Du Học Mỹ Ngành Quản Trị Khách Sạn

Việc lựa chọn ngành học trong quá trình làm hồ sơ du học luôn là vấn đề đau đầu cho các bậc phụ huynh và sinh viên. Đây thực sự là một trong những bước quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. Sự tiếp thu kiến thức, cơ hội việc làm và định cư, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến,… đều được quyết định bởi phần lớn ngành học mà bạn lựa chọn khi du học.


Quản lý khách sạn tại Mỹ đang trở thành một trong những ngành đứng đầu trong bảng xếp hạng được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Cùng TMS Education tìm hiểu sâu hơn lý do tại sao ngành này lại hấp dẫn đến thế!

Vị thế của ngành quản lý khách sạn tại Mỹ hiện nay

 
Sự thật là, ngành quản lý khách sạn có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế mỗi quốc gia, đó là hoạt động kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Vị thế trong tương lai và lợi ích nó mang lại là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt trong thời điểm toàn cầu hóa hiện nay.
Ngành khách sạn có quy mô vô cùng lớn. Thống kê cho thấy có gần 1 triệu hoạt động dịch vụ ăn uống và gần ba trăm nghìn khách sạn ở Mỹ. Ước tính có hơn 1 triệu khách sạn và hơn 7 triệu doanh nghiệp dịch vụ ăn uống trên toàn thế giới. Chính vì vậy, dễ dàng nhìn thấy cơ hội việc làm rộng mở dành cho các du học sinh khi tốt nghiệp.

Du học ngành quản lý khách sạn tại Mỹ xu hướng 2019

Trên thực tế, hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ khách sạn lớn nhất thế giới đều có trụ sở tại Mỹ. Hầu hết tất cả các công ty về kinh doanh khách sạn lớn trên toàn thế giới đều trực thuộc các tập đoàn tại Mỹ.

May mắn cho các bạn du học sinh là, nhiều chương trình khách sạn tại Mỹ luôn rộng mở cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu và thực tập để trở thành nhà điều hành và quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển vượt bậc này.
“Hospitality Management – Quản lý khách sạn” là thuật ngữ rộng bao gồm tất cả các loại dịch vụ ăn uống, khách sạn, tour du lịch và các doanh nghiệp du lịch. Hầu hết các trường đều gọi tên là “Hospitality Schools” hoặc “Schools of Hotel and Restaurant Administration”. Sự nhấn mạnh ở các trường tại Mỹ là tập trung đào tạo sinh viên trở thành các nhà quản lý trong ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống, du lịch, …Chính vì vậy bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức bài bản và chuyên sâu.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở 

Với các kiến thức bài bản tại các trường đại học Mỹ, bạn có thể chọn làm quản lý cho nhiều chuỗi thức ăn, đầu tư vào nhượng quyền hoặc sở hữu và vận hành cơ sở dịch vụ ăn uống của riêng mình (như Starbucks hoặc McDonalds), quản lý chuỗi khách sạn đa quốc gia. Bạn cũng có thể làm quản lý trong các hãng hàng không, tàu du lịch và các doanh nghiệp dịch vụ du lịch. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn làm quản lý dịch vụ ăn uống ở trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, …
Cả thế giới đều công nhận rằng, Mỹ chính là ngọn đuốc tiên phong đổi mới trong ngành khách sạn. Nhiều chuỗi nhà hàng bắt nguồn từ Mỹ và đã mở rộng trên toàn thé giới. Chính vì vậy, để tích lũy được kiến thức bài bản nhất, tốt nhất và đón đầu xu hướng, đi trước nhân loại trong ngành này, Mỹ là lựa chọn uy tín và khôn ngoan dành cho bạn. TMS Education chúc bạn thành công!

 >> Đăng ký nhận tư vấn du học Mỹ miễn phí ngay hôm nay

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.