Du học Mỹ Đại học Northern Arizona – Học bổng có thể lên tới 40.000USD

Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

Nộp hồ sơ để có cơ hội nhận học bổng Mỹ tại trường ĐH Arizona

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng: 10,000 USD/ năm 
Điều kiện học bổng: xét IELTS 6.0 trở lên, GPA 3.0 hoặc điểm SAT.
Học bổng được gia hạn liên tục trong 4 năm với điều kiện học sinh duy trì điểm GPA 3.0. Như vậy nếu 4 năm bạn đều đủ điều kiện, thì mức học bổng du học Mỹ bạn có thể nhận lên tới 40.000USD.
 

Giới thiệu trường ĐH Northern Arizona

Northern Arizona University (NAU) thành lập vào năm 1899, là trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Mỹ. Khuôn viên chính của trường nằm tại San Francisco Peaks ở Flagstaff, Arizona. 
 
Khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá. Ngoài ra, còn có các cơ sở khác trên toàn tiểu bang và NAU Online.
 
 
Khuôn viên trường nhiều cây xanh các bạn có thể đi bộ hoặc đạp xe đạp đi dạo rất thoải mái
 
Northern Arizona ra đời với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục Đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu các chương trình Đại học, sau Đại học. 
 
NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học, Cao đẳng - Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang 
 
Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang  đến cho sinh viên quốc tế nền giáo dục chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực. 
 
Các chương trình của Northern Arizona nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.
 
Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.
 

Những điểm nổi bật của trường

Trường đã có hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP
 
Lọt top 15 trường sau Đại học có số lượng sinh viên được đánh giá cao nhất cho việc chuẩn bị kế hoạch marketing.
 
Chương trình MBA tăng tốc của trường Đại học Northern Arizona được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011.
 
The U.S Department of State dưới sự bảo trợ của Hội đồng Giao lưu Học bổng Quốc tế, chọn trường đại học là một nhà cung cấp hàng đầu về học bổng Fullright 2009 - 2010
 
Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).
 
Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).
 
Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới.
 
Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).
 
Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes).
 
Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.
 
Hạng 5 về các ngành kinh doanh được  công nhận bởi AACSB.
 
Northern Arizona nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế
 

Học phí và điều kiện tuyển sinh 

Học phí : 24,000 USD/ năm
Chi phí ăn ở: xấp xỉ 8,000 -10,000 USD/năm
Điều kiển nhập học: IELTS  6.0  trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 70
 
TMS Education hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Northern Arizona. Mọi thắc mắc liên quan đến kinh nghiệm du học tại Mỹ với chương trình học, học bổng, xin visa, làm hồ sơ du học,… tại NAU vui lòng liên hệ với đội ngũ TMS Education để được tư vấn miễn phí.
 
Hoặc đăng ký tham dự ngay HỘI THẢO DU HỌC MỸ CANADA tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/9 sắp tới để được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.