nước Mỹ. Cách thành phố Boston khoảng 3h lái xe;

- Học bổng lên đến 8.000$ dành cho học sinh quốc tế (phỏng vấn); 
 
- Cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế theo học một năm lớp 12 tại Mỹ; 
 
- 14 môn học nâng cao (AP); 
 
- Tất cả học sinh tốt nghiệp Orono High School sẽ nhận thư mời có điều kiện và học bổng 12.000$ từ Đại học Maine (đứng thứ 181 quốc gia, đứng thứ 97 các trường đại học công hàng đầu của Mỹ - theo bảng xếp hạng U.S. News); 
 
- Học sinh có thể tham gia học một môn tại Đại học Maine (University of Maine); 
 
- Với 96% học sinh bản địa, đây sẽ là môi trường để học sinh quốc tế có được những trải nghiệm văn hóa thuần Mỹ nhất.
 
 

Chương trình học

- Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha; 
 
- Các môn học nâng cao: Sinh học, Giải tích AB, Viết luận và ngôn ngữ Anh, Viết luận và văn học Anh, Khoa học môi trường, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Địa lý nhân loại, Nhạc lý, Vật lý, Văn hóa và ngôn ngữ Tây ban nha, Thống kê, Nghệ thuật phòng thu, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới; 
 
- Nghệ thuật: Nghệ thuật cơ bản, Ban nhạc, Hợp xướng, Nghệ thuật thương mại, Ban nhạc hòa tấu, Nghệ thuật kỹ thuật số, Kịch, Vẽ, Truyền thông đa phương tiện, Dàn nhạc giao hưởng, Vẽ tranh, Điêu khắc.
 
- Thể thao: Bóng chày, Canoeing, nghệ thuật cổ động, chạy việt dã, Hockey, bóng đá, Gôn, trượt băng, bóng mềm, bơi, lặn, Tennis, Vật. 
 
- Các câu lạc bộ và hoạt động khác: Cuộc thi Academic Decathlon, Nghệ thuật, Cờ vua, Kịch, Môi trường, Tiếng Pháp, Mô hình Liên Hiệp Quốc toàn cầu, Ban nhạc Jazz, Đan, Toán, Hội học sinh Danh dự quốc gia, Báo chí, Tiếng Tây Ban Nha, Phát biểu và Tranh luận, Đại biểu sinh viên, Hội đồng sinh viên.
 

Cơ sở vật chất

Orono High School nằm bên cạnh Đại học Maine và và chia sẻ cơ sở vật chất. Sân trường có phương tiện truyền thông và trung tâm thể dục hiện đại, một cung thiên văn, sân thể thao, hiệp hội sinh viên, phòng thí nghiệm khoa học và máy in 3D. Hầu hết các phòng học đều được trang bị máy chiếu và bảng thông minh. Trường Trung Học Orono cũng có đầy đủ các khóa học được chứng nhận ở trên 30 mẫu đất để dạy các chương trình giáo dục ngoài trời.
 
 

Thể thao nghệ thuật

Thể thao đóng vai trò cực kỳ lớn tại Orono, khoảng 80% - 90% học sinh của trường tham gia vào các môn thể thao. Đội thể thao của trường từng thắng đến 9 giải vô địch của bang. Nghệ thuật cũng đóng 1 vai trò quan trọng tại trường Trung Học Orono. Vào năm 2014, Orono High School đã tạo ra 1 kỳ học “MUSE”. Trong suốt học kỳ này, học sinh chỉ được đăng ký những môn học về Nghệ thuật, Nhạc và Kịch.
 

Sinh sống và học tập

Trường trung học Orono là cái nôi đào tạo những sinh viên xuất sắc trong tương lai cho Đại học Maine, vì vậy Trường trung học Orono High School một nơi tuyệt vời để học tập. Đây là một cộng đồng tự do, an toàn và chào đón mọi học sinh. Nhiều gia đình bản xứ gắn liền với trường đại học hoặc với trường trung học, họ đều là một phần rất quan trọng đối với cộng đồng. Hầu hết các gia đình chủ nhà ở thị trấn Orono đều sống trong khoảng cách gần, có thể đi bộ đến trường học và trung tâm thành phố, nơi có nhiều nhà hàng và quán cà phê. Trong 10 phút, bạn có thể ở thành phố lớn thứ hai của bang Maine, đó là Bangor. Bangor là nơi có các trung tâm mua sắm, một địa điểm tổ chức hoà nhạc lớn, sân bay quốc tế, một số bệnh viện, và nhà của tác giả Steven King! Bangor được xếp hạng thành phố an toàn thứ 8 ở Mỹ; Maine được xếp hạng thứ 4 hạnh phúc nhất nước Mỹ.
Học phí + ở nhà người bản xứ: 32.950$/năm học
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học của Orono High School xin vui lòng cập nhật thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn cụ thể và sở hữu bí quyết nhận suất học bổng du học Úc giá trị.  

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.