Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Du học Mỹ bậc THPT – Lý do trở thành xu hướng hot 2017

Du học Mỹ bậc THPT đang trở thành xu hướng “hot” của nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Ngay tại thời điểm này, du học sớm sẽ có nhiều điểm lợi thế và giúp học sinh có cơ hội nhận học bổng lên đến 10.000USD.


Du học Mỹ bậc THPT - Cơ hội nhận học bổng lên đến 10000USD

 
Theo số liệu thống kê, 10 năm trở về trước Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia có nhiều du học sinh Mỹ. Nhưng đến năm 2016, Việt Nam đứng thứ 3 châu Á và thứ 6 trên toàn thế giới về số lượng học sinh đang theo học tại Mỹ, tin tức của University World News cho hay. Và trong thời gian gần đây, nhiều học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm đến việc du học Mỹ bậc THPT vì chương trình này đen đến rất nhiều lợi ích. Đó là gì?

Nền giáo dục Mỹ chú trọng đến bậc THPT: Trong hệ thống giáo dục tại Mỹ, chương trình THPT rất được coi trọng, nhà trường luôn tập trung vào việc phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần của học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức trên lớp, hầu hết các trường trung học đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh của mình. Đó chính là điểm khác biệt giữa nền giáo dục Mỹ và Việt Nam là lý do nhiều phụ huynh mong muốn cho con em mình du học Mỹ từ sớm.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu thế giới: Con đường vào các trường đại học danh tiếng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều sau khi kết thúc chương trình học PTTH tại Mỹ bởi các trường đại học đánh giá cao và công nhận chất lượng chương trình đào tạo ở trường cấp 3 của Mỹ. Trong quá trình học PTTH, học sinh sẽ có những bước đệm tốt nhất về kiến thức lẫn kinh nghiệm sống trước khi hòa nhập vào giai đoạn học Cao đẳng.

Du học Mỹ bậc THPT - Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học hàng đầu thế giới

 
Trau dồi khả năng tiếng Anh: Dù học tiếng Anh ở Việt Nam có giỏi đến đâu thì cũng không bằng việc bạn được sử dụng tiếng Anh trong môi trường được tiếp xúc với người bản ngữ hàng ngày.  Đây chính là cơ hội rất lớn giúp các bạn học sinh trau dồi vốn tiếng Anh, có cơ hội để hiểu sâu hơn về văn hóa nước Mỹ làm nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Hồ sơ visa cho chương trình THPT dễ dàng hơn Cao đẳng và Đại học: Đầu vào các trường trung học phổ thông tại Mỹ thường thấp hơn các trường Cao đẳng, Đại học. Thậm chí với mức điểm trung bình và khả năng tiếng Anh ở mức khá trở lên là bạn có thể được nhận vào một trường trung học tại Mỹ. Đó cũng chính là lý do cơ hội được cấp visa cho chương trình học cấp 3 cũng dễ dàng hơn.

Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn năm 2017: Nhiều trường THPT Mỹ tổ chức các chương trình học bổng từ 1000USD – 10000USD trong năm 2017 để giúp sinh viên phần nào giảm chi phí tài chính trong quá trình sinh sống và học tập tại Mỹ. Danh sách các trường THPT đang có chương trình học bổng xem tại đây

Đó chính là những lý do giải thích vì sao xu hướng du học Mỹ bậc THPT đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để đưa ra quyết định du học bậc THPT, các bậc phụ huynh và du học sinh cần tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng. Hãy đến tham dự buổi Hội thảo cùng TMS Education với chủ đề: Du học Mỹ bậc THPT – Xu hướng hot năm 2017” để giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến du học Mỹ bậc THPT về ngành học, trường học, học bổng,...và có cơ hội nhận những ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn từ TMS Education.

Đặc biệt, đến với hội thảo tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm từ chuyên viên tư vấn của tổ chức AnB Education – một tổ chức với 20 năm kinh nghiệm liên kết các du học sinh với các trường THPT uy tín ở hầu hết các tiểu bang trên toàn nước Mỹ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh cho các trường THPT Mỹ, chắc chắc các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh sẽ hài lòng với những chia sẻ của chuyên viên AnB Education về môi trường học tập THPT Mỹ. 

 Để giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến việc chọn trường, ngành học, học bổng,… bậc THPT Mỹ, trân trọng mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham gia buổi Hội thảo cùng TMS Education vào ngày 15/4 tới.

 
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY
 

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:
Thời gian: 9:30 – 11:00 sáng thứ bảy ngày 15/04/2017.
Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng: Tầng 4, tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hoặc các bạn có thể gọi đến số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để trực tiếp đăng ký tham gia Hội thảo với đội ngũ Chuyên viên tư vấn TMS Education

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.